Quan Trọng Là trạng thái (Official video clip Lyric)

| Compose : Only C, Karik| đoạn clip Editor : RIN| Lời bài hátQuan trọng bắt buộc là thần tháiQuan trọng khi là con gái , khi nào yêu thì luôn luôn đúng , chẳng bao giờ thấy saiQuan trọng vẫn chính là thần tháiKhi mình yêu là con trai , Dẫu fan ta điện thoại tư vấn mình ái , cũng chẳng có gì nhằm sai. Xuất sắc hơn là bản thân thấy thần thái ở đâuTốt rộng là bản thân thấy trạng thái đậm sâuTốt hơn là mình thấy thần thái nằm đâu ,thấy thần thái ở đâu ,thấy thần thái như nào quan trọng đặc biệt ! vẫn chính là cái thần tháiQuan trọng ! vẫn chính là cái thần tháiAi khen chê cứ thây kệ , mình cứ ngầu bao gồm gì đề nghị ngần ngạiVì bản thân đẹp ở đâu tự mình biết , mình xấu chỗ nào cũng bản thân biết cái gì của chính bản thân mình tự bản thân quyết nhằm tâm làm cái gi mấy lời không buộc phải thiếtBởi cơ phiên bản xã hội vốn thị phi , bất kể là chuyện béo hay là việc li tiMình làm gì đi nữa thì chúng ta vẫn dị nghị , thế nên kệ đi hơi đâu nhưng suy nghĩQuan trọng nhất không hẳn vẻ bề ngoàiXấu , đẹp mắt , chân ngắn tuyệt chân dàiMình đang đùa hay là đứng sát aiMà đặc trưng là... Biển tín đồ biển khẩu ltinh tinh , đúng giỏi sai miệng đời vẫn dậy sóngTốt nhất phiên bản thân cứ thủng thẳng , để đi xuống đường não cỗ còn cất cánh bổngNếu cong ko thẳng thì vẫn sao ?Lỡ đại bại không win thì sẽ sao ?Đen đúa không trắng thì đã sao ?Mình vẫn sống và đầu cứ ngẩng cao...Dù lên voi , tốt xuống chó , nhà mình giàu hay là không bằng bọn chúng nóBước đi ra ngoài đường , vẫn cần tỉnh , dù cho có bao nhiều thằng đứng ngóVì đặc trưng không đề nghị vẻ bề ngoàiXấu , đẹp , chân ngắn hay chân dàiMình đang nghịch hay là đứng gần aiMà quan trọng là là là... Chơi lên nghịch lên .... Ai ko chơi bằng hữu tui chơi....Quan trọng nên là trạng thái ,quan trọng đề nghị là trạng thái ,quan trọng vẫn chính là thần thái....

Bạn đang xem: “quan trọng là thần thái"


*

OnlyC

1,783 quan lại tâm


Karik

2,472 quan lại tâm


Karik xuất thân là một trong những dancer trong nhóm Freestyle, nhưng vị bị chấn thương vào khoảng thời gian 2008 bắt buộc anh bắt buộc từ vứt nghề này.

Xem thêm: Phim Câu Chuyện Hai Chị Em Hd Vietsub, Câu Chuyện Hai Chị Em Hd Vietsub

Sau đó, anh đưa sang hát Rap sẽ được thể hiện phiên bản thân mình qua các ca xuất phát từ một cách tự do, sáng tạo không giới hạn.

Karik thời điểm mới bước chân vào giới Rapper gặp mặt phải không ít khó khăn lúc anh hầu như phải tự học những thứ và không nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Mặc dù nhiên, càng tìm hiểu anh càng mếm mộ và dần dần phát hiện ra mình tất cả một tình yêu rất to lớn với Rap. Cho đến nay, Karik là trong số những Rapper thành công tại Việt Nam. Tài năng của anh càng được thừa nhận khi anh giành giải thưởng của MTV vn vào năm 2011 và tiếp nối là những hợp đồng quảng cáo với các hãng bự như Sprite của Cocacola, Heineiken, Fifa game,…

Những sáng tác của anh hay thiên về biểu đạt cuộc sống, tình bạn, tình yêu. Anh đã với những để ý đến nội tâm của chính mình đến với giới trẻ từ Bắc đến Nam với được chào đón nồng nhiệt.