bộ phim truyện “Tình Yêu không có Lỗi, Lỗi Ở bạn bè 2” đã kết thúc nhưng vẫn không khiến cho người hâm mộ hài lòng vì chưng có không ít tình tiết… lãng xẹt.


Thừa hưởng sự chăm chú vô cùng lớn từ phần một quá thành công, phần hai series phim Tình Yêu không có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân từ lúc chưa công chiếu đã được người hâm mộ "hóng" triệt để. Dù sau đó, bộ phim chỉ còn là một nỗi thất vọng khi quá nhiều tình tiết lê thê, dài mẫu nhưng khán giả vẫn cố gắng theo tới cùng chỉ để biết được "đại kết cục". Song, loại kết của 15 tập phim không thể làm hài lòng người xem bởi vô số tình tiết gồm phần vô lý và "cẩu huyết" sau đây.

Bạn đang xem: Tag: tình yêu không có lỗi, lỗi là ở bạn thân

1. Mo – Nạn nhân oan nghiệt của trò trả thù mù quáng

Cái chết bất bất thình lình của nhân vật Mo, em trai Lee ở tập 15 khiến hầu hết khán giả đều bàng hoàng. Dù Mo đã làm chuyện gồm lỗi với Katai, em gái Katun nhưng cậu đã biết hối hận, cầu xin tha thứ cùng bày tỏ ý muốn muốn được chịu trách nhiệm với tội lỗi của mình. Bên cạnh đó, tình cảm của Mo đối với Katai hoàn toàn là chân thành, không hề giả dối. Vày đó, người xem vẫn luôn luôn hy vọng cặp đôi Mo – Katai sẽ bao gồm một cơ hội để tái hợp.

Song, sự xuất hiện không đúng nơi, đúng lúc thuộc viên đạn đi sai đường đã cướp đi mạng sống của Mo, người được xem "đáng-là-đàn-ông" duy nhất của cả series phim. Mặc dù biết, dụng ý của biên kịch lúc để Mo chết là để Lee chịu quả báo cùng tỉnh ngộ, nhưng với những gì bộ phim đã thể hiện, cụ thể nhân vật Mo không đáng phải chịu một mẫu chết oan ức cùng tức tưởi đến thế.

Xem thêm: Asus Vivobook E200Ha Mua Ở Đâu, Mua Asus Vivobook E200Ha Ở Đâu


Mo đã hối lỗi và muốn thực bụng bù đắp cho Katai nhưng bị cô nhỏ xíu từ chối


Nhưng cuối cùng, một chiếc chết tức tưởi lại là điều duy nhất đến với Mo


2. Một kết cục phi nhân tính dành riêng cho Lee

Qua 15 tập phim, cứ "gieo gió" thì ắt "gặt bão", "ác nữ" Lee hoàn toàn đáng bị trừng phạt bởi vô số tội lỗi cơ mà mình tạo ra. Nhưng kết cục cơ mà Lee gặp phải trong tập cuối có tác dụng người coi thấy kinh hãi tột độ: bị cưỡng bức, mất đi dung nhan vì bị hủy hoại, con gián tiếp giết chết em trai, sau cuối là ngẩn ngơ ngơ ngẩn thậm chí còn vướng vào vòng tù nhân tội. Cho dù không thể phủ nhận hành động "ở ác gặp ác", tuân thủ theo đúng luật nhân quả, nhưng việc biên kịch đã "quá tay" lúc đọa đày Lee nặng nề khiến mang lại khán giả hả dạ. Chũm vào đó là sự cảm thương khi nhân vật phản diện này bị đẩy vào bước đường thuộc quá đen tối với khắc nghiệt.


Càng bi kịch hơn lúc em trai chết và Lee hóa rồ vị phải chịu cú sốc quá lớn


Dù rằng trước đó, nhờ có Lee nhưng Katun đã biết được bộ mặt thật của Man


3. Công lý còn mơ hồ lắm!

Sau tất cả, tất cả mọi hành động Lee ám hại Katun tại công ty vẫn không bị phơi bày ra ánh sáng. Không tính ra, bộ phim cũng không đề cập gì về tình trạng của Man sau khi anh ta lỡ tay bắn chết Mo. Về phía những kẻ độc ác gây nên tội lỗi khó khăn dung tha như Pink, Angel cùng Enjoy khi sai người cưỡng bức Lee với quay lại clip, chúng cũng ko hề bị cảnh gần cạnh "sờ gáy" cho hành động tàn độc của mình. Thậm chí, Pink còn vui vẻ, khoái trá vẫy tay bước đi trước mặt mọi người. Nhì kẻ tiếp tay cho cô ta Angel và Enjoy thì chỉ bị đuổi việc hết sức nhẹ nhàng. Cái kết vội vàng, không tới nơi tới chốn của Tình Yêu không tồn tại Lỗi 2 khiến người xem "tức anh ách" vì có quá nhiều tình tiết vô lý.


Man phắn bỏ đi và hoàn toàn không được nhắc đến trong loại kết của bộ phim


Lee chẳng hề bị vạch mặt trong mọi trò chơi xấu Katun trước đây


Sự độc ác cùng thâm độc của Pink còn tởm khủng hơn cả "ác nữ" Lee


Là chủ mưu nhưng Pink chẳng bị thiệt hại nhiều, thậm chí còn lên mặt dạy đời người khác


Hai kẻ phụ họa đáng ghét thì chỉ bị trừng phạt cực kì nhẹ nhàng


4. Bài bác học nhân văn ở đâu?

Qua 15 tập, chẳng có bài bác học ý nghĩa, mang ý nghĩa nhân văn như thế nào được đúc rút từ bộ phim Tình Yêu không có Lỗi 2. Cho dù biết Nat đã đối xử cực kỳ tệ với mình, nhưng Katun vẫn "hồn nhiên" cù lại với anh ta mặc dù trước đó đã một mực khước từ? tình thân thật sự là mù quáng như thế? tất cả thể thấy, đàn ông tốt không hề tồn tại vào phim lúc cả Man cùng Nat đều là kẻ tồi. Kẻ đáng được tha thứ cùng được trao cơ hội làm lại như Mo thì chết oan ức không đáng? Sau tất cả, khán giả không thể hiểu vị sao Lee vẫn cứng đầu, không chịu tỉnh ngộ và lao vào cấu xé Katun?


Tại sao Katun lại phải xin Nat tha thứ lúc từ đầu đến cuối Nat mới là người làm cho cô thương tổn?


Đàn ông tốt không tồn tại trong bộ phim "Tình Yêu không có Lỗi 2"!


Ấn tượng hơn cả là vô số màn ẩu đả, đánh nhau vì trai tồi của hai cô gái Katun và Lee


Sau tất cả, những nhân vật ko đáng bị thương tổn đều bị tổn thương


Khép lại bộ phim là hình ảnh thân mật giữa rừng bia mộ…Sau tất cả, khán giả chỉ mong bộ phim không làm cho thêm phần 3…


Đằng sau một bộ phim vô hậu là vô số tình tiết vô lý, Tình Yêu không tồn tại Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân 2 đích thực là một bộ phim như thế, không hơn!