TPO - Thư Kỳ quá nhận chưa tới với ông xã Phùng Đức Luân sớm hơn dù đã quen thuộc nhau hơn hai mươi năm là vì chê anh xấu trai.

Mới đây, trong chương trình thực tế "50 km Đào Hoa Ổ", Thư Kỳ gây chú ý khi share về ck Phùng Đức Luân.

Bạn đang xem: Thư kỳ và phùng đức luân

Như mọi bạn đều biết, trước lúc nên bà xã thành ông chồng vào 5 năm trước, Thư Kỳ với Phùng Đức Luân sẽ quen biết nhau hơn 20 năm và là bạn bè trong khoảng thời hạn dài. Trong show truyền hình, lời giải thắc mắc của đa số người vướng mắc về lý do hai bạn phải mất không ít năm như vậy mới đến với nhau, hotgirl “Hồng Phất Nữ” vừa cười vừa nói: “Vì tôi từng khinh nhờn anh ấy”. Theo Thư Kỳ, tài tử họ Phùng ban đầu không “lọt mắt xanh” của cô vày xấu trai.

Câu vấn đáp này khiến dẫn công tác rất ngạc nhiên: “Ông xã của cô đẹp trai như vậy, sao cô rất có thể xem thường anh ấy?”. Cơ hội này, Thư Kỳ trợn tròn mắt và tuyên bố: “Tôi đã thao tác làm việc với lưu Đức Hoa và Takeshi Kaneshiro (Kim Thành Vũ). Các bạn nghĩ anh ấy tất cả cửa sao?”. Nói xong, cô cùng mọi fan trong chương trình hầu như phá lên cười cợt vui vẻ.

*

Thư Kỳ từng chê Phùng Đức Luân xấu trai.

Thực tế, đây chưa phải lần thứ nhất Thư Kỳ “bêu rếu” ông chồng trên sóng truyền hình. Trong những cuộc vấn đáp trước, cô từng nhại giọng Phùng Đức Luân, còn tố anh là fan “tự luyến”. Theo cô, nam diễn viên sinh vào năm 1974 khôn xiết chú trọng chăm sóc bản thân, chính sách tập luyện và ăn kiêng nhằm giữ dáng của anh thậm chí là còn khắc nghiệt hơn Thư Kỳ.

Những chia sẻ của Thư Kỳ đã nỗ lực cho xác thực rằng bạn nữ diễn viên sinh năm 1976 và chồng vẫn xuất sắc đẹp sau 5 năm kết hôn. Bởi vì ít khi diễn đạt tình cảm cũng như công khai xuất hiện bên nhau, cặp sao liên tục vướng nghi vấn rạn nứt tình yêu hay đã kín đáo ly hôn.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Vỏ Bánh Gối Tự Làm Đây Các Mẹ, Cách Bảo Quản Vỏ Bánh Gối, Há

Vốn là người dân có tính giải pháp cởi mở, Thư Kỳ quan liêu điểm, không độc nhất vô nhị thiết yêu cầu kết hôn, đặc trưng nhất là chạm mặt đúng người. “Nếu không tìm kiếm được một nửa bạn đời tốt, hai bạn không thể cùng nhau đối mặt với cuộc sống thường ngày tương lai, cùng cung ứng và bao dong lẫn nhau. Không tồn tại gì sai khi lựa chọn sống độc thân”, cô từng nói. đa số người hiểu, lời phân bua này của Thư Kỳ con gián tiếp xác minh Phùng Đức Luân là bạn tốt, đáng để cô giao phó bạn dạng thân.

Phùng Đức Luân cũng từng máu lộ, Thư Kỳ là “nửa kia kiếm được điểm tuyệt đối” trong thâm tâm anh khi gia nhập show bao gồm Từ Hy Đệ dẫn. Những nghệ sĩ không tồn tại thói quen treo nhẫn cưới, nhưng Phùng Đức Luân gần như là không khi nào quên món trang sức này. “Không có chân thành và ý nghĩa gì đặc biệt quan trọng nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy nó. Ko nói lời ngọt ngào nhưng nó kiến fan ta cảm giác được sự thấu hiểu giữa vk và chồng”, anh trả lời Tiểu S.


Thư Kỳ với Phùng Đức Luân gặp nhau thứ nhất trên phim trường “Tình yêu thương tuổi trẻ em tươi đẹp” vào khoảng thời gian 1997. Sau lần hợp tác, hai bạn vướng nghi ngờ “phim giả tình thật” nhưng mau lẹ “chìm xuồng” vì không có bằng triệu chứng nào. Mãi cho năm 2012, đôi bạn trẻ bị phân phát hiện cùng đi du lịch Nhật Bản. Tin đồn yêu đường càng rần rộ trên mạng xã hội sau lúc Phùng Đức Luân khuyến mãi ngay Thư Kỳ một bé mèo vào thời điểm năm 2013.

*

Thư Kỳ và ông chồng quen nhau hơn trăng tròn năm.

Tháng 6/2016, hai bạn lại bị chụp ảnh hẹn hò trên phố phố Hong Kong. Sau đó, Thư Kỳ lên social bày tỏ mong muốn cánh săn hình ảnh chụp hình ảnh đẹp hơn. Cặp đôi chính thức trở nên vợ ông chồng vào tháng 9 cùng năm.

Sau lúc kết hôn, Thư Kỳ dành nhiều thời hạn cho gia đình, ít nhận những dự án đóng phim. Trải qua 5 năm mặt nhau, đôi bạn vẫn chưa có con chung. Về sự việc này, Thư Kỳ mang đến rằng, con cháu là chuyện quan yếu cưỡng ép, nếu gồm con thì tốt, không tồn tại cũng phải đồng ý số mệnh.