Trong quy trình sử dụng, nhiều người dân dùng suy nghĩ cách chuyển hình ảnh từ điện thoại sang đồ vật tính đối chọi giản, mau lẹ và hiệu quả. Giả dụ bạn chưa chắc chắn cách thực hiện làm việc này, đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn ngay dưới đây nhé!

1. Chuyển ảnhtừ điện thoại cảm ứng sang máy vi tính thông qua Bluetooth

- công nghệ bluetooth không dây là một công nghệ không dây tầm ngắn ko chỉ dùng làm kết nối giữa những thiết bị nước ngoài vi với sản phẩm tính, điện thoại mà còn hoàn toàn có thể dùng nhằm chuyển hình ảnh ở những định dạng từ điện thoại cảm ứng thông minh sang sản phẩm công nghệ tính.

Bạn đang xem: 5+ cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính hiệu quả

- cụ thể các bướcchuyển hình ảnh từ điện thoại sang máy vi tính qua bluetooth không dây như sau,mời chúng ta theo dõi:

Bước 1: bạn phải kích hoạt bluetooth trên máy tính của bạn. Hãy mở "Settings" (Cài đặt) trên máy tính > chọn "Devices" (Thiết bị) > trên mục "Bluetooth & other devices" (Bluetooth và các thiết bị khác), gạt thanh công nghệ bluetooth không dây sang cần "ON" để kích hoạt.

*

Bước 2: bạn hãy kích hoạt công nghệ bluetooth không dây trên điện thoại cảm ứng của mình bằng cách vuốt tự trên màn hình hiển thị xuống để lộ diện Bảng tinh chỉnh nhanh. Sau đó, ấn vào hình tượng Bluetooth để kích hoạt.

Bước 3: Ấn chọn tên sản phẩm tính của chúng ta và ấn "Hoàn tất" nhằm kết nối điện thoại cảm ứng và laptop với nhau.

*

Bước 4: cơ hội này, điện thoại cảm ứng thông minh sẽ gửi mật mã mang đến máy tính, dấn "Yes" (Đồng ý) bên trên màn hình laptop để đồng ý yêu ước kết nối.

*

Bước 5: Ở hình ảnh "Settings" trên màn hình máy tính, lựa chọn mục "Send or receive files via Bluetooth" (Gửi hoặc nhấn file qua Bluetooth).

*

Bước 6: chọn mục "Receive files" (Nhận file) để có thể nhận hình ảnh từ điện thoại cảm ứng thông minh sang vật dụng tính.

*

Bước 7: các bạn sẽ thấy bối cảnh "Bluetooth tệp tin Transfer", tất cả nghĩa rằng file ảnnhathocusg.comủa bạn đang rất được truyền sang máy vi tính thành công.

*

2. Cách chuyển ảnhtừ smartphone sang máy vi tính thông qua các ứng dụng tin nhắn

- các ứng dụng tin nhắn và e-mail như Zalo, Messenger, Gmail,... Không chỉ có là những công chũm để tiếp xúc với bạn bè, người thân trong gia đình mà còn rất có thể trở thành một công cụ tàng trữ và truyền tệp tin dữ liệu trong các số ấy có ảnh giữa các thiết bị cùng nhau hiệu quả.

- chúng ta có thể dùng Gmail để truyền hình ảnh từ điện thoại thông minh sang máy tính như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Gmail trên điện thoại của doanh nghiệp > chọn mục "Soạn thư".

*

Bước 2: tại mục "Tới", bạn hãy nhập vào chính địa chỉ cửa hàng Gmail của bạn. Sau đó, ấn chọn biểu tượng hình mẫu ghim ngơi nghỉ trên thuộc màn hình.

*

Bước 3: chọn mục "Đính kèm tệp" và tiếp đến chọn hình ảnh bạn mong truyền đi. Cuối cùng, chọn hình tượng mũi tên để gửi thư đi.

*

Bước 4: các bạn hãy truy cập Gmail trên máy tính. Sau đó, tra cứu thư mà chúng ta vừa giữ hộ và cài đặt xuống tệp về thiết bị tính.

*** giữ ý: Đối với vận dụng Messenger, các bạn chỉ hoàn toàn có thể tải lên tệp với dung lượng tối đa 25 MB. Còn so với Zalo, bạn có thể tải lên tệp có dung tích tới 1 GB.

3. Dùng những dịch vụ tàng trữ đám mây để đưa ảnh​​​​​​​, dữ liệu

- các dịch vụ tàng trữ đám mây là nơi tàng trữ tài liệu khá lý tưởng với dung tích nhiều, bảo mật giỏi với giá gần như là miễn phí. Có một số trong những dịch vụ lưu giữ trữ trông rất nổi bật như OneDrive, Dropbox, Google Drive,...

