nhathocusg.com Fast và Furious: Legacy miễn tổn phí - trò chơi đua xe đỉnh điểm trên iPhone/iPad

Thử nghiệm hồ hết mẫu xe mới trong bộ phim Fast & Furious

Tham gia đua với lái hơn 50 mẫu mã xe được hâm mộ trong bộ phim cùng tên.Trải nghiệm vận tốc của khôn cùng phẩm Lykan Hypersport “hot” trong Furious 7.Sở hữu phần nhiều mẫu xe pháo 3D sống động theo phong cách chủ đạo của đời xe nhập khẩu, truyền thống hay xế hộp khác.

Bạn đang xem: Bom tấn tốc độ 'fast & furious 10' tung trailer mới nghẹt thở

Tham gia nhiều chính sách đua và tò mò nhiều vị trí đẹp mắt

Làm công ty mọi cơ chế đua xe bắt đầu và rất là sôi đụng như Street, Drift, Drag, Getaway với Takedown. Chờ cho những chính sách đua xe độc đáo và khác biệt hơn ở những phiên phiên bản sau.Khám phá những vị trí xuất hiện trong phim, từ bỏ Los Angeles tính đến Miami, Tokyo hay Rio De Janeiro.Đốt cháy từng con phố khi bạn chinh phục những địa điểm “khó nhằn” duy nhất trên thế giới.

Tùy biến chuyển chiếc xe cộ của bạn

Hãy biến hóa phong cách cho loại xe đua bởi những color sơn đang hot nhất, đánh vinyl, dán decal...Mở khóa những loại bổ trợ và tăng cấp Ni-tơ để vươn lên là người đứng vị trí số 1 đoàn đua.Đưa cuộc đua của công ty lên một khoảng cao mới bằng cách nâng cấp cho xe, từ bộ động cơ chính cho tới phụ tùng hay mọi thứ tương quan khác.

Tham gia cùng đoàn đua

Làm công ty từng tuyến phố với team đua của người sử dụng và đối đầu và cạnh tranh với gần như tay lái khác.Tham gia vòng đua đối đầu và cạnh tranh và nói chuyện với bằng hữu trong thời gian thực.Lập kỷ lục cho mỗi lần đua xe với leo lên thứ hạng tốt trong bảng xếp thứ hạng Leader Board toàn cầu.

Chống lại những địch thủ cũ mở ra trong phim

Tham gia vào nhóm đua mái ấm gia đình cùng Tej, Roman cùng Letty vào chuỗi trọng trách thuộc cơ chế cốt truyện.Tham gia đội đua Fast & Furious cùng các đối phương như DK, Braga và Carter Verone.Cho địch thủ “ngửi khói” khi bạn lái xe pháo qua phần đông cung mặt đường tiếp nhiên liệu Ni-tơ cùng cung đường nguy khốn thót tim.

Gói nâng cấp không mất thời hạn chờ đợi. từng lần nâng cấp sẽ sở hữu về cho chính mình điểm Style Bonus và bẻ khóa thêm điểm kinh nghiệm, tiền mặt để win trong cuộc đua với chiếc xe vẫn “độ”.

Tìm đọc về Style Bonus:

Style Bonus là một thông số kỹ thuật của xe. chúng ta cũng có thể mở khóa từng điểm này bằng phương pháp tích lũy được 20, 40, 60, 80 cùng 100 điểm. Điểm thưởng được kích hoạt khi bạn thằng một vòng đua.

Người chơi rất có thể mở khóa:

20 điểm = +10% điểm kinh nghiệm.40 điểm = +10% vàng.60 điểm = +10% điểm nâng cấp.80 điểm = 1 HC.100 điểm = cố kỉnh dầu cấp tốc hơn 10%.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Làm Giày Hết Mùi Hôi Giày Da Mới Siêu Dễ, Cleanipedia Logo

Lưu ý, điểm cố gắng dầu chỉ áp dụng bên phía ngoài cuộc đua. Ví dụ, nếu vắt dầu mất 4 giờ để hoàn thành, việc nhận 100 điểm thưởng sẽ giúp đỡ bạn cố kỉnh dầu mất 3 giờ 36 phút (tiết kiệm 24 phút).

Xử lý lỗi treo game với mất dữ liệu Briefcase/Container:

Khi nhiều người đang mở Briefcase hoặc Container của chính bản thân mình và bị mất kết nối, đừng lo, dữ liệu sẽ được lưu vào vật dụng chủ, không trở nên lỗi treo game ảnh hưởng tới thiết bị. Sau khi bạn khởi rượu cồn lại game với làm new ứng dụng, xe cộ và các vật phẩm sẽ được thêm vào kho một cách chủ yếu xác.


Cách chặn tín đồ chơi:

Để chặn fan chơi, hãy open sổ chat và nhấn vào tên họ. Lựa chọn Mute để thêm chúng ta vào danh sách chặn. Để xóa một fan chơi khỏi danh sách chặn, truy vấn cửa sổ chat với mở thực đối kháng trò chuyện. Làm việc này chất nhận được bạn truy cập danh sách liên lạc, trong đó chúng ta cũng có thể quản lý những người dân chơi bị chặn. Để quăng quật chặn một bạn chơi, dìm nút Mute sát bên tên bạn chơi và lựa chọn Unmute Player.

Chế độ đua Drift:

Drift Race sẽ khám nghiệm kỹ năng của người sử dụng đằng sau tay lái. Để ban đầu cuộc đua, nhấn yêu cầu khởi động để gia công nóng rượu cồn cơ. Khi đồng hồ đếm ngược về 0, bạn cần tiếp cận gần khu vực khởi động trước khi nhấn Launch. Số sẽ cố đổi tự động hóa để bạn triệu tập vào năng lực Drift, nhấn với kéo để bước đầu kỹ thuật này.

Tập trung vào mũi tên Drift trong những khi lái. Màu xanh nghĩa là thao tác làm việc hoàn hảo. Nếu fan chơi bước đầu từ mặt đường xuất phát, đường này vẫn thành màu sắc vàng cùng mũi tên cho biết thêm hướng để các bạn vuốt lên thiết yếu xác.

Chế độ đua Crew Battle:

Đấu với phần lớn đoàn đua khác trong cuộc đua vòng quanh gắng giới sẽ giúp đỡ bạn giành được nổi tiếng và phần thưởng. Thứ nhất hãy tham gia một đội nhóm đua. Truy cập Races và chọn Crew Battle. Giả dụ sự khiếu nại Crew Battle sẽ kích hoạt, bạn cũng có thể nhấn Race để ban đầu đua ngay.