Thương hiệu: NUTRICARENguyên liệu nhập vào USA, New ZealandBổ sung sữa non IgG tăng cường miễn dịchDành cho nhỏ xíu từ 6 tháng tuổi trở lên

*
*
*
*

Hướng dẫn sử dụng sữa bột pha sẵn ColosCare 110ml

Coloscare có cả dạng sữa bột với sữa pha sẵn 110ml 180ml. Điểm quan trọng trong sữa bột trộn sẵn Coloscare với các dòng sữa bột pha sẵn không giống là sử dụng cho trẻ con từ 6 tháng trong những khi các thành phầm khác dành cho bé từ 1 tuổi. Đây cũng được xem như bước nâng tầm trong ngành sữa phương pháp dạng pha sẵn.

Bạn đang xem: Sữa coloscare pha sẵn có tốt không

Sữa bột trộn sẵn Coloscare hương vị thơm ngon, và ngon hơn khi uống lạnh. Tùy ở trong vào yêu cầu dinh dưỡng nhưng lượng cần sử dụng của mỗi nhỏ nhắn là không giống nhau. Trước khi sử dụng rất cần được lắc hầu hết và áp dụng hết trong 1 lần. Dùng từ 2-3 hộp mỗi ngày.

Bảo quản vị trí khô ráo, sạch mát sẽ, thoáng mát, tránh tia nắng trực tiếp.

Xem thêm: Bảng Giá Các Loại Điện Thoại Samsung, Điện Thoại Samsung Từ 4

BỘ SẢN PHẨM COLOSCARE

ColosCare – Bộ thành phầm dinh chăm sóc tăng mức độ đề kháng cho cả gia đình, với ba dòng sản phẩm được nghiên cứu phù hợp cho từng lứa tuổi trong gia đình:

– Sữa ColosCare 0+: bồi bổ tăng sức đề kháng cho trẻ con 0 – 12 tháng tuổi.

– Sữa ColosCare 1+: bổ dưỡng tăng sức khỏe cho trẻ 1 – 10 tuổi.

– Sữa Coloscare pha sẵn 110ml 180ml cho bé bỏng từ 6 tháng trở lên

Sự ra đời thành công bộ sản phẩm ColosCare – dinh dưỡng giúp bức tốc sức khỏe cho cả gia đình, cũng biểu đạt được sứ mệnh mà công ty hướng về trong việc bức tốc sức khỏe cùng đồng, đặc biệt quan trọng trong tiến độ sự bùng phát nguy hại của đại dịch như hiện nay.