Người tự yên ủi trong mối tình vốn đã sớm nhận ra chẳng thể thành đôi. Bạn làm bộ như không sao cả, thời gian tự trôi rồi phần đa thứ sẽ ổn. Mà lại hai chữ thất tình vẫn như giọt bi đát tràn ly, ghim chặt thành sự ám ảnh.

Bạn đang xem: Hôm nay tôi thất tình

Người mượn tình yêu để chôn vùi tình cũ, mượn một tờ thân xa lạ để xoa vơi cơn đau, nuôi mộng trơn hình xưa vẫn tàn phai theo năm tháng. Rồi người nhận ra mình vừa vô nhiệm vụ với mình, lại đang tiếp tục gieo cả sự bất hạnh cho kẻ khác.

Hôm ni tôi thất tình, là cuốn nhật kí ghi lại những lốt ấn của tình cảm tuổi trẻ. Nơi đựng lại những bức họa đồ buồn được tín đồ tô vẽ trong cấp vàng. Người ước ao vượt qua nỗi bi đát hãy cứ bình tĩnh, Xa fan đó rồi, cố định sẽ chạm mặt được một kẻ giỏi hơn. Ông trời sắp đặt cả rồi, không cần gấp. Fan hãy như Hạ Vũ, cứ im lặng, đi xem phim, đi shopping, đi ăn, đi dạo với bạn bè, chăm chỉ lên lớp, cần cù đi làm… Từng bị tổn thương một đợt rồi, chớ dùng các hành vi ngây thơ trẻ con làm tổn thương chính mình để trả thù xuất xắc trút không còn cảm xúc. Gồm thù hận nặng nài tới mấy kẻ đã bỏ buông cũng chẳng quay lại.

Đó thừa qua thất tình ko khó yêu cầu không? bây giờ tôi thất tình, thở dài một cái, thả cảm giác vào khoảng chừng không, nhìn đời nhất hoàn toàn có thể và người có thể thanh thản, quả cảm đi tiếp đươc rồi.


*

Ảnh bìa lúc này tôi thất tình


SHOPEE TIKI FAHASA

Thông tin đưa ra tiết

Tên sách: từ bây giờ tôi thất tìnhTác giả: Hạ VũKích thước: 13 x 20.5 cmLoại bìa: Bìa mềmSố trang: 200

Hôm ni tôi thất tình trích dẫn

Những đoạn trích xuất xắc trong lúc này tôi thất tình


*

Những đoạn trích tuyệt trong bây giờ tôi thất tình


Thật sự hết sức buồn. Hệt như có một tảng đá màu sắc đen to thật lớn, bít phủ cả khung trời trên cao. Lại như bao gồm thêm một lực éo nặng trĩu trĩu ép xuống lồng ngực, kéo trì trệ cả tinh thần. Thật sự rất ước ao khóc. Nghĩ đến sự việc người ta tách đi, nghĩ đến việc mình bị vứt lại một mình, thiệt sự rất muốn khóc. Ngồi một hồi khóc thật luôn. Vậy bắt đầu nhẹ sút nỗi lòng.

Chẳng làm việc nổi vào nhà, bắt buộc chạy ra ngoài. Bạn không, bản thân không, chẳng cầu kỳ quần áo, nón nón. Chỉ muốn được ra ngoài. điện thoại tư vấn một tín đồ cùng đi, hoặc thêm một fan nữa, tuy nhiên không nhiều. Đi nên ăn gì đó, uống chút gì đó. Chuyện trò, nói cười. Nói một hồi cũng thảo nào được việc nói tới người ấy. Nhưng chỉ nên nói bâng quơ, đại khái. Chẳng mang đến ai thấu rõ lòng đang siêu buồn. Thiệt sự hết sức buồn.

Tàn tiệc, về, tất cả chút say, nhưng cấm đoán ai kiềm giữ, không cho ai cùng về. Fan ấy đi rồi, tương đối nhiều chuyện sinh hoạt phía trước phải 1 mình đối diện, giờ một mình trước mang đến quen. Cũng chưa phải thất tình lần đầu. Cũng không phải lần đầu bất lực buông tay nhằm một người ra đi.

Đầu tiên là phải nhìn thấy màn đêm tĩnh lặng. Thời gian và không gian thường khiến những nỗi thương nhớ cuộn về những nhất. Cứ ở đó, khuya siêu khuya so với ngày còn người. Làm đủ việc, xem đủ đồ vật vớ vẩn, cho đến lúc trễ lắm rồi, mệt mỏi lắm rồi mới chịu nhắm mắt ngủ yên. Phiên bản thân biết, từ bỏ nay, vẫn còn không ít đêm vì thế nữa.

