Lên sóng vào năm 2013, Tiệm Bánh Hoàng Tử nhỏ xíu là dự án phim sitcom (hài tình huống) khiến ấn tượng vày là dự án gốc, không chuyển thể từ nước ngoài. Phim kể về 5 bạn trẻ cùng nhau thành lập tiệm bánh, làm bàn đạp để tất cả hướng đến tương lai thành công xuất sắc trong âm nhạc. Nhóm có 2 thành viên nữ, gồm San San (Ngọc Thảo) cùng Lucy (Phương Bella). Nếu Ngọc Thảo là cái brand name quen thuộc, vẫn đang hoạt động nghệ thuật năng nổ thì Phương Bella có phần kém tiếng hơn.

Bạn đang xem: Tiệm bánh hoàng tử béTrong Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé, Lucy là cô phái nữ theo đuổi hình tượng gợi cảm, túng bấn ẩn trái ngược với San San kẹo ngọt, đáng yêu. Thế nhưng Lucy cũng thường xuyên kết dính những tình huống dở khóc dở cười, cho thấy một mặt gần gũi ẩn sau hình tượng "ngọc nữ" kia. Nhập vai Lucy của Tiệm Bánh Hoàng Tử bé nhỏ là Phương Bella - cái thương hiệu khá xa lạ với khán giả thời điểm đó.Tiệm Bánh Hoàng Tử nhỏ xíu đạt thành công lớn, đưa các diễn viên trẻ đến gần hơn với công chúng. Riêng biệt với Phương Bella, cô không vội vã mà lại thử sức với nhiều lĩnh vực giải trí khác nhau. Cô tham gia team nhạc Lady Q một thời gian, song không thành công như cơ hội đóng phim. Mặt khác, Phương Bella cũng từng góp mặt vào một số dự án phim khác hậu Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé, nổi bật nhất chắc phải kể đến Bữa Tối Của Diều Hâu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Chơi Ô Tô Và Chim Sẻ ", Tcvđ Ô Tô Và Chim SẻDù đã nỗ lực hết sức bản thân nhưng gồm lẽ Phương Bella ko thật sự gồm duyên với nghệ thuật. Nữ diễn viên xinh đẹp nặng nề lòng kiếm tìm kiếm thành công xuất sắc vang dội như thời còn là một mỹ nhân Lucy. Cũng chính vì vậy, Phương Bella đã đưa ra quyết định gác lại đam mê nghệ thuật, lựa chọn gớm doanh. Sau một thời gian cọ xát với lĩnh vực mới, Phương Bella đã gồm được những thành tựu nổi bật.Hiện tại mỹ nhân Tiệm Bánh Hoàng Tử bé ngày làm sao giờ đã gồm chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực khiếp doanh. Cô tham gia lĩnh vực sức khỏe - làm đẹp cũng như là nhân viên hoạch định tài chính, thỉnh thoảng vẫn được một số khán giả nhận ra là Lucy và để lại bình luận trên trang cá nhân. Nhan sắc ngày càng mặn mà, cuộc sống lẫn sự nghiệp đều viên mãn theo phong cách riêng, chắc chắn Phương Bella hiện tại đã gồm cho mình được những gì cơ mà mình cần và muốn, chắc chắn không lose kém bất kì ai trong hội bạn của tiệm bánh chung cư ngàn Sao.