Bạn tên Khôi với bạn tò mò và hiếu kỳ không biết chân thành và ý nghĩa tên Khôi theo tử vi phong thủy là gì? Hãy thuộc nhathocusg.com mày mò xem ý nghĩa sâu sắc tên Khôi của người sử dụng đặc biệt như thế nào nhé!

Đặt tên Khôi cho bé có ý nghĩa sâu sắc gì?

Qua quy trình tìm hiểu, nhathocusg.com đã sàng lọc ra những chân thành và ý nghĩa khác của tên Khôi như sau:

Ý nghĩa thương hiệu Khôi theo Hán Việt:

Tên "Khôi" thường dùng làm chỉ phần nhiều người khả năng bậc nhất, là người xuất sắc đứng đầu trong số những người giỏi. Theo giờ đồng hồ Hán - Việt, "Khôi" còn có nghĩa là một thiết bị đá đẹp, quý giá. Nghĩa của "Khôi" trong tên thường gọi thường để chỉ những người dân xinh đẹp, bề ngoài tuấn tú, oai phong vệ, phẩm chất thông minh, sáng sủa dạ, là người có tài năng và thi cử đỗ đạt, thành danh.

Bạn đang xem: Tên khôi có ý nghĩa gì

Trong Phong Thủy, tên Khôi có ý nghĩa sâu sắc gì:

Danh sách tổng hợp bộ tên đệm đến tên Khôi hay và chân thành và ý nghĩa nhất:

Danh sách tên đệm mang đến tên Khôivà ý nghĩa của tên theo Hán Việt:

STT

Tên ghép chữ Khôi

Sơ lược ý nghĩa

1

An Khôi

An là lặng định, An Khôi là kĩ năng sáng tỏ, rõ ràng

2

Anh Khôi

Theo nghĩa Hán - Việt "Anh" là người có tài với ý nghĩa sâu sắc bao hàm sự nổi trội, thông minh, giỏi giang."Khôi" cũng giống như tên "Khoa" thường dùng để chỉ hồ hết người năng lực bậc nhất, là người giỏi đứng đầu trong những những người giỏi. "Khôi" còn tức là một vật dụng đá đẹp, quý giá. Nghĩa của "Khôi" trong tên thường gọi thường nhằm chỉ những người dân xinh đẹp, hình thức bề ngoài tuấn tú, oai vệ vệ, phẩm hóa học thông minh, sáng dạ, là người có tài năng & thi cử đỗ đạt, thành danh."Anh Khôi" mong ước con là người giỏi giang tài trí, tuấn tú thành công xuất sắc vang dội trong cuộc sống.

3

Bảo Khôi

Theo nghĩa Hán - Việt "Bảo" thường nối liền với phần lớn vật trân quý như châu báu, quốc bảo."Khôi" tương tự như tên "Khoa" thường dùng làm chỉ phần đông người kĩ năng bậc nhất, là người tốt đứng đầu trong những những người giỏi. "Khôi" còn tức là một lắp thêm đá đẹp, quý giá. Nghĩa của "Khôi" trong tên gọi thường để chỉ những người dân xinh đẹp, bề ngoài tuấn tú, oai vệ vệ, phẩm chất thông minh, sáng sủa dạ, là người tài năng & thi cử đỗ đạt, thành danh."Bảo Khôi" mong ước con là người thanh tú, xuất sắc giang thành đạt trong cuộc sống, nhỏ là bảo vật quý giá duy nhất của cha mẹ.

4

Bích Khôi

Theo nghĩa Hán - Việt "Bích" là từ dùng để chỉ một loại quý thạch gồm tự lâu đời, công dụng càng mài dũa vẫn càng bóng bảy như gương."Khôi" cũng như tên "Khoa" thường dùng để làm chỉ phần nhiều người kỹ năng bậc nhất, là người giỏi đứng đầu trong các những người giỏi. "Khôi" còn tức là một lắp thêm đá đẹp, quý giá. Nghĩa của "Khôi" trong tên thường gọi thường để chỉ những người xinh đẹp, hình thức bề ngoài tuấn tú, oách vệ, phẩm chất thông minh, sáng sủa dạ, là người có tài & thi tuyển đỗ đạt, thành danh."Bích Khôi" mong ước con là tín đồ xinh đẹp tốt giang xuất sắc tài trí, là viên ngọc quý báu của bố mẹ.

5

Cương Khôi

mũ sắt, biểu đạt sự cứng cỏi, to gan lớn mật mẽ, luôn luôn luôn vững vàng và kiên cố

6

Đức Khôi

Ý nói bạn Không phần đông Khôi ngô đẹp đẽ tài giỏi mà còn có đạo đức, mà còn tồn tại chữ tâm.