- bạn có thể thực hiệncách chuyển ảnh từ điện thoại cảm ứng sang sản phẩm công nghệ tínhtrên những dịch vụ lưu trữ như cùng với Google Drive sau đây:

Bước 1: Mở vận dụng Drive trên năng lượng điện thoại của người tiêu dùng > chọn dấu cộng ở góc trái màn hình hiển thị để chọn ảnh cần truyền.

Xem thêm: Bảng Giá Gọng Kính Cận Mắt Kính Điện Biên Phủ Tphcm, Mắt Kính Điện Biên Phủ

*

Bước 2: chọn mục "Tải lên" > lựa chọn bất kỳảnh giỏi video bạn muốn truyền bằng phương pháp ấn vào chúng.

*

Bước 3: truy cập Google Drive trên máy tính và tìm ảnh bạn vừa sở hữu lên.

*

Bước 4: bấm vào phải vàoảnh hoặc video clip bạn vừa thiết lập lên > chọn "Tải xuống" nhằm lưu ảnh về đồ vật tính.

*

4. Sử dụng cáp USB nhằm chuyển hình ảnh từ điện thoại sang sản phẩm công nghệ tính

- Đây gần như là cách dễ dàng và đơn giản nhất để gửi ảnhgiữa laptop và điện thoại.

- Bạn chỉ việc chuẩn bị 1 sợi cáp USB đã kết nối cả hai đầu vào máy tính và smartphone > Chọn cách làm chuyển tệp trên điện thoại cảm ứng bạn muốn. Sau đó, máy vi tính sẽ mở ra tệp tin của điện thoại, bạn chỉ cần lưu tệp đó về máy.

*

2. Chuyển ảnh từ điện thoại cảm ứng thông minh sang máy tính bằng thẻ MicroSD

- Một giải pháp chuyển ảnh đơn giản khác chính là thông qua thẻ MicroSD.

- các bạn hãy sao lưu tài liệu vào thẻ microSD, tiếp đến rút thẻ từ điện thoại và đính thêm thẻ vào đầu phát âm thẻ. Cuối cùng, hãy cắn đầu đọc thẻ USB vào máy vi tính để lưu lại về những ảnh.

*

6. Gửi ảnh​​​​​​​từ điện thoại thông minh sang laptop qua ứng dụng, phần mềm

Ngoài cách sử dụng các tính năng sẵn có hay dây sạc cáp để truyền ảnh từ smartphone qua lắp thêm tính, chúng ta cũng có thể sử dụng các ứng dụng, ứng dụng hữu ích nhằm truyền ảnh.Sau đây là 2 phần mềm phổ phát triển thành mà bạn có thể tham khảo. Mời theo dõi sau đây.

6.1. Cách chuyển ảnh​​​​​​​từ smartphone sang máy vi tính bằng vận dụng AirDroid

- AirDroid là 1 trong những ứng dụng lưu giữ trữ ảnh và truyền hình ảnh qua rất nhiều nền tảng thiết bị khác biệt ở mọi loại định dạng file. AirDroid miễn phí cho chính mình 200 MB dữ liệu cần truyền trong một tháng, nếu bạn có nhu cầu sử dụng và tàng trữ nhiều hơn, hãy upgrade tài khoản của mình.

*

- Để hoàn toàn có thể truyền hình ảnh bạn tiến hành như sau:

Bước 1: thiết lập AirDroid về điện thoại cảm ứng thông minh (https://www.airdroid.com/en/download) và đăng nhập.

Bước 2: truy cập trang web của AirDroid (https://web.airdroid.com/) bằng máy vi tính và singin vào thông tin tài khoản AirDroid.

Bước 3: sau khi cả 2 thiết bị đã được đồng bộ AirDroid, chúng ta cũng có thể tải về thứ tính ngẫu nhiên file nào của điện thoại trong đó tất cả ảnh.

6.2. Chuyển ảnh​​​​​​​từ smartphone sang máy tính xách tay qua Pushbullet

- Pushbullet về cơ bạn dạng là một vận dụng miễn phí, nhất quán tin nhắn và thông tin của điện thoại với thiết bị tính dành cho điện thoại Android. Mặc dù nhiên, chúng ta cũng có thể sử dụng Pushbullet để share các links và những tệp tin giữa các thiết bị hoặc chia sẻ với bằng hữu của mình.

*

- Để sử dụng Pushbullet bạn thực hiện như sau:

Bước 1: sở hữu về ứng dụng trên smartphone (https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pushbullet.android) và đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google của mình.

Bước 2: Tải ứng dụng Pushbullet bằng máy tính (https://www.pushbullet.com/apps) với đăng nhập.Vậy là bạn đã có thể cài đặt về bất cứ ảnh nào sau thời điểm cả 2 sản phẩm được đồng bộ với Pushbullet.

Với lý giải cách chuyển ảnh từ điện thoại thông minh sang thứ tính solo giản, gấp rút và hiệu quả trên đây, chúc bạn triển khai thành công.