Câu chuyện bắt đầu từ lúc Phong – một thương hiệu giang hồ nước với thành tựu vào tù nhân ra khám xum xê được giam thông thường với Hùng sói. Thông minh, giỏi võ, giỏi ứng biến, Phong góp Hùng sói trốn trại với cái giá một tỷ đồng.

Bạn đang xem: Xem phim cuoc chien nhan tam tap 1


Sau lúc trốn trại, nhận thấy Phong hoàn toàn có thể giúp ích mang lại đường dây buôn ma túy của mình, Hùng sói trình làng Phong với đàn anh của chính bản thân mình là ba Lành – một ông trùm luôn luôn giấu mặt, tất cả với lũ em thân tín nhất. Phong và Hùng được mang những chiếc tên không giống là Phan với Hưng.

*

*

Dưới trướng ông trùm xung quanh Hùng sói còn tồn tại Hương gà cầm đầu một mặt đường dây gái gọi cao cấp. Với một thân phận quánh biệt, Phan tiếp cận cùng với Quỳnh Ly – cô nàng xinh đẹp nhất nhóm của hương thơm gà. Sự hỗ trợ và thông cảm của Phan khiến cho Quỳnh Ly yêu anh thật lòng.

Xem thêm: Tin Tức Thời Sự Hôm Nay - Tin Tức Thời Sự Mới Nhất, Tin Nóng Trong Ngay

*

Dù trải qua nhiều thách thức và được Hưng sẹo hết lòng tin tưởng nhưng lại Phan vẫn ko chiếm được lòng tin với ông trùm tía Lành. Cho rằng trong nội bộ tất cả Công an cài đặt vào, bố Lành luôn luôn dặn Hưng yêu cầu đề chống Phan.

*

Trong một đợt bị giang hồ truy sát, một do thám làm rơi ví trong số đó có hình ảnh của Phan trong bộ quân phục Công an. Hải râu – một thương hiệu giang hồ bị ông trùm hiểu lầm phản bội – đã nhặt được và xem đó như bằng chứng tỏ oan mang lại mình.

*

*

Nhờ sự yểm trợ của các trinh sát, Phan vẫn qua phương diện được Hưng sẹo và bố Lành, đồng thời đẩy một tên giang hồ khác vào vòng nghi vấn. Tuy nhiên, do dính líu mang đến Phan đề xuất Quỳnh Ly cũng lâm vào tình thế vòng nguy hiểm và ông quấn bắt Phan phải giết mang lại được Quỳnh Ly. Phan đứng trước một thử thách đầy căng thẳng!

*

*

Song tuy vậy với mẩu truyện chống tầy ma túy của các thám thính là câu chuyện về giáo dục của cô giáo nghèo dạy dỗ Văn; về lối sinh sống thực dụng với suy đồi của một phần tử giới trẻ, nổi bật là Long, Trúc, Lan…

*

*


tự khóa: phim sắp đến chiếu, Phim Việt Nam, nhathocusg.com1, cuộc chiến nhân tâm