Tiếp theo là phải đối mặt với gần như ngày giông bão, khó khăn khăn. Đối diện và tiếp tục với phần lớn cái cuộc sống vẫn không kết thúc trôi chảy. đôi khi bận quá, nhiều khi chẳng còn lưu giữ về. Mà lại khi toàn bộ đã xong, 1 mình ngồi lại, tan rời. Nỗi nhớ hy vọng và mơ ước được ở bên như dâng đến cực đại. Giông bão của cuộc đời là giông bão nhỏ. Đối diện cùng với giông bão một mình, không có người, new là giông bão lớn. Bão tố lòng.

Và sau cùng là phải nhìn thấy với các lần gặp gỡ mới, trù trừ chẳng biết tất cả nên bước tiếp xuất xắc không. Dù có bước rồi, cũng chẳng dám rún sâu như cách đây không lâu nữa. Suy nghĩ biến hóa nhiều. Tấm lòng chân tình, cũng khép lại nhiều. Sức nóng huyết, nỗ lực, hy sinh, cũng không còn được như mẩu truyện vừa trải qua.

Hôm nay, tôi thất tình rồi.

Đến tuổi này rồi, biết rằng tình yêu thương chẳng là vớ cả, chẳng là duy nhất, tối đặc trưng nữa. Tuy vậy một ngày thất tình vẫn là 1 trong những ngày rất đáng nhớ.

Vẫn là một trong ngày ảnh hưởng rất nhiều đến mai sau.

Review truyện bây giờ tôi thất tình


*

Review truyện hôm nay tôi thất tình


1. đánh giá bởi Obook Editor

Từ tựa đề sẽ nói lên toàn bộ về câu chữ cuốn sách..

Xem thêm: Công Ty Nệm Vạn Thành: Trang Chủ, Bảng Giá Nệm Vạn Thành Khuyến Mãi Mới 2021

Mới đầu suy nghĩ tên người sáng tác chắc là nam, cho thấu hiểu với phiên bản thân ngày xưa, cơ mà đoc rồi mơi biết đó là nữ..

1 cô bé mơ mộng, ướt át, thấm đậm yêu thương thương, ghi nhớ nhung, yêu 1 bạn ko dành cảm tình cho mình, yêu 1 fan ở phương xa nửa vòng trái đất, yêu thương 1 người đàn ông cứ ngỡ là chân lý, cơ mà rồi rốt cục, đường ai nấy đi.

Có những cô nàng sau khi phân chia tay, sẽ mạnh bạo mẽ, rũ bỏ toàn bộ cái gì còn vấn vương, từ facebook, zalo, đa số tấm hình, vàng kỉ niệm, nhét không còn vào trong 1 hộp kỉ niệm, để cho nó trôi vào quên lãng.. Nhưng cũng đều có những cô gái, nói buông nhưng mà chẳng đành lòng, cứ ngày ngày ăn mòn nỗi buồn, ngày ngày lướt wall fb của người ta, xem ánh sáng xanh bên trên icon để biết tín đồ ta vẫn tồn tại, cơ mà rồi lại buồn, khi nghĩ chúng ta ko dành tình yêu cho mình nữa…

Khuyến cáo các nàng nên đọc khi đã vui, để chuẩn bị 1 trọng điểm lí vững vàng vàng, nhằm tìm lại mình thời xưa đã từng.. Còn với những chị em đang vào tình cảnh tương tự cuốn sách, ao ước là đang sớm an yên, gồm có thứ tốt hơn còn đang ngóng phía trước…

2. đánh giá bởi Obook


*

Review truyện từ bây giờ tôi thất tình vị Obook Editor


“Hôm nay tôi thất tình”…

Tôi sinh hoạt đây không hẳn là tôi cơ mà là tình nhân cũ của tôi. Anh khuyến mãi tôi cuốn sách này lúc tôi nói lời chia tay gần một tháng. Hôm nay, mở top 10 cuốn sách ra, tôi thấy bức ảnh hai chú cá mà lại anh vẽ. Đó là hai chú cá hôn nhau nhưng mà tôi đã từng thêu tặng kèm anh hơn 5 năm về trước. Trên đầu mỗi nhỏ cá, tôi còn thêu thương hiệu mình cùng anh ấy. Anh còn vẽ thêm mấy chú cá con phía dưới. Tự nhiên tôi thấy có cái gì như vụn vỡ trong trái tim mình. Thấy yêu quý anh quá. Cơ mà đó chỉ cần lòng trắc ẩn thôi. Nó không phải là tình yêu phái mạnh nữ. Đó cùng là lý do khiến tôi buông tay anh.

