Một trong số những điều khiến người theo dõi cảm thấy yêu thích khi hưởng thụ MV đúng hóa học “cây bên lá vườn” chính là sự xuất hiện của những thành viên Big Bang, tuy nhiên đó không hẳn là điều thích thú duy nhất.

Bạn đang xem: Đây là ca khúc khiến taeyang (big bang) phải năn nỉ teddy để được hát

Kho tàng âm thanh của Taeyang (Big Bang) không hề thiếu những bản hit đình đám từng chỉ chiếm trọn playlist nghe nhạc của người theo dõi trong suốt thời hạn dài. Từ hơn một thập kỷ trước, phần lớn ca khúc như “I Need A Girl”, “Where U At”, “Wedding Dress”… đang in sâu trong tâm địa trí khán giả yêu nhạc Kpop với “Only Look At Me” đó là bước đệm thứ nhất để tiếng tăm Taeyang trở nên thân cận với công bọn chúng hơn. Bên trong mini album đầu tay lưu lại chặng đường giới thiệu solo, sản phẩm âm nhạc thuộc thể loại R&B/Soul được chế tạo bởi cặp đôi producer lừng danh nhà YG – Kush cùng Teddy. 

*
Dàn “tình địch” chất lượng cướp nữ giới của Taeyang trong MV.

Nghe thì hay nhưng ngẫm lại lời bài bác hát thấy hơi kỳ 


Nội dung của “Only Look At Me” nói tới một cặp đôi đang trong mối quan hệ yêu đương, thế nhưng người các bạn trai bỗng nhiên lại nằm mê về viễn cảnh bị lừa dối vào tình yêu. Trong đó, phần điệp khúc với đông đảo câu tự như: “Ngay cả khi tôi lừa dối em, em cũng không thể làm phản tôi / ngay cả khi tôi nhìn người con gái khác, em cũng chỉ được chú ý mỗi mình tôi” khiến người nghe ko khỏi cảm xúc khó hiểu bởi sự độc đoán mang lại từ ý nghĩa của bài xích hát. 

Sau 15 năm ca khúc được phạt hành, Taeyang cũng đã lên tiếng phân tích và lý giải về vấn đề đó thông sang một chương trình của 1TheK. Member Big Bang bằng lòng ca từ gồm phần khiến sốc dẫu nó được đón nhận vào thời điểm đó.

Xem thêm: Bảng Màu Son Bbia Vỏ Đỏ Hot Nhất 2018 Dành Cho Mọi Cô Gái, Review Son Bbia Chính Hãng Đẹp Nhất

Tuy nhiên, anh khẳng định ý nghĩa ca khúc không còn khuyến khích bạn nghe tuân theo mà chỉ nhằm khắc họa rõ nét sự tức giận của người nam nhi khi yêu. 

MV “Only Look At Me” của Taeyang. 

Chính chủ bắt buộc “năn nỉ” Teddy nhằm hát ca khúc này

Trở lại năm 2017, giọng ca “Ringa Linga” bật mý rằng “Only Look At Me” vốn không dành riêng cho anh mà được ấn định cho một tên tuổi khác. “Bài hát này được viết vị Teddy và lúc đầu được giành cho một nghệ sỹ khác. Thay nhưng, tôi vô tình nghe được và vừa lòng ngay lập tức. Tôi đang đến gặp Teddy ngay tiếp đến và nề anh ấy mang đến tôi biểu đạt nó”, Taeyang cho biết. 

Ca tự về lừa dối tình yêu nhưng Taeyang thú nhận chưa chắc chắn yêu

Cũng thuộc năm đó, nam giới nghệ sĩ đã sở hữu “Only Look At Me” trình diễn tại show thi đấu âm nhạc “Fantastic Duo 2” cùng với tư giải pháp khách mời. Vào thời điểm đó, phần điệp khúc đã gây ấn tượng với nhạc sĩ Kim Eana, khiến cô ko khỏi vướng mắc liệu thông điệp này có mâu thuẫn với hình mẫu người bạn trai xung quanh đời của anh ý không. Đáp lại, Taeyang hổ ngươi ngùng mang lại biết: “Lúc biểu hiện ca khúc này tôi trọn vẹn không có thời gian để yêu đương”.