Truy tìm kho báu đã truyền cảm hứng nhiều biên kịch và đạo diễn để có tểh tạo thành nhiều tòa tháp hay trong suốt nhiều năm.Bạn đang xem: Phim săn tìm kho tàng kim cương

trường đoản cú những câu chuyện cổ như Đảo kho tàng đến mọi câu chuyện tân tiến hơn đều diễn ra những cuộc khám phá tương tự. Gồm nhiều bộ phim truyền hình đã đề cập những câu chuyện kiểu này theo rất nhiều cách khác nhau. Một vài đi săn kho tàng phiêu lưu cuốn hút trong khi những người khác đề cập những mẩu truyện đen tối hơn khi bởi mọi phương pháp lấy được nó. Dưới đấy là những bộ phim truyền hình truy tìm kho tàng hay nhất nhưng mọi bạn nên xem vào mùa dịch này nhé !

Kinh nghiệm lựa chọn:

Những bộ phim truyền hình về đề tài truy tìm kho tàng được chào đón nồng nhiệt từ người theo dõi mà còn có rất nhiều sự review cao những nhà chuyên môn về phim ảnh, cùng với nội dung cuốn hút thêm phần lượt xem cao bất tỉnh nhân sự ngưỡng thì chắc chắn top những phim tiếp sau đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Hãy cùng khám giá list những tập phim truy tìm kho báu nào !

Pirates of the Caribbean: The Curse of the black Pearl – Cướp biển cả vùng Caribbe: Lời nguyền của tàu ngọc trai black (2003)

Ngày phạt hành: 28 tháng 6, 2003 Đạo diễn: Gore Verbinski Thời lượng: 2h23 Diễn viên: Johnny Depp, Geoffrey Rush, Orlando Bloom, Keira Knightley


Bạn đang xem: Top 7 những bộ phim truy tìm kho báu hay và ấn tượng nhất

*

*

Xem thêm: Lịch 2014 Âm Và Dương 2014, Lịch Vạn Niên Tháng 6 Năm 2014

*

*

*

Blood, Sand & Gold là bộ phim truyền hình sản xuất năm 2016 do đạo diễn Gaelan Connell chỉ đạo. Khi công ty trục vớt bậc nhất thế giới mất sản phẩm tỷ đô la cổ vật cầm kỷ 15, trưởng team khảo cổ học Mave Adams đã thuê cựu tội phạm Jack Riordan để truy tìm nó. Trở về trụ sở doanh nghiệp ở Hồng Kông – anh trai của Mave, Mathew Harper và hội đồng phổ biến của anh ta, Ernest tất cả động cơ thầm kín đáo khác xung quanh việc bắt tay hợp tác trong cuộc điều tra. Khi Mave với Jack lần theo dấu vết của kho tàng bị ăn cắp dọc theo nhỏ đường cổ điển mà Sir Francis Drake sẽ sử dụng, anh ta phát hiện nay ra không những những đồ sản xuất tác bị mất – toàn bộ âm mưu của máu, cat và vàng.