Anh bảo “Khi như thế nào em buồn hãy tham khảo cuốn sách này. Anh phát âm nó lúc bi ai thấy giống mình quá yêu cầu nguôi xung quanh phần nào”. Hôm nay, tình cờ tôi thấy bi thiết đến lạ bắt buộc giở số đông trang sách ra… nghĩ về về anh… nghĩ về chiếc ngày tôi cũng đã từng thất tình…

Cuốn sách chẳng bao gồm đề mục tuyệt nhất định vì chỉ đơn giản và dễ dàng nó là một quyển nhật ký của kẻ thất tình cho nên nó chỉ gồm “những sự kiện, những chiếc tên vô cùng ý nghĩa sâu sắc đã từng có mặt trong đời”.

Nếu bạn đã từng thất tình như bạn cũ của tôi hay như tôi trước đây, các bạn sẽ thấy cuốn nhật ký này nói chí lý quá. Các bạn sẽ cảm được nó, vẫn thích nó lắm.

Khi thất tình các bạn có giống tín đồ ta không? xúc cảm “Giống như có một tảng đá màu black lớn thật to lớn che tủ cả bầu trời trên cao. Lại như tất cả thêm một lực ép nặng trĩu đè xuống lồng ngực, kéo trì trệ cả tinh thần”. Khi không tồn tại người ở kề bên “Thời gian và không khí thường khiến cho những nối nhớ thương cuộn trào về nhiều nhất”.

Tôi không hề đủ công sức để rứa cuốn sách nữa. Nó là những xúc cảm quá thật nhưng cũng thừa buồn! Buồn như các gì tôi đã từng có lần trải qua, ảm đạm như cuộc sống đời thường của anh hiện nay tại.

Đọc cuốn sách, môi tôi thì thầm thì: Xin lỗi anh! Xin lỗi vì đã khiến cho anh đề xuất thất tình!

3. Review bởi Book


*

Review truyện bây giờ tôi thất tình bởi Book


Đọc văn của Hạ Vũ cái đọng lại sau cùng chính là nỗi bi tráng da diết, nỗi bi thiết của một kẻ thất tình, biết làm sao đây lúc trái tim cứ nhức mà bạn đã quay sống lưng rời đi, chỉ biết khóc, chỉ biết buồn, tự an ủi rằng rồi mọi chuyện vẫn ổn thôi, hôm nay tôi thất tình, ngày mai rồi đang ổn.

Hôm ni tôi thất tình với giọng văn bi đát man mác, có lẽ Hạ Vũ khi viết cuốn sách này cũng có nỗi đau của một kẻ thất tình, yêu cầu giọng văn của Hạ Vũ lại nói hộ lòng người, tỏ bày nhiều nỗi niềm như thế. Đôi lúc cảm thấy cái bi quan của Hạ Vũ sở hữu nét tủi thân. Nhan đề của cuốn sách là lúc này tôi thất tình, tuy thế cũng không phải vậy. Tư tưởng thất tình của Hạ Vũ nhiều khi cũng là thất tình trong thiết yếu mỗi quan hệ tình dục mà tình cảm chưa bao giờ xuất phát từ hai phía, nhân vật của Hạ Vũ thất tình ngay trong thiết yếu mối tình đối chọi phương của họ.

Ngày người rời đi, mưa rơi, là ông trời đã khóc mang lại nỗi đau của kẻ thất tình hay bao gồm lòng mình đã giông bão. Văn của Hạ Vũ giỏi nếu chạm chán đúng tín đồ đọc mang trọng điểm trạng thất tình như thế, nhưng lại sẽ chẳng ra sao nếu như bạn không sinh hoạt trong và hiểu được yếu tố hoàn cảnh của họ.

Những loại tản văn nói hộ lòng người, chưa bao giờ sao bạn dạng thân chẳng yêu thương ai mà lại đọc văn của Hạ Vũ vẫn bi thiết nỗi bi lụy day kết thúc của nhân thứ như thế, ko kể Hạ Vũ mấy ai khiến tôi bi quan như thế.

Mua sách lúc này tôi thất tình làm việc đâu?

Giá trên thị phần cuốn “Hôm nay tôi thất tình ” khoảng 60.000đ đến 68.000đ. Mặc dù nhiên bạn cũng có thể tham khảo sách trên những trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…


1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hôm nay tôi thất tình Shopee” tại đây

2 Giá tặng kèm ưu tiên số 2 “Hôm nay tôi thất tình Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hôm nay tôi thất tình Fahasa” tại đây


Đọc sách hôm nay tôi thất tình ebook pdf

Để tải về “sách lúc này tôi thất tình pdf” bạn cần phải có tài khoản tại nhà hàng ăn uống sách 86 hoặc đồng thời (Like Page nhathocusg.com và comment Email) phía dưới để nhận liên kết tải sách.

(Trong nhiều trường hòa hợp vướng mắc về bạn dạng quyền hoặc bắt đầu xuất phiên bản nên một số trong những link sách sẽ không còn được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách rất nhiều nhathocusg.com cần yếu gửi kịp trong thời hạn 15 ngày nên rất ước ao mọi fan thông cảm).