Một người dùng đồ chay ở Canada đã thâu tóm về con tôm biển 100 tuổi, nặng hơn 10 kg với thả nó trở về biển.

Bạn đang xem: Tôm hùm khổng lồ 100 tuổi

*

Tôm hùm to đùng dài ngay gần 1,2 mét cùng nặng hơn 10 kg.

Theo The Star, con tôm hùm lớn tưởng hiếm gặp bị bạn dân Canada bắt được nghỉ ngơi vịnh Fundy. Ước tính tôm hùm dài ngay sát 1,2 mét cùng nặng rộng 10kg.

Catherine MacDonald, chủ shop tôm Alma, phía nam New Brunswick nói tôm sú khổng lồ, được gọi với tên “ Vua Louie” có thể đã hàng trăm năm tuổi.

“Nó thật tốt đẹp”, MacDonald vấn đáp phỏng vấn qua điện thoại ngày 29.11. “Với form size lớn như vậy, không có bất kì ai dám săn con tôm biển này, trừ bé người”.

*

Catherine MacDonald thế trên tay con tôm sú khổng lồ.

Video đang HOT


Tôm hùm Vua Louie đã được thả về đơn vị ngày 29.11 vừa qua. Người tiêu dùng dùng tàu tấn công cá chở tôm biển ra vịnh Fundy và thả xuống nước.

*

Tôm hùm 1,4 kg trông quá bé dại bé lúc để cạnh tôm hùm Vua Louie.

MacDonald đã đoạt trọn cả đời thao tác làm việc trong ngành công nghiệp đánh bắt cá cá. Cô nói Vua Louie chưa phải là con tôm sú lớn độc nhất cô từng thấy. Thân phụ của MacDonald từng bắt được con tôm hùm nặng 11 kg.

Cửa sản phẩm tôm của MacDonald hiện nay sở hữu những loại tôm sú kỳ lạ cho khách mang đến xem như tôm sú màu cam, tôm hùm xanh hay tôm sú có hình trái tim ở sau lưng.

Xem thêm: Tư Vấn Cách Nhận Biết Xe Taxi Hoàn Lương, Xe Từng Chạy Dịch Vụ Taxi?

MacDonald nói loại tôm sú như vậy cô không từng chứng kiến trong suốt 45 năm bán buôn loài sinh vật đại dương này.

Theo Đăng Nguyễn – The Star (Dân Việt)


Động đất kéo lòng biển lên rất cao 2m ở New Zealand

các nhà kỹ thuật New Zealand xác minh chưa khi nào chứng kiến hiện nay tượng khác lại này.

Đáy biển tiêu cực đất kéo lên rất cao 2m.


Những bức hình chụp ngơi nghỉ bờ biển cả phía bắc Kaikoura, không bao lâu sau thảm họa cồn đất 7,8 độ Richter đã cho thấy mức độ phá hủy khủng ghê của trường đoản cú nhiên. Đáy biển cả ở hòn đảo Nam đã trở nên động đất kéo lên