Hiện nay, cách thức niềng răng ko mắc download (sử dụng khay trong suốt) đã trở thành phương án chỉnh nha tối ưu của tương đối nhiều người. Với phương thức này chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn một trong 3 loại: eCligner, Invisalign với niềng răng 3d Clear. 3 chắt lọc này đều thực hiện khí chũm là những khay vào suốt, ôm sát răng để kiểm soát và điều chỉnh răng về địa chỉ chuẩn. Mặc dù nhiên, vị nhiều lí vày thì mức giá tiền của niềng răng 3 chiều Clear vẫn là tốt nhất. Giá thành có sự chênh lệch khá bự so với 2 phương pháp còn lại.

Bạn đang xem: Niềng răng không mắc cài 3d clear

Niềng răng 3 chiều Clear là gì và có đặc điểm cụ thể ra sao

Niềng răng 3 chiều Clear là cách thức niềng răng thực hiện khay vào suốt, thuận tiện tháo lắp. Phương thức này dùng làm điều trị một trong những các trường hợp răng hô, móm, mọc lệch… Sau một thời gian, các bạn sẽ quay lại nha sĩ để nuốm khay niềng mới. Mỗi lần như vậy, răng sẽ di chuyển được khoảng tầm 0,25 mm. Phương pháp phù phù hợp với những ai coi trọng tính thẩm mỹ. Vì người đối diện thường khó nhận ra bạn đang niềng cùng với khay vào suốt.

Niềng răng 3 chiều Clear có một vài đặc điểm cụ thể sau:

Quy trình chế tạo khay niềng

Giống như những khay giữ thuốc được sử dụng khi chữa bệnh viêm lợi và làm cho trắng răng. Khay niềng răng 3 chiều Clear được chế tạo ra ra bằng cách lấy chủng loại hàm tín đồ bệnh. Trong thời hạn đầu, dấu hàm được lấy bởi thạch cao, chế tác thủ công khá sơ sài. Tuy nhiên, hiện nay nay, công nghệ hình ảnh 3D được áp dụng nên việc lấy dấu hàm cũng tương tự điều trị ngày càng đúng mực hơn. Khay niềng được tạo ngay tại việt nam nên giá cả sẽ được giảm tới mức về tối thiểu.

Xem thêm: Các Mẫu Chân Váy Mix Áo Babydoll Với Chân Váy Mix Cùng Áo Babydoll Đẹp Hút Mắt


*
*

Khuyết điểm của niềng răng 3d Clear


Một số để ý khi niềng răng 3d Clear

Cần tuân theo hướng dẫn của nha sĩ, treo niềng răng đủ thời gian tối thiểu 1 ngày (ít nhất là đôi mươi – 22 tiếng).Cần tham khảo ý loài kiến nha sĩ khi thực hiện thuốc trong thời hạn niềng, tránh để tác động đến vấn đề chỉnh nha.Theo dõi những dấu hiệu bị dị ứng để có phương án cách xử trí kịp thời. Khoác dù gia công bằng chất liệu của khay vẫn được kiểm nghiệm an toàn, tuy nhiên một số fan nhạy cảm vẫn có thể mắc phải.Quay lại nha sĩ kiểm tra liên tục và định kì để theo dõi sức mạnh xương và lợi khi đã đeo khay niềng.

Niềng răng 3 chiều Clear giá bao nhiêu?

Tại từng phòng khám các nha sĩ bạn lựa chọn sẽ sở hữu giá niềng răng 3 chiều Clear khác nhau. Phương án điều trị của nha sĩ, triệu chứng hàm răng, độ tuổi… của căn bệnh nhân cũng biến thành tác rượu cồn tới giá cả tổng thể. So với hai cách thức Invisalign với eCligner, niềng răng 3 chiều Clear chỉ tốn tầm một ít hoặc thậm chí là 1/3. Tuy nhiên, trên đây vẫn là phương thức đắt tiền hơn so với niềng răng mắc cài truyền thống. Hiện nay, nấc phí có thể lên tới trăm triệu đồng tùy từng ca chỉnh nha vắt thể.

Để giới thiệu được lựa chọn đúng mực và tương xứng với bản thân nhất. Bạn cần có đánh giá, so sánh cụ thể giữa các phương pháp chỉnh nha. Nếu có điều kiện, bạn có thể tham khảo Invisalign hoặc eCligner góp rút ngắn thời gian niềng cùng tăng kết quả chỉnh nha. Với một vài trường hòa hợp hô, móm, lệch răng quá nặng nề thì không thể áp dụng niềng răng 3 chiều Clear. Niềng răng mắc cài truyền thống hoặc mổ xoang hàm đang là phương án về tối ưu rộng cả.