Superman is Back – kẻ địch của ba ơi, mình đi đâu thế? vừa bị người theo dõi Hàn lên tiếng tố cáo nhà sản xuất chỉnh sửa sai dẫn đến các hiểu lầm tai hại.


Superman is Back là series truyền hình thực tế của đài KBS2 với nội dung khá như là với tía ơi, mình đi đâu thế? xoay quanh câu chuyện những ông bố âu yếm con cái. Toàn cảnh của superman is Back là căn nhà thực sự của các người đùa nổi tiếng, thứ quay được đậy trong nhà. Các ông ba có nhiệm vụ chú tâm con trong vòng 48 tiếng khi các bà vk không có mặt ở nhà. Các đội ba con của chương trình hiện tại là danh hài Lee Hwi Jae với 2 đàn ông song sinh, chuyển vận viên Choo Sung Hoon với cô con gái, nam diễn viên tuy vậy Il Kookvà 3 cậu con trai sinh ba cùng nam diễn viên Uhm Tae Woong với con gái.

Bạn đang xem: Korean variety

*
Superman is Back lên sóng từ thời điểm năm 2013 với hiện lượng rating đánh bại Bố ơi, mình đi đâu thế?.

Mới đây, khán giả truyền hình gửi đi những chủ kiến phản đối tới công ty sản xuất bởi can thiệp quá sâu vào chương trình. Cụ thể là cảnh bao biện nhau của 2 ranh con tỳ Dae Han với Man Se của ông ba diễn viên song Il Kook. Trong tập phân phát sóng hôm 23/11, 3 ba con Lee Hwi Jae tới thăm nhà tuy nhiên Il Kook, họ mang theo món quà mang đến 3 cậu quý tử người cùng cơ quan là đồ gia dụng chơi những nhân thứ Robocar Poli. Cậu cả Dae Han tỏ ra không vừa ý với đồ vật chơi blue color của mình và mong muốn giành cái ô tô red color của Man Se, hiệu quả là 2 cậu ranh con tranh giành cự cãi nhau khiến ông bố song II Kook nổi giận.

*
Cuộc không nhường nhịn đồ nghịch giữa hai cậu bé bỏng nhà Song.

Xem thêm: Làm Quà Noel Tặng Bạn Trai, Bạn Gái, Noel Tặng Quà Gì Cho Bạn Trai

Khi bị tía phạt cùng bắt ôm hôn để giảng hòa, Dae Han lại tỏ ra không thích làm theo. Điều này khiến khán giả ngạc nhiên bởi trong số cặp sinh ba, Dae Han vốn là người anh luôn yêu thương các em. Sau đó, ông bố tuy nhiên Il Kook đã sắp xếp Man Se sẽ đùa ô tô red color trước, sau đó đến lượt Dae Han tuy nhiên cậu nhãi nhép vẫn ko chịu. A ma tơ Truyền thuyết Jumong đã giải thích với đàn ông nên biết nhịn nhường nhịn em, mặc dù vậy cậu bé lại tỏ ra hờn dỗi, âu sầu đi vào phòng để ngủ trùm chăn kín đáo đầu.

Sau phân đoạn trên, khán giả phát hiển thị Dae Han mới chính là chủ nhân đầu tiên của chiếc ô tô đỏ và bên cạnh đó Man Se đã thay đổi đồ nghịch với anh trai. Trong câu nói Dae Han đòi lại đồ nghịch từ cậu em Man Se là “Trả anh đây”, công tác đã ghi dòng chú say mê khác “Dae Han hốt nhiên nhiên thích thú với đồ nghịch của Man Se… Dae Han đã mang đồ chơi của Man Se” khiến cho sự việc bị gọi ngược lại. Người theo dõi còn chỉ ra rằng danh hài Lee Hwi Jae sẽ biết về việc việc khi thường xuyên nói cùng với Man Se: “Đồ chơi của Man Se đâu rồi nhỉ, à đây rồi” lúc cậu bé nhỏ đi tìm sản phẩm màu xanhvà hỏi cậu nhỏ bé "Cháu mong đồ nghịch của Dae Man sao?".

*
Tài tử song II Kook cùng 3 quý tử sinh ba.

Người xem nghi ngại việc chỉnh sửa câu chuyện theo phía xấu đã khiến cho Dae Han biến chuyển cậu bé xíu gây rắc rối. Họ mong muốn nhà thêm vào sẽ an ninh hơn trong việc biên tập cũng như viết chú thích cho cảnh quay. Một số bình luận được nhờ cất hộ lên, trong những số ấy có: “Những đứa con trẻ trong công tác rất đáng yêu và xứng đáng yêu. Tuy thế việc biên tập biến nó trở thành sự việc rắc rối và ghi chú thì ko tương đồng, không cân xứng với trẻ con”, “Họ đã trở thành Dae Han thành đứa con trẻ hư. Tôi cũng thấy lạ khi Dae Han lại hành xử lạ đời so với đa số khi”, “Song Il Kook chắc lần khần nên anh ấy bắt đầu phạt các con như thế. Anh ấy chắc hẳn sẽ giận đài phạt sóng lắm”, “Hãy chú ý Dae Han khóc, tôi nghĩ thằng bé bỏng chắc đề nghị cảm thấy bất công lắm”…


*

‘Bố ơi’ bản Hàn bị đồn gây xích mích

8 4 4 6

Series truyền hình thực tế ăn khách của xứ sở kim chi bị đồn nảy sinh xích mích giữa những ông bố.

*

4 bài bác hát được thương mến ở show thực tiễn Hàn

22 22 484

"To My Mother", "Smile Again", "Climax" và "Just A Kiss" là phần đa ca khúc để lại tuyệt hảo sâu sắc trong lòng khán giả khi xuất hiện thêm trong các show thực tế.

*

do sao show thực tiễn Hàn hút lượng fan hâm mộ khủng?

27 7 20 41

Điều gì đang khiến người theo dõi phát cuồng vì chưng "Running man", "Bố ơi! bản thân đi đâu thế", "We got married"...