hàng ngàn người vẫn tấp nập đổ về Vincom Mega Mall khu đô thị royal city ở tp. Hà nội sau khi quần thể Trung tâm thương mại và vui chơi và giải trí giải trí trong tâm địa đất lớn số 1 châu Á này thành lập khai trương được vài ba ngày.

Khai trương chưa đầy một tuần, nhưng từ đó mang đến nay, royal city lúc nào thì cũng trong tình trạng quá tải, fan người chen chân, công ty nhà chen chân và để được tận mắt trông thấy khu vực tổ hợp vui chơi và giải trí giải trí sắm sửa dưới sâu dưới lòng đất lớn độc nhất vô nhị châu Á.

Bạn sẽ xem: khôn xiết thị lòng đất tại hà nội


Bạn đang xem: Siêu thị dưới lòng đất hà nội

*

Bên quanh đó khu mua sắm, vui chơi và giải trí trong lòng đất lớn duy nhất châu Á trên Việt Nam.Chính vày vậy, khôn cùng đông quý khách phải xếp hàng rất rất lâu để đến lượt giữ hộ xe trên tầng hầm của trung vai trung phong thương mại. Khu giữ hộ xe rất lớn và chia làm nhiều khu khiến cho nhiều tín đồ như lạc vào mê cung, một trong những người phải cảnh giác chụp lại nơi mình gởi xe mới ước ao sớm mang được xe lúc ra về. Trong khi đó, những thang cuốn lên xuống đa số chật ních người di chuyển.
*

*

Xem thêm: Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Chi Vô Thượng Chi Cảnh

Với diện tích lên tới mức 230.000m2, khu vực bán hàng trải dài trên diện tích rộng, Mega Mall cũng gây một vài khó khăn cho những người dân trong việc dịch rời và tìm về đúng quầy hàng mình có nhu cầu.“Lần đầu tiên đến với trung tâm thương mại dịch vụ này, tuy nhiên đã xem kĩ sơ đồ dẫu vậy tôi cần hỏi mặt đường các đảm bảo mới đi mang lại đúng vị trí mình nên đến được”, chị Lan (ở Thanh Xuân, Hà Nội) mang đến biết.Bên cạnh đông đảo khách đến đây cùng với mục đích bán buôn hay sử dụng những dịch vụ vui chơi giải trí, tương đối nhiều người đến chỉ vị tò mò, đến thăm quan một lần cho biết. Tuy vậy mấy ngày qua thủ đô liên tục tất cả mưa tuy thế nhiều mái ấm gia đình vẫn rủ nhau mang đến đây chơi. Điều này chính là nguyên nhân khiến cho khu vui chơi giải trí và buôn bán dưới lòng đất này không lúc nào ngớt người, luôn đông đúc suốt cả ngày đến tận đêm muộn.Theo quan sát của bọn chúng tôi, tuyến đường nguyễn trãi dẫn vào trung tâm thương mại dịch vụ Mega Mall luôn luôn trong tình trạng mật độ giao thông cao. Một số hình hình ảnh đông đúc tại khu bán buôn và chơi nhởi dưới sâu dưới lòng đất lớn tuyệt nhất châu Á sống Việt Nam:
*

*

Khu gởi xe luôn luôn chật kín đáo xe và khôn xiết rộng khiến ai bắt đầu gửi xe lần đầu ở chỗ này cũng đông đảo thấy choáng như làm việc mê cung.Dòng người nườm nượp đổ về trung tâm dịch vụ thương mại dưới lòng đất.