Sau hơn trăng tròn năm, tập phim truyền hình nổi tiếng Đồng hồ mèo của Hàn Quốc sẽ sở hữu được phiên bạn dạng điện ảnh. Bất thần hơn nữa là thành quả được doanh nghiệp sản xuất phim nước ta góp vốn chi tiêu cùng thực hiện.


Ngày 5.2,Công ty cổ phần đầu tư Điện ảnh với Giải trí Việt (VIEGroup) tổ chức đón tác giả song Ji Na cùng diễn viên Jung Joon Ho thuộc hai bên sản xuất phim lớn của Hàn Quốc đến Việt phái nam để chuẩn bị cam kết kết hợp tác mang lại bộ phim Đồng hồ cát phiên bản điện ảnh vào trong ngày 6.2.

Bạn đang xem: Phim đồng hồ cát việt nam


Công ty cổ phần đầu tư Điện ảnh với Giải trí Việt (VIEGroup) cùng công ty GiNi Holdings và công ty HyeonMoo Enterprise chính thức tiến hành lễ ký kết hợp đồng ghi nhớ hợp tác sản xuất bộ phim điện ảnh Đồng hồ cát tại khách sạn Sofitel (TP.HCM).
Đối với người yêu thôn giải trí xứ kim chi, Đồng hồ cat có thể nói là tượng đài phim ảnh của Hàn Quốc khi ra mắt năm 1995, đứa nhỏ tinh thần của đạo diễn Kim Jong Hak có tỷ lệ người coi cao kỷ lục (68%) với tạo bắt buộc làn sóng hâm mộ ở nhiều nước châu Á vào thời đại truyền thông chưa phát triển như bây giờ. Bộ phim kể về mối quan lại hệ giữa các thanh niên Hàn Quốc ở những năm đầy nặng nề khăn đã trở thành vô cùng phẩm trong lịch sử phim truyền hình Hàn.
Và sau 13 năm, Đồng hồ cát thiết yếu thức tất cả phiên bản điện ảnh vì chưng bộ cha VIEGroup, GiNi Holdings cùng HyeonMoo Enterprise sản xuất. Đây là thành quả của một quá trình lâu bền hơn tìm hiểu, kết nối, thương thảo với hợp tác.
*

Về nội dung, kịch bản Đồng hồ cát được chính biên kịch nổi tiếng tuy vậy Ji Na, cũng là biên kịch bộ phim truyền hình dài 24 tập cùng tên chấp bút. Bà cũng là tác giả của nhiều bộ phim nổi tiếng không giống như: Faith , What"s Up?, The Story of the First King"s Four Gods, Healer, The King in Love… Bản màn ảnh rộng sẽ nắm đổi một số tình tiết, bối cảnh với diễn viên.
Biên kịch tuy vậy Ji na bật mí rằng phim sẽ đi tiếp về thời hiện đại chứ không phải những năm 90 như bản truyền hình. Mặt cạnh đó, bà cũng sẽ thêm nhiều ý tưởng mới dựa bên trên bối cảnh Việt Nam và hứa hẹn sẽ mang tính chất liên kết Việt - Hàn cao. Nhiều khả năng, phim sẽ tảo khoảng 30% tại Việt Nam với 70% Hàn Quốc.

Xem thêm: Giấy Dán Tường Giả Đá Hoa Cương Chống, Giấy Dán Tường Giả Đá


Đi cùng biên kịch tuy nhiên Ji na đến buổi cam kết kết là phái nam diễn viên Jung Joon Ho rất được yêu dấu tại Hàn Quốc cùng châu Á. Ở Việt Nam, anh được biết đến qua những phim Hotelier (Người quản lý khách hàng sạn), Princess LuLu (Công chúa Lulu), The Last Scandal of My Life (Yêu lần cuối), IRIS (Mật danh IRIS), Your Neighbor"s Wife (Tình cô bóng giềng), The Flower in Prison (Hoa trong ngục)… Jung Joon Ho mang lại biết anh sẽ gia nhập trong phiên bản điện ảnh lần này.
*

Jung Joon Ho cùng biên kịch tuy nhiên Ji na trả lời trước giới truyền thông
Phía các nhà sản xuất Đồng hồ cát mang lại biết họ đang chuẩn bị kỹ lưỡng để bao gồm thể khởi cù vào cuối 2018 với mức kinh phí đầu tư đầu tư “khủng” được giữ bí mật đến phút chót nhằm gắng đổi diện mạo của điện ảnh nước nhà, mở ra một bước tiến mới vào mối quan liêu hệ hợp tác Việt - Hàn. Dàn diễn viên dự kiến sẽ mời là những ngôi sao 5 cánh trong thôn điện ảnh - truyền hình đương đại Hàn Quốc như Jung Joon Ho cùng các ngôi sao sáng Jang Hyuk, Yoo Ah In, tuy vậy Hye Kyo, Park Shin Hye, Kim Go Eun… đồng thời gồm sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng Việt Nam. Đồng hồ cát phiên bản điện ảnh chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần mới lạ nhưng mà khán giả đang muốn đợi.
Nói về vì sao chọn Đồng hồ cát để cải biên thành bản điện ảnh, đại diện VIEGroup cho biết nội dung sâu sắc cùng những giá trị hiện thực, nhân văn chính là yếu tố tạo động lực thúc đẩy họ bắt tay vào thực hiện.
công ty cổ phần đầu tư Điện ảnh và Giải trí Việt (VIEGroup)
Dù mới thành lập hơn 1 năm nhưng VIEGroup đã tất cả những dự án sản phẩm đang triển khai về sitcom, sắp tới là bộ phim truyền hình dài tập Duyên phận. Bộ phim Đồng hồ cát bao gồm thể sẽ là đứa con tinh thần làm cố đổi định hướng thị trường phim Việt có chất lượng với sự hợp tác với các nhà sản xuât lớn của Hàn Quốc. Công ty còn tồn tại dự định sẽ đưa từ 300 - 500 người qua Hàn Quốc để học tập về tất cả những lĩnh vực trong nghề giải trí nói bình thường và công nghệ, kỹ thuật có tác dụng phim thích hợp của các bạn Hàn với quyết trọng điểm xây dựng một diện mạo mới của điện ảnh Việt. Ngoài ra, công ty cũng không giấu diếm về tham vọng định hình, nâng tầm nền nghệ thuật giải trí Việt Nam theo cách đặc biệt của riêng rẽ họ.