Danh mục sản phẩm Rượu Cognac Blended Scotch Whisky Rượu Single Malt Hộp tiến thưởng Tết Giỏ quà khuyến mãi Rượu ngoại không giống Vang nhập vào kiến thức và kỹ năng rượu

số lượng Đặt mặt hàng

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt đơn hàng Online, miễn phí ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các người sử dụng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng để sớm để cửa hàng kịp xữ lý)

Báo giá chỉ sỉ con số lớn nhiều ưu đãi tại đây!


Johnnie walker Red Label ICON 2022 475.000 đ
Johnnie walker Red Label Gift 2021 400.000 đ
Johnnie walker Red Label Gift 2022 500.000 đ

Johnnie Walker Red Label, MAY MẮN ĐẦU XUÂN

Với hương vị trẻ khỏe đặc trưng, được tạo nên để thưởng thức liên tục mà không ngán – cực kỳ hợp khi tận hưởng những thời gian vui của mỗi ngày. Được biết đến trước tiên với tên Extra Special Old Highland Whisky, và được đổi thành Red label vào năm 1909 nhằm tạo cảm xúc cho một cụ hệ quý khách mới .

Bạn đang xem: Rượu red label 750ml giá bao nhiêu

*

Red Label là sự kết hợp ăn ý của những loại whisky mạch nha vị khói và cay, như là Talisker với các loại whisky mạch êm cùng quyện. Điều này khiến cho Red Label đổi thay loại thức uống hoàn hảo để thưởng thức hằng ngày .

Mạnh mẽ, con trẻ trung, trung thực với vị khói vơi nhàng, vani thơm ngọt pha lẫn mùi vị cay nồng, Johnnie Walker Red Label là sự kết hợp tuyệt vời nhất của niềm mê man và đậm chất ngầu mạnh mẽ. Nhan sắc đỏ đặc trưng của nhãn hiệu Scotch whisky được ưa chuộng nhất thế giới – Johnnie Walker Red Label đã là món quà ý nghĩa mang lại MAY MẮN ĐẦU XUÂN .

Xem thêm: Giá Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời 12V, Giá Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Giá Rẻ 12V

*

Giờ đây hương vị của cuộc sống đời thường phóng khoáng được tra cứu thấy sinh hoạt trên 200 nước. Lúc nào thì cũng là một đồ uống mang phong thái toàn cầu, và đã được công dìm từ hàng thập kỷ là sản phẩm công nghệ whisky được cả thế giới ưa chuộng. Và đến thời điểm này whisky hút khách nhất nuốm giới luôn giữ được phong độ của bản thân .

Jonhnnie Walker Red Label được phối kết hợp từ 35 loại whisky thượng hạng , hương vị trẻ trung, trẻ trung và tràn đầy năng lượng - một thức uống đầy xúc cảm .

Khó gồm loại Rượu ngoại nào có công dụng giữ được mùi vị nguyên bạn dạng khi pha thức uống như Johnnie Walker Red Label . Điều đó có nghĩa là bạn luôn luôn được thưởng thức hương vị scotch thực sự dù uống cùng với bia gừng, soda, xuất xắc cola .