Nước làm sạch mỹ phẩm Garnier Skin Active Micellar Reinigingswater Delicate Cleansing Water 400ml-Làm sạch mát sâu “toàn diện” khuôn mặt.-Không tạo cảm giác nhờn dính, cảm giác rất nhẹ dịu cho đông đảo làn domain authority nhạy cảm.-Phù hợp với mọi loại da, đặc trưng da láo hợp, domain authority dầu.

Bạn đang xem: Nước tẩy trang garnier xanh dương


THÔNG TIN SẢN PHẨMGarnier là thương hiệu mỹ phẩm dân gian nổi giờ của Pháp. Hãng luôn áp dụng công nghệ khoa học tiên tiến vào những sản phẩm của mình trong đó tất cả dung dịch làm sạch mỹ phẩm Garnier Skin Naturals - với các hạt Micellar siêu bé dại giúp đem sạch bụi bẩn.

Xem thêm: Tình Duyên Nhóm Mtv: Người Vuông Tròn, Kẻ Lận Đận, Cuộc Sống Của Thành Viên Nhóm Mtv Hậu Tan Rã


*

Khá như là với người đồng đội Garnier SkinActive Biphase Micellaire Tout en 1 color vàng, Tẩy Trang Garnier Skin Active Oil Infused Micellar Cleansing Water là hỗn hợp tẩy trang mới nhất của uy tín Garnier. Thành phầm có kết cấu gồm 2 phần bóc biệt dầu với nước. Khi sử dụng phải lắc phần nhiều lên nhằm phần dầu và nước được hòa quyện, kế tiếp thấm vào bông tẩy trang rồi lau khắp mặt, mắt cùng môi.
*

Ưu điểm nổi bật- Được kế thừa ưu điểm tẩy sạch sâu của Cleansing Oil. Tẩy trang với Garnier Skin Active Oil Infused Micellar làm cho sạch sâu “toàn diện” khuôn mặt, da được thiết kế sạch hơn so với dung dịch tẩy trang nước thông thường.- Đồng thời, vẫn là tẩy trang dung dịch nước đề xuất không tạo cảm hứng nhờn dính và túng thiếu bách, cảm giác rất nhẹ nhàng cho hầu hết làn domain authority nhạy cảm. Garnier còn “tự tin” ghi lên vỏ hộp rằng “em Garnier Skin Active Oil Infused Micellar” chúng ta cũng có thể tẩy trang thông thường mà không nên rửa lại cùng với nước.- tương xứng với mọi nhiều loại da, đặc biệt quan trọng da lếu láo hợp, da dầu.Garnier Skin Active Oil Infused Micellar có chức năng loại bỏ gấp rút lớp make-up lâu trôi cạnh tranh nhằn, đường eyeliner tốt mascara chống thẩm thấu nước, mà bình thường các hỗn hợp nước rất khó khăn mới có thể làm sạch.
*


*

*

*

*

*

*

*

*

*