Xem phim Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon vietsub thuyết minh trọn bộ

Trong phim Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon, cô nàng Do Bong-soon (Park Bo-young) của chúng ta sở hữu sức mạnh hơn người ngay từ khi sinh ra, cô không chỉ có khả năng dịch chuyển, bê vác các vật nặng mà còn có thể phá vỡ chúng một cách bình thường. Tuy nhiên, cũng vì thế mà cô lại luôn muốn trở thành một người con gái dịu dàng và thanh lịch, là mẫu người lý tưởng của người cô thầm thích là anh chàng In Guk-doo (Ji Soo), vốn là một cảnh sát trẻ chính trực, luôn hướng về công lý và làm mọi thứ theo hướng mà anh cho là đúng.

Bạn đang xem: Phim cô nàng mạnh mẽ doo bong soon

*

Một ngày nọ, một vụ tai nạn xe buýt xảy ra, may mà đúng lúc Do Bong Soon ở hiện trường nên cô nàng đã nhanh chóng sử dụng sức mạnh siêu nhiên của mình để cứu sống tất cả mọi người trong xe, từ đó cô có công việc mới, trở thành vệ sĩ cho người được chọn để thừa kế tập đoàn Ohsung là Ahn Min-hyuk (Park Hyung-sik). Đối ngược vơi Guk-doo, Min-hyuk là một người đàn ông độc lập, hài hước, tính cách của anh chàng lại có phần lập dị, nói chính xác thì anh ta là một người cô đơn, có nhiều nỗi đau nhưng luôn cố giấu đi dưới vỏ bọc vui vẻ, hài hước và lạc quan.

Xem thêm: Nơi Bán Đồng Hồ Đeo Tay Nam Chính Hãng Rẻ Nhất, Đồng Hồ Đeo Tay Nam Chính Hãng Có Tốt Không?

Trong khi đi, khu phố nơi Do Bong-soon ở thời gian gần đây thường xuyên xảy ra những vụ bắt cóc đầy bí ẩn, nó báo hiệu những mối đe doạ to lớn đối với người dân, đặc biệt là các cô gái trẻ. Bong-soon, Min-huyk và Guk-doo lúc này phải liên kết cùng nhau để bắt được tên thủ phạm. Từ đó, câu chuyện tình cảm phức tạp của họ bắt đầu…

*

Một chút về Park Bo-young

Sinh ngày 2 tháng 2 năm 1990, Park Bo-young bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình ngay từ năm 15 tuổi, trong khi nhiều diễn viên khác sở hữu chiều cao tốt thì cô nàng lại là một “nấm lùn” chính hiệu, nhưng gương mặt xinh đẹp, đáng yêu cùng diễn xuất ngày một tiến bộ đã giúp cô dần gây dựng được danh tiếng cho mình, đặc biệt lúc này chính ngoại hình nấm lùn đã trở thành thương hiệu, khán giả dễ dàng nhận ra còn rất yêu mến cô.

Vai diễn trong Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon là một thử thách lớn của Park Bo-young, mặc dù trước đó cô nàng từng đóng khá nhiều phim điện ảnh với diễn xuất đa dạng nhưng với một cô gái siêu nhiên có phần khó hiểu như Do Bong-soon cần ở Park Bo-young sự nổi trội tạo ra yếu tố khác biệt, giúp phim trở nên đặc biệt như chính cái tên của nó.