Trong cuộc sống, họ luôn đương đầu với các thử thách, sự mệt mỏi mỏi, tất bật và luôn luôn chạy đua với thời hạn mà quên mất vấn đề đi tìm ý nghĩa sâu sắc thực sự cho cuộc sống đời thường của mình. Nhưng cuộc sống vốn vô thường tất yêu nói trước điều gì, cũng chính vì vậy hãy trân trọng từng giây lát ngày hôm nay, chớ sống vị những đau khổ của ngày ngày hôm qua và cũng đừng mải lo mang đến tương lai. Cuốn sách Sống hết Mình mang đến Ngày lúc này của Taketoshi Ozawa mang về nhiều bài xích học thâm thúy và truyền thông media điệp ý nghĩa, giúp ta bao gồm cái nhìn new hơn về cuộc sống, trân trọng cuộc sống đời thường mỗi ngày.

Bạn đang xem: Sống hết mình cho ngày hôm nay

*

Cuốn sách “Sống không còn mình cho một ngày hôm nay” này sẽ lập kỷ lục cùng với 30 vạn bạn dạng bán hết trong tầm 1 năm trên Nhật Bản. Cuốn sách được viết với ngôn ngữ giản dị, gần cận nhưng rất thực tiễn và sâu sắc, đây chưa hẳn cuốn sách hướng dẫn chúng ta phải cụ gắng, bắt buộc tích cực, đề nghị làm vấn đề đó điều cơ mà tác giả để fan hâm mộ tự đọc, tự cảm giác và tự rút ra bài học kinh nghiệm cho bao gồm mình.

Cuốn sách được viết từ chính những đề xuất của tác giả với các thực trạng của những bệnh nhân mà tôi đã chăm sóc. Tác giả đã gởi gắm mọi thông điệp rất tuyệt vời về chân thành và ý nghĩa của cuộc sống, bất kể ai sinh ra đều có sứ mệnh quánh biệt, không tồn tại cuộc có lẽ nào tầm thường, không một ai vô giá chỉ trị. “Con người ai ai cũng có cơ hội sung sướng, hạnh phúc, hay phần lớn lúc đau khổ, tuyệt vọng. Chính vì như thế khi đánh mất mục đích sống, đánh mất cực hiếm của mình, fan vực các bạn dậy không một ai khác bao gồm là bạn dạng thân chúng ta – thời điểm đang tỏa sáng tỏa sáng. Hay ngày, chúng ta có thể sẽ lãng quên, tuy vậy khi suy sụp, câu hỏi hồi tưởng lại hình ảnh bản thân trong quá khứ cũng sẽ là một gợi ý giúp cho bạn nhận ra ý nghĩa sâu sắc và giá trị của cuộc đời mình.”

“Người xưa mang đến rằng, các bạn không thể với theo tiền tài hay quyền chức, danh vọng sang trái đất bên kia. Với tới lúc không thể lại từng nào thời gian, vị thế xã hội cũng chẳng còn đặc biệt quan trọng nữa. Vậy trong hoàn cảnh ấy, đâu mới là thứ với lại cho chính mình hạnh phúc an yên?” Cuộc sống có tương đối nhiều sự lựa chọn, có những người theo đuổi hầu hết danh vọng phù hoa mà lại quên đi giá trị của chính phiên bản thân mình nhưng cuộc sống là vô thường với chẳng ai trường thọ bất lão. Đừng để đến lúc không còn có mặt trên cõi đời này nữa hoặc thiết yếu tự nạp năng lượng uống, từ đi lại bắt đầu thấy tiếc nuối. Hãy sống hết mình cho bây giờ để không hẳn hối tiếc nuối về sau. Vậy nên hãy sống không còn mình cùng luôn cố gắng nỗ lực, sống toàn diện từng thời gian một cách ý nghĩa sâu sắc và chu toàn nhất tất cả thể.

Xem thêm: Kiểu Tóc Xoăn Chữ C Ngang Vai

*

“Đừng làm quân lính cho ngày trong ngày hôm qua hay ngày mai, hãy chỉ nghe biết ngày từ bây giờ thôi.” cuộc sống thường ngày không mang đến ta quyền chắt lọc quá khứ và ra quyết định tương lai tuy vậy hiện tại là do chính mỗi họ lựa chọn. Nếu họ cứ tiếc nuối nuối về thừa khứ, xuất xắc lo nghĩ không ít về tương lai, họ sẽ tiến công mất mọi giá trị của phiên bản thân mình ở hiện nay tại. Sống và làm việc cho hiện tại tức thị buông vứt quá khứ và tin cậy vào tương lai, luôn trân trọng đầy đủ thứ mình sẽ có, những người dân mình vẫn quen và rất nhiều người đã từng có lần bước qua cuộc đời của mình, không chấm dứt mơ ước, hãy sống cho bản thân mình, dù rằng chuyện gì xảy ra cũng cũng đón nhận bằng cách biểu hiện tích cực, lạc quan, luôn luôn nở nụ cười trên môi buộc phải sống không còn mình cho một thời điểm, sống không còn mình cho khoảng thời gian rất ngắn này và mang lại hôm nay.

Cuốn sách “Sống không còn mình cho một ngày hôm nay” như một làn gió lạnh làm thức tỉnh mỗi bọn chúng ta. Sinh sống và cố gắng nỗ lực hết bản thân trong từng giây lát ở hiện nay tại. Các người người nào cũng có thể hạnh phúc, sống trọn vẹn cho hiện tại có thể thay đổi cuộc đời của mỗi chúng ta.

THÔNG TIN SÁCH

Tên sách: Sống không còn Mình đến Ngày lúc này

Tác giả: Taketoshi Ozawa

Dịch Giả: Lê Thu Trang

Kích thước: 12 x 20 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 152

Nhà Xuất bạn dạng Thế Giới

Công ty thiết kế Skybooks