Miss Universe Philippines 2023 - Michelle Dee - có bà bầu là Melanie Marquez - hoa hậu Quốc tế 1979.

Bạn đang xem: Nhạc phim nữ hoàng sắc đẹp

Trước bình thường kết hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2023 tối 14/5, Michelle Dee đăng tải Instagram tin nhắn bà bầu động viên cô, nói ao ước giành vương miện tặng bà nhân ngày của Mẹ.

"Chào bé yêu, bà bầu đang theo dõi tất cả màn diễn giả của con. Nhỏ đang có tác dụng rất tốt! Hãy cứ là bao gồm mình, buông lỏng và đừng quên con đã đội vương vãi miện rồi, mỉm cười cợt rạng rỡ với lắc hông trên sảnh khấu nhé. Được rồi. Chị em là fan cuồng của con đấy. Yêu con", mẹ người đẹp viết. Kết quả, Michelle Dee quá qua 37 thí sinh, đăng vương cuộc thi.Bà Melanie Marquez (59 tuổi, phải) mang đến ủng hộ phụ nữ Michelle Dee tại tầm thường kết hoa khôi Hoàn vũ Philippines về tối 13/5. Ảnh: Opmb

Bà là chuyên gia đào tạo bạn mẫu, hoa hậu nổi tiếng ngơi nghỉ Philippines, huấn luyện và giảng dạy viên của rất nhiều người đẹp, trong số đó có Ruffa Guttierez - á hậu hoa khôi Thế giới 1993, Charlene Gonzales - top 6 hoa hậu Hoàn vũ 1994, Miriam Quiambao - á hậu hoàn vũ 1999.

Ngoài ra, Melanie đóng phim, dẫn chương trình, có tác dụng giám khảo các cuộc thi. Bà tham gia tư phim năng lượng điện ảnh, 14 phim truyền hình, một phim tiểu truyện về cuộc đời mình - The Untold Story of Melanie Marquez. Trang IMDb giới thiệu: "Tác phẩm là câu chuyện có thật về trong số những người mẫu hàng đầu của đất nước, nắm giữ danh hiệu sắc đẹp quốc tế, bạn đã nỗ lực cố gắng vượt qua tuổi thơ thiếu thốn cùng hầu hết mối tình bi thiết của cô".

Xem thêm: Hot Boy 'Hà Nội, Em Yêu Anh Tú Hà Nội Em Yêu Anh Tú, Anh Tú Hà Nội Em Yêu Anh

Melanie có sáu bé với năm chồng, trong các số đó Michelle Dee là người danh tiếng nhất. Theo gót mẹ, cô gia nhập nhiều cuộc thi sắc đẹp, trở thành hoa hậu Thế giới Philippines 2019, trong tuổi 24. Năm 2022, cô thi Miss Universe Philippines nhưng mà vuột mất chiến thắng vào tay Celeste Cortesi. Cô cho thấy trở lại cuộc thi năm nay với tinh thần mạnh mẽ hơn.

Michelle Dee nói thần tượng bà mẹ nhưng không nỗ lực trở thành bạn dạng sao của bà. Vào bài chất vấn với Philstar năm ngoái, cô cho biết mẹ là fan cầu toàn, yêu thương thương những con. Lần trước tiên thi sắc đẹp, Dee không nhắc với gia đình, chị em cô biết tin tức qua tivi.Khoảnh khắc đời hay của hai bà mẹ con hoa hậu. Ảnh: Instagram Michelle Dee

"Tôi yêu mếm và tự hào về mẹ. Không phải người nào cũng có một người chị em tuyệt như tôi, thừa kế nền giáo dục xuất sắc và được bà hỗ trợ. Đó là vấn đề tích cực. Lời khuyên hữu ích nhất nhưng mẹ giành cho tôi là hãy là chính mình. Điều này đã giúp tôi trở nên táo bạo mẽ, sáng sủa vào phiên bản thân và hiểu bạn dạng thân hơn. Cảm ơn mẹ", siêu mẫu nói trong một cuộc chất vấn năm 2019, trước khi cô thi Miss World.

Ngoài vẻ đẹp mắt hiện đại, kinh nghiệm tay nghề làm fan mẫu, Michelle Dee được reviews cao học tập vấn, là cn ngành tâm lý tại Đại học De La Salle (Philippines). Dee thân thiết nhiều đến những vấn đề làng hội như đảm bảo động thứ hoang dã, giáo dục, quyền trẻ con em, hiện nay là đại sứ nhã ý của hiệp hội cộng đồng Tự kỷ Philippines.

Michelle Dee là fan thứ nhì sau Catriona Gray giành cả nhì danh hiệu hoa khôi Thế giới và hoa hậu Hoàn vũ Philippines. Người ái mộ kỳ vọng tay nghề chinh chiến các cuộc thi sẽ giúp đỡ cô lên ngôi tại Miss Universe ở El Salvador thời điểm cuối năm nay.