Cuối cùng, tập 7 Quân Vương bất diệt đã bước thoát ra khỏi vùng bình an chậm chạp, nhàm chán ban đầu để đưa bạn xem cho những thước phim ngọt ngào, thu hút hơn.


Tập 7The King: Eternal Monarch(Quân Vương Bất Diệt) đưa người coi đi ngược thời gian, xoay về thời điểm trước màn hội ngộ đầy cảm xúc từ cuối tập 6. Sau khoản thời gian biết được túng bấn mật về mẫu chết của Lee Rim, Lee Gon (Lee Min Ho) lập cập thu xếp mọi công chuyện để bao gồm thể nhanh chóng tìm đến Đại Hàn Dân Quốc. Trong lúc đó, bởi phát hiện ra án mạng, Jung Tae Eul (Kim Go Eun) đã lao đầu vào điều tra phá án.

Bạn đang xem: Quân vương bất diệt tập 7


Lần này đi quý phái thế giới tuy vậy song, Lee Gon quyết định đưa Jo Young (Woo vị Hwan) đi theo để giúp anh chàng tin rằng Jung Tae Eul ko phải là Luna. Tại Đại Hàn Dân Quốc, Eun Seop đã có dịp gặp mặt "song trùng của mình" - Jo Young. Điều này đã khiến cả hai vô cùng sốc. Jo Young và Eun Seop đã có một màn chào hỏi ko thể bá đạo hơn với vô số lời “tự sướng” về gương mặt đẹp trai của bản thân, còn tranh chấp về thời gian xuất hiện của mỗi người.


... Nhưng ko phải bởi vì thấy được "song trùng" cơ mà bởi thấy được gương đẹp trai của bản thân.


Trong lúc đó, Lee Gon cùng Tae Eul đã gồm buổi hẹn hò riêng biệt đầy ngọt ngào như bao cặp đôi bình thường tại Đại Hàn Dân Quốc. Sau khoản thời gian cùng nhau trải qua những giây phút lãng mạn, Tae Eul đã quyết định kể hết những điều kì bí liên quan đến đoạn thu thanh trong điện thoai của Lee Sang vày cho anh chàng quân vương. Xâu chuỗi vấn đề, cả nhì đã nhận ra rằng người duy nhất cần tróc nã đuổi bây giờ đó là Lee Rim.


Lee Gon và Jung Tae Eul tất cả dịp hẹn hò với nhau như những cặp đôi bình thường.

Xem thêm: Thủy Tiên Và Noo Phước Thịnh


Cả nhì cũng đã trao đổi với đối phương về sự tồn tại của Lee Rim.


Mỗi lần Lee Gon xuất cung, thời gian lại dừng lại, hình ảnh bản thể của Seo Ryung (Jung Eun Chae) cũng đột ngột hiện lên trên máy tính, tờ báo về sự kiện tại Đại Hàn Dân Quốc cũng được gửi đến phòng cô. Luna giờ đây cũng đã xuất hiện bao gồm thức sau nhiều lần lẩn trốn. Trong những lúc đó, Lee Rim ngày càng đưa nhiều người từ Đại Hàn Dân Quốc thanh lịch thế giới của mình để xây dựng bắt buộc đội quân tạo phản. Dường như đến nay, Quân Vương Bất Diệt đã bắt đầu đi vào guồng với mức độ hấp dẫn đã được tăng cao.


Thời gian dừng lại mỗi lần Lee Gon đi qua thế giới bên kia.


Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phân phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS và Netflix cơ hội 21h30 sau đó."Luna" Kim Go Eun tuyên chiến đối đầu cực căng với chị em thủ tướng, Quân Vương văng mạng sẽ bắt đầu hết nhàm sau tập 7?


coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20232022202120202019 coi