Quái đồ Godzilla (Godzilla) 2014: Phim Godzilla phần 1 -Năm 1954, Godzilla, một kẻ săn mồi alpha thời tiền sử, bị dụ đến bikini Atoll vào một nỗ lực giết anh ta bằng một trái bom hạt nhân. Năm 1999, các nhà khoa học Ishiro Serizawa với Vivienne Graham của Monarch khảo sát bộ xương của một con thú vật tương từ bỏ như Godzilla trong một hang rượu cồn được khai thác bởi một mỏ uranium bị sập làm việc Philippines. Họ cũng tìm kiếm thấy nhì bào tử khổng lồ, một nghỉ ngơi trạng thái ngủ đông cùng một đang nở, cùng với một tuyến phố mòn đưa ra biển. Trên Nhật Bản, nhà máy sản xuất điện phân tử nhân Janjira trải qua chuyển động địa chấn không bình thường khi người tính toán Joe Brody cử bà xã mình là Sandra dẫn đầu một nhóm kỹ thuật viên vào lò bội nghịch ứng. Một cơn chấn động làm vỡ tung lò làm phản ứng, buộc Joe phải ngừng hoạt động lò phản ứng trước khi Sandra với nhóm của cô hoàn toàn có thể thoát ra ngoài trong khi nhà máy sản xuất sụp đổ.

Bạn đang xem: Xem phim quái vật godzilla full hd

Mười lăm năm sau, Ford, nam nhi của Joe với Sandra, một sĩ quan thủy quân Hoa Kỳ, quay trở lại sau chuyến đi làm trách nhiệm cùng bà xã Elle và đàn ông Sam sinh hoạt San Francisco, nhưng phải khởi tạo tức lên đường đến Nhật bản sau khi Joe bị giam cầm vì xâm phạm khu vực cách ly của Janjira. Joe quyết trung khu tìm ra nguyên nhân của vụ lếu láo chiến, với thuyết phục Ford đi thuộc anh ta để đưa dữ liệu quan trọng đặc biệt từ nơi ở cũ của họ. Chúng ta phát hiện ra quanh vùng này không bị ô nhiễm và độc hại và rước dữ liệu, mà lại bị phát hiện nay và mang tới một đại lý trong tàn tích ở trong phòng máy. đại lý này đựng một bé chrysalis đẩy đà đã ăn các lò làm phản ứng ở trong nhà máy trong 15 năm và phát ra những xung điện từ trường khỏe khoắn theo thời gian. Một sinh đồ vật giống côn trùng có cánh to con xuất hiện tại từ chrysalis với trốn thoát, tàn phá cơ sở. Joe bị thương nặng nề và tiếp đến chết. Sự việc được báo cáo công khai như 1 trận rượu cồn đất.

Serizawa và Graham gia nhập lực lượng đặc nhiệm của hải quân Hoa Kỳ do Đô đốc William Stenz đứng vị trí số 1 để tra cứu kiếm sinh vật, được ca tụng là "MUTO" (Sinh đồ vật trên cạn không xác định). Serizawa với Graham tiết lộ với Ford rằng một cuộc thám hiểm biển khơi sâu năm 1954 đã thức tỉnh Godzilla, và những vụ thử hạt nhân vào những năm 1950 đích thực là những cố gắng giết bị tiêu diệt anh ta; khi vấn đề đó không hiệu quả, dự án Monarch được thành lập và hoạt động để kín nghiên cứu về Godzilla và phần đa con quái vật tương tự. Bọn họ cũng giải thích rằng MUTO đã gây ra cuộc khủng hoảng Janjira. Ford bật mí Joe đang theo dõi những tín hiệu định vị bằng giờ vang cho thấy MUTO đang giao tiếp với một thiết bị gì đó, chắc rằng là Godzilla.

MUTO tấn công một tàu lặn của Nga với thả nó xuống O'ahu nhằm ăn nguyên liệu hạt nhân của nó. Godzilla đến, tạo ra một trận sóng thần sinh hoạt Honolulu, và giao chiến cùng với MUTO trong một thời hạn ngắn cho đến khi MUTO bỏ chạy. Serizawa nhận định rằng Godzilla chỉ đang lắng nghe khi MUTO đang giao tiếp với một sản phẩm công nghệ khác, khiến quân đội phải điều tra bào tử khác được tàng trữ trong kho chứa chất thải phân tử nhân Núi Yucca ở Nevada. Tuy nhiên, một MUTO thứ hai, lớn hơn, ko cánh đã xuất hiện thêm và tiến công Las Vegas. Các nhà công nghệ suy luận rằng đó là con cháu và là trang bị mà con đực đã giao tiếp, bộc lộ của chúng là tiếng call giao phối.

Trước sự làm phản đối của các nhà khoa học, Stenz thuận tình kế hoạch sử dụng đầu đạn hạt nhân nhằm dụ cả ba con quái vật ra hải dương khơi và hủy diệt chúng. Quay trở lại Mỹ, Ford tham gia đội vận chuyển các đầu đạn bằng tàu hỏa, nhưng nữ MUTO chặn chúng và nuốt chửng phần lớn các đầu đạn. Đầu đạn còn sót lại được Ford vận chuyển cho San Francisco, khu vực lũ quái thú đang hội tụ, cùng được kích hoạt sau thời điểm Godzilla xuất hiện ở mong Cổng Vàng, chỉ để nhỏ đực MUTO chộp mang nó và chuyển nó cho con cái, chúng tạo nên thành một chiếc tổ bao bọc nó. Thành phố Tàu.

Trong khi Godzilla cùng MUTOs chiến đấu, Ford và một đội tấn công vào thành phố trải qua HALO khiêu vũ để tìm và giải gần cạnh đầu đạn trước khi nó phát nổ. Không thể truy cập bộ đếm thời gian, nhóm phân tích lấy đầu đạn bên trên một dòng thuyền nhằm vứt để lên biển, trong những lúc Ford tàn phá tổ. Godzilla đánh bại những MUTO cùng gục bên trên bờ vì kiệt sức. Ford đưa chiến thuyền ra khơi, được cứu trước lúc đầu đạn vạc nổ, và đoàn viên với gia đình tại một chỗ trú ẩn nguy cấp vào sáng sủa hôm sau. Godzilla giác ngộ và trở về biển, trong khi giới truyền thông media gọi anh ta là "Vua của những quái vật" và suy đoán liệu anh ta hoàn toàn có thể là một vị cứu tinh hay không.

Xem thêm: 8 Phim Hoạt Hình Cũ Gắn Liền Với Tuổi Thơ 8X, 9X Một Thời, Những Bộ Phim Hoạt Hình Cũ Thời 8X 9X Hay Nhất


nhathocusg.comwebsite xem phim online unique cao, trân trọng ra mắt bộ phim:Quái đồ vật Godzilla / Godzilla.Chúc chúng ta có một trải nghiệp xem phim hoàn hảo bên bạn bè và người thân!

Quái thiết bị Godzilla (Godzilla) 2014: Phim Godzilla phần 1 -Năm 1954, Godzilla, một kẻ săn mồi alpha thời chi phí sử, bị dụ đến đồ lót Atoll vào một nỗ lực giết anh ta bằng một quả bom hạt nhân. Năm 1999, các nhà kỹ thuật Ishiro Serizawa cùng Vivienne Graham của Monarch khảo sát bộ xương của một con quái vật tương trường đoản cú như Godzilla trong một hang động được khai thác bởi một mỏ uranium bị sập nghỉ ngơi Philippines. Họ cũng search thấy hai bào tử khổng lồ, một ở trạng thái ngủ đông với một vẫn nở, với một con đường mòn đưa ra biển. Tại Nhật Bản, nhà máy điện hạt nhân Janjira trải qua chuyển động địa chấn không bình thường khi người giám sát Joe Brody cử vk mình là Sandra dẫn đầu một nhóm kỹ thuật viên vào lò phản ứng. Một cơn chấn động làm vỡ tung lò làm phản ứng, buộc Joe phải đóng cửa lò phản bội ứng trước khi Sandra với nhóm của cô rất có thể thoát ra ngoài trong khi xí nghiệp sản xuất sụp đổ.

Mười lăm năm sau, Ford, con trai của Joe cùng Sandra, một sĩ quan hải quân Hoa Kỳ, về bên sau chuyến đi làm nhiệm vụ cùng vk Elle và con trai Sam làm việc San Francisco, nhưng phải tạo tức xuất xứ đến Nhật bản sau lúc Joe bị kìm hãm vì xâm phạm khoanh vùng cách ly của Janjira. Joe quyết tâm tìm ra nguyên nhân của vụ láo chiến, với thuyết phục Ford đi thuộc anh ta để mang dữ liệu đặc biệt từ căn nhà cũ của họ. Họ phát hiện tại ra khu vực này ko bị độc hại và đem dữ liệu, dẫu vậy bị phát hiện và đưa đến một các đại lý trong tàn tích của nhà máy. Các đại lý này cất một con chrysalis mập mạp đã ăn các lò bội nghịch ứng của phòng máy vào 15 năm với phát ra các xung năng lượng điện từ trường mạnh khỏe theo thời gian. Một sinh đồ gia dụng giống côn trùng có cánh kếch xù xuất hiện tại từ chrysalis và trốn thoát, tiêu diệt cơ sở. Joe bị thương nặng trĩu và tiếp đến chết. Vấn đề được report công khai như 1 trận rượu cồn đất.

Serizawa và Graham thâm nhập lực lượng đặc nhiệm của thủy quân Hoa Kỳ vì chưng Đô đốc William Stenz dẫn đầu để tìm kiếm kiếm sinh vật, được mệnh danh là "MUTO" (Sinh đồ vật trên cạn không xác định). Serizawa với Graham tiết lộ với Ford rằng một cuộc thám hiểm đại dương sâu năm 1954 đã đánh thức Godzilla, và các vụ thử phân tử nhân vào trong thời hạn 1950 thực thụ là những nỗ lực giết chết anh ta; khi vấn đề đó không hiệu quả, dự án công trình Monarch được ra đời để bí mật nghiên cứu vớt về Godzilla và những con quái vật tương tự. Chúng ta cũng lý giải rằng MUTO đã gây ra cuộc khủng hoảng rủi ro Janjira. Ford tiết lộ Joe đã theo dõi các tín hiệu định vị bằng tiếng vang cho thấy MUTO đang tiếp xúc với một thiết bị gì đó, chắc hẳn rằng là Godzilla.

MUTO tiến công một tàu ngầm của Nga cùng thả nó xuống O'ahu để ăn nguyên vật liệu hạt nhân của nó. Godzilla đến, tạo ra một trận sóng thần sinh hoạt Honolulu, với giao chiến với MUTO trong một thời hạn ngắn cho đến khi MUTO bỏ chạy. Serizawa cho rằng Godzilla chỉ đã lắng nghe lúc MUTO đang giao tiếp với một sản phẩm khác, khiến quân nhóm phải điều tra bào tử khác được lưu trữ trong kho chứa chất thải hạt nhân Núi Yucca sống Nevada. Mặc dù nhiên, một MUTO lắp thêm hai, to hơn, ko cánh đã xuất hiện và tiến công Las Vegas. Các nhà kỹ thuật suy luận rằng kia là con cái và là thứ mà con đực đang giao tiếp, biểu hiện của bọn chúng là tiếng call giao phối.

Trước sự phản đối của các nhà khoa học, Stenz chấp thuận đồng ý kế hoạch áp dụng đầu đạn phân tử nhân nhằm dụ cả bố con quái thú ra biển khơi và hủy hoại chúng. Trở về Mỹ, Ford tham gia nhóm vận chuyển những đầu đạn bởi tàu hỏa, nhưng thiếu nữ MUTO ngăn chúng với nuốt chửng hầu như các đầu đạn. Đầu đạn sót lại được Ford vận chuyển đến San Francisco, chỗ lũ thú vật đang hội tụ, với được kích hoạt sau thời điểm Godzilla xuất hiện thêm ở cầu Cổng Vàng, chỉ để bé đực MUTO chộp lấy nó và gửi nó cho nhỏ cái, chúng chế tạo thành một chiếc tổ bao quanh nó. Thành phố Tàu.

Trong lúc Godzilla với MUTOs chiến đấu, Ford với một đội tấn công vào thành phố trải qua HALO nhảy đầm để tìm với giải gần cạnh đầu đạn trước lúc nó phát nổ. Ko thể truy vấn bộ đếm thời gian, nhóm phân tích lấy đầu đạn trên một loại thuyền để vứt đặt lên biển, trong lúc Ford phá hủy tổ. Godzilla tấn công bại các MUTO cùng gục bên trên bờ do kiệt sức. Ford đưa chiến thuyền ra khơi, được cứu trước khi đầu đạn phân phát nổ, và sum vầy với gia đình tại một khu vực trú ẩn cấp bách vào sáng sủa hôm sau. Godzilla giác tỉnh và quay lại biển, trong lúc giới truyền thông gọi anh ta là "Vua của các quái vật" với suy đoán liệu anh ta có thể là một vị cứu tinh hay không.