nhathocusg.com Fast & Furious: Legacy miễn phí - game đua xe đỉnh cao trên iPhone/iPad

Thử nghiệm những mẫu xe mới trong bộ phim Fast & Furious

Tham gia đua và lái hơn 50 mẫu xe được yêu thích trong bộ phim cùng tên.Trải nghiệm tốc độ của siêu phẩm Lykan Hypersport “hot” trong Furious 7.Sở hữu những mẫu xe 3D chân thực theo phong cách chủ đạo của dòng xe nhập khẩu, cổ điển hay siêu xe khác.

Bạn đang xem: Bom tấn tốc độ 'fast & furious 10' tung trailer mới nghẹt thở

Tham gia nhiều chế độ đua và khám phá nhiều địa điểm đẹp mắt

Làm chủ mọi chế độ đua xe mới và cực kỳ sôi động như Street, Drift, Drag, Getaway và Takedown. Chờ đến những chế độ đua xe độc đáo hơn ở các phiên bản sau.Khám phá những địa điểm xuất hiện trong phim, từ Los Angeles cho tới Miami, Tokyo hay Rio De Janeiro.Đốt cháy từng con phố khi bạn chinh phục những địa điểm “khó nhằn” nhất trên thế giới.

Tùy biến chiếc xe của bạn

Hãy thay đổi phong cách cho chiếc xe đua bằng những màu sơn đang hot nhất, sơn vinyl, dán decal...Mở khóa các loại bổ trợ và nâng cấp Ni-tơ để trở thành người dẫn đầu đoàn đua.Đưa cuộc đua của bạn lên một tầm cao mới bằng cách nâng cấp xe, từ động cơ chính cho tới phụ tùng hay mọi thứ liên quan khác.

Tham gia cùng đoàn đua

Làm chủ từng con phố với đội đua của bạn và cạnh tranh với những tay lái khác.Tham gia vòng đua đối đầu và trò chuyện với bạn bè trong thời gian thực.Lập kỷ lục cho mỗi lần đua xe và leo lên thứ hạng cao trong bảng xếp hạng Leader Board toàn cầu.

Chống lại những đối thủ cũ xuất hiện trong phim

Tham gia vào đội đua gia đình cùng Tej, Roman và Letty trong chuỗi nhiệm vụ thuộc chế độ cốt truyện.Tham gia đội đua Fast & Furious cùng các đối thủ như DK, Braga và Carter Verone.Cho đối phương “ngửi khói” khi bạn lái xe qua những cung đường tiếp nhiên liệu Ni-tơ và cung đường nguy hiểm thót tim.

Gói nâng cấp không mất thời gian chờ đợi. Mỗi lần nâng cấp sẽ mang về cho bạn điểm Style Bonus và mở khóa thêm điểm kinh nghiệm, tiền mặt để thắng trong cuộc đua với chiếc xe đã “độ”.

Tìm hiểu về Style Bonus:

Style Bonus là một thông số của xe. Bạn có thể mở khóa từng điểm này bằng cách tích lũy được 20, 40, 60, 80 và 100 điểm. Điểm thưởng được kích hoạt khi bạn thằng một vòng đua.

Người chơi có thể mở khóa:

20 điểm = +10% điểm kinh nghiệm.40 điểm = +10% vàng.60 điểm = +10% điểm nâng cấp.80 điểm = 1 HC.100 điểm = thay dầu nhanh hơn 10%.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Làm Giày Hết Mùi Hôi Giày Da Mới Siêu Dễ, Cleanipedia Logo

Lưu ý, điểm thay dầu chỉ áp dụng bên ngoài cuộc đua. Ví dụ, nếu thay dầu mất 4 giờ để hoàn thành, việc nhận 100 điểm thưởng sẽ giúp bạn thay dầu mất 3 giờ 36 phút (tiết kiệm 24 phút).

Xử lý lỗi treo game và mất dữ liệu Briefcase/Container:

Khi bạn đang mở Briefcase hoặc Container của mình và bị mất kết nối, đừng lo, dữ liệu sẽ được lưu vào máy chủ, không bị lỗi treo game ảnh hưởng tới thiết bị. Sau khi bạn khởi động lại game và làm mới ứng dụng, xe và các vật phẩm sẽ được thêm vào kho một cách chính xác.


Cách chặn người chơi:

Để chặn người chơi, hãy mở cửa sổ chat và nhấn vào tên họ. Chọn Mute để thêm họ vào danh sách chặn. Để xóa một người chơi khỏi danh sách chặn, truy cập cửa sổ chat và mở thực đơn trò chuyện. Thao tác này cho phép bạn truy cập danh sách liên lạc, trong đó bạn có thể quản lý những người chơi bị chặn. Để bỏ chặn một người chơi, nhấn nút Mute bên cạnh tên người chơi và chọn Unmute Player.

Chế độ đua Drift:

Drift Race sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn đằng sau tay lái. Để bắt đầu cuộc đua, nhấn cần khởi động để làm nóng động cơ. Khi đồng hồ đếm ngược về 0, bạn cần tiếp cận gần khu vực khởi động trước khi nhấn Launch. Số sẽ thay đổi tự động để bạn tập trung vào kỹ năng Drift, nhấn và kéo để bắt đầu kỹ thuật này.

Tập trung vào mũi tên Drift trong khi lái. Màu xanh nghĩa là thao tác hoàn hảo. Nếu người chơi bắt đầu từ đường xuất phát, đường này sẽ thành màu vàng và mũi tên cho biết hướng để bạn vuốt lên chính xác.

Chế độ đua Crew Battle:

Đấu với những đoàn đua khác trong cuộc đua vòng quanh thế giới sẽ giúp bạn giành được danh tiếng và phần thưởng. Trước tiên hãy tham gia một đội đua. Truy cập Races và chọn Crew Battle. Nếu sự kiện Crew Battle đang kích hoạt, bạn có thể nhấn Race để bắt đầu đua ngay.