7

Hoa Khôi

mong con về sau sẽ là người đẹp nhất

8

Hoàng Khôi

Theo nghĩa Hán - Việt "Hoàng" là màu sắc vàng, ánh nhan sắc của quà . Tên "Hoàng" thường để chỉ những người dân vĩ đại, tất cả cốt cách vương giả, với ước muốn tương lai phú quý, sang trọng giàu."Khôi" nhằm chỉ phần nhiều người kĩ năng bậc nhất, là người xuất sắc đứng đầu trong các những bạn giỏi, còn có nghĩa là một đồ vật đá đẹp, quý giá.Đặt tên nhỏ là "Hoàng Khôi", tía mẹ ước muốn con sáng dạ thành đạt xuất sắc giang, có cuộc sống thường ngày giàu sang vinh quang rực rỡ.

9

Kỳ Khôi

hai vật dụng ngọc quý

10

Lê Khôi

Theo nghĩa Hán - Việt "Lê" tính từ tức là đông đảo, các người. Chỉ sự sum họp, đầy đủ. Với tên này bố mẹ mong con sống vui tươi, hạnh phúc, luôn luôn quây quần, ấm cúng không bị cô đơn, lẻ loi."Khôi" cũng tương tự tên "Khoa" thường dùng để chỉ hầu hết người năng lực bậc nhất, là người tốt đứng đầu trong những những bạn giỏi."Khôi" còn tức là một vật dụng đá đẹp, quý giá. Nghĩa của "Khôi" trong tên gọi thường để chỉ những người xinh đẹp, vẻ bên ngoài tuấn tú, oai nghiêm vệ, phẩm hóa học thông minh, sáng dạ, là người tài năng & thi tuyển đỗ đạt, thành danh."Lê Khôi"mong ước ao con là bạn xinh rất đẹp tuấn tú ,thông minh phấn kích hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

11

Mai Khôi

ngọc tốt

12

Mạnh Khôi

Theo nghĩa Hán - Việt "Mạnh" là to gan lớn mật tử chỉ người có học, tầm vóc khỏe mạnh, tính khỏe khoắn mẽ."Khôi" tương tự như tên "Khoa" thường dùng làm chỉ hồ hết người khả năng bậc nhất, là người tốt đứng đầu trong các những người giỏi. "Khôi" còn tức là một lắp thêm đá đẹp, quý giá. Nghĩa của "Khôi" trong tên thường gọi thường nhằm chỉ những người xinh đẹp, vẻ ngoài tuấn tú, oai vệ, phẩm hóa học thông minh, sáng sủa dạ, là người tài năng & thi tuyển đỗ đạt, thành danh."Mạnh Khôi" ước muốn con là người trẻ trung và tràn đầy năng lượng thông minh tài trí, đỗ đạt trong cuộc sống đời thường và là tín đồ tuấn tú khôi ngô.

Xem thêm: Thuốc Trị Đau Nhức Khớp Gối, Đau Khớp Gối Uống Thuốc Gì Cho Nhanh Khỏi

13

Minh Khôi

Sảng sủa, khôi ngô, rất đẹp đẽ

14

Nam Khôi

Theo nghĩa Hán - Việt "Nam" có nghĩa là người nam tử hán đại trượng phu, cũng tức là kim chỉ nam."Khôi" để chỉ những người năng lực bậc nhất, là người tốt đứng đầu trong các những tín đồ giỏi, còn có nghĩa là một vật dụng đá đẹp, quý giá."Nam Khôi" là chổ chính giữa ý của tía mẹ,mong bé thông minh ,tài năng ,giỏi giang , gồm có quyết định đúng chuẩn về sau này sự nghiệp của bản thân như một mục tiêu thực thụ.

15

Nhật Khôi

Theo nghĩa Hán - Việt chữ "Nhật" tức là mặt trời."Khôi" cũng tương tự tên "Khoa" thường dùng làm chỉ phần nhiều người khả năng bậc nhất, là người tốt đứng đầu trong những những tín đồ giỏi. Theo giờ đồng hồ Hán - Việt, "Khôi" còn tức là một trang bị đá đẹp, quý giá. Nghĩa của "Khôi" trong tên thường gọi thường nhằm chỉ những người dân xinh đẹp, bề ngoài tuấn tú, oai nghiêm vệ, phẩm hóa học thông minh, sáng dạ, là người có tài năng & thi cử đỗ đạt, thành danh."Nhật Khôi" mong ước con là tín đồ xinh đẹp thông minh là người thành công xuất sắc đỗ đạt trong cuộc sống.

16

Quốc Khôi

Theo nghĩa Hán - Việt "Quốc " tức thị quốc gia, đất nước, "đạo" nghĩa là nhỏ đường, là phía đi chỉ lối cho con người đi đúng hướng với rạng nhãi ranh cho phiên bản thân mình."Khôi" cũng tương tự tên "Khoa" thường dùng để chỉ đông đảo người năng lực bậc nhất, là người xuất sắc đứng đầu trong số những fan giỏi. "Khôi" còn tức là một thiết bị đá đẹp, quý giá. Nghĩa của "Khôi" trong tên gọi thường nhằm chỉ những người xinh đẹp, vẻ bên ngoài tuấn tú, oai phong vệ, phẩm hóa học thông minh, sáng sủa dạ, là người tài năng & thi cử đỗ đạt, thành danh."Quốc Khôi" ước muốn con là người tuấn tú, thông minh tài trí, thành công xuất sắc trong cuộc sống và làm được nhiều việc vĩ đại cho đất nước.

17

Quý Khôi

người thông minh, sáng dạ, quy tụ những điều cao quý, xuất sắc đẹp

18

Thái Khôi

Theo nghĩa Hán - Việt "Thái" tức là thái bình thịnh vượng, sự yêu ổn định phồn vinh."Khôi" cũng như tên "Khoa" thường dùng để làm chỉ phần đông người năng lực bậc nhất, là người tốt đứng đầu trong số những tín đồ giỏi. "Khôi" còn có nghĩa là một máy đá đẹp, quý giá. Nghĩa của "Khôi" trong tên gọi thường nhằm chỉ những người dân xinh đẹp, hình thức bề ngoài tuấn tú, oai vệ, phẩm hóa học thông minh, sáng dạ, là người có tài & thi cử đỗ đạt, thành danh."Thái Khôi" mong ước con là người khôi ngô tuấn tú tài giỏi, thành công trong cuộc sống.

19

Thiên Khôi

Theo nghĩa Hán - Việt "Thiên" tức là trời, là điều linh thiêng , ngoài ra cũng có nghĩa là thiên nhiên của cuộc sống."Khôi" cũng giống như tên "Khoa" thường dùng để làm chỉ những người tài năng bậc nhất, là người tốt đứng đầu trong các những người giỏi."Khôi" còn có nghĩa là một sản phẩm công nghệ đá đẹp, quý giá. Nghĩa của "Khôi" trong tên gọi thường nhằm chỉ những người dân xinh đẹp, vẻ ngoài tuấn tú, oai vệ vệ, phẩm hóa học thông minh, sáng dạ, là người có tài & thi tuyển đỗ đạt, thành danh."Thiên Khôi" mong ước con là fan xinh đẹp tốt giang, gặp mặt nhiều như ý và thành công xuất sắc trong cuộc sống.

20

Tinh Khôi

vẻ đẹp mắt toàn vẹn

21

Tịnh Khôi

Tên "Khôi" cũng giống như tên "Khoa" thường dùng để chỉ các người khả năng bậc nhất, là người tốt đứng đầu trong những những tín đồ giỏi. "Tịnh" có nghĩa là sạch sẽ, thanh khiết. Dường như còn có nghĩa là lộng lẫy, xinh đẹp, yên tĩnh. Tên "Tịnh Khôi " thường dùng để nói đến tín đồ tuấn tú, thông minh, xuất sắc giang hơn người, có cuộc sống đời thường bình yên, không chạm chán sóng gió

22

Tuấn Khôi

Theo nghĩa Hán - Việt "Tuấn" trong tiếng Hán-Việt ý chỉ nam nhi trai gồm diện mạo tuấn tú, đa tài."Khôi" nhằm chỉ đa số người tài năng bậc nhất, là người tốt đứng đầu trong những những tín đồ giỏi, còn tức là một đồ vật đá đẹp, quý giá.Đặt tên" Tuấn Khôi" với mong muốn con vừa tài năng thành đạt, diện mạo khôi ngô tuấn tú.

23

Việt Khôi

Theo nghĩa Hán - Việt "Việt" xuất phát điểm từ tên của đất nước, cũng có thể có nét nghĩa chỉ những người dân thông minh, ưu việt."Khôi" để chỉ hồ hết người năng lực bậc nhất, là người tốt đứng đầu trong những những người giỏi, còn tức là một máy đá đẹp, quý giá."Việt Khôi"là ước muốn của tía mẹ, con thành công giỏi giang hơn mức bình thường, kĩ năng của con nên hơn người, xuất bọn chúng ưu việt.

24

Xuân Khôi

Theo nghĩa Hán - Việt, "Xuân" tức là mùa xuân, một mùa mở màn trong năm mới."Khôi" cũng tương tự tên "Khoa" thường dùng làm chỉ gần như người năng lực bậc nhất, là người tốt đứng đầu trong số những người giỏi. "Khôi" còn tức là một đồ vật đá đẹp, quý giá. Nghĩa của "Khôi" trong tên thường gọi thường nhằm chỉ những người dân xinh đẹp, hình thức bề ngoài tuấn tú, oai vệ, phẩm chất thông minh, sáng dạ, là người tài năng & thi cử đỗ đạt, thành danh."Xuân Khôi"mong muốn con là tín đồ thông minh sáng dạ, là fan tài trí thành công đỗ đạt vào cuộc sống, và luôn luôn vui tươi khởi sắc như mùa xuân mới.

Để xem tên Khôicó hợp tử vi với con bạn hay không. Xin mời xem tại công cố kỉnh chấm điểm phong thủy cho thương hiệu của bé:

*