Son 3CE color nào đẹp nhất là vướng mắc của rất nhiều bạn gái trước bảng color cực lớn của 3CE, thuộc tìm câu vấn đáp trong nội dung bài viết này nhé!

3CE là uy tín mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, tuy thế rất ít người biết rằng trước kia 3CE chỉ là 1 trong những thương hiệu năng động chuyên cấp dưỡng các thành phầm quần áo, cho tới vài năm trở về đây, uy tín này mới bắt đầu đổ bộ vào thị trường mỹ phẩm. Tuy chỉ cần tân binh trong thôn mỹ phẩm, nhưng cái tên 3CE đã gấp rút tạo nên ấn tượng và được tương đối nhiều người thương yêu và sử dụng quan trọng đặc biệt nhất là đông đảo thỏi son 3CE.

Bạn đang xem: Son 3ce màu nào đẹp nhất 2020

*
*
*
*
*
*
*
*

Giá bán: Son 3CE #119 Hold On 3CE x Lily Maymac hiện tại có mức giá khoảng 400 000 đồng, các bạn cũng có thể tìm mua thành phầm tại các trang dịch vụ thương mại điện tử uy tín như Lazada, Tiki, Lotte, Yes 24,…để thiết lập được sản phẩm chính hãng với mức giá phải chăng, phải chăng và được hưởng các chương trình tặng ngay hấp dẫn.

Xem thêm: 11 Món Đồ Chơi Bố Mẹ Có Thể Tự Làm Đồ Chơi Cho Bé Trai, Tự Làm Đồ Chơi Thông Minh Cho Bé

Son 3CE #215 Ruby Tuesday Red Recipe

Son 3CE #215 Ruby Tuesday Red Recipe là color son đỏ trông rất nổi bật đúng nghĩa vào danh sách lúc này của nhathocusg.com’s BLOG. Son 3CE #215 Ruby Tuesday Red Recipe nằm trong bộ sưu tầm Red Ricepe của 3CE, đối với cả dòng chỉ toàn đều tone son đỏ.

3CE #215 Ruby Tuesday Red Recipe được thiết kế với vỏ đỏ trọn vẹn và lì mịn như nhung khi cầm lên tay cảm giác rất thích. Son không những là sản phẩm trang điểm thông thường và còn biến đổi một món quà tặng ý nghĩa. 3CE #215 Ruby Tuesday Red Recipe là màu sắc son đỏ lạnh, cực kỳ tôn màu da, lại góp răng các bạn trắng sáng lên vài tone. Color son này cũng không lựa chọn tone da, dù bạn da white hay da ngăm black cũng vẫn đều có thể sử dụng được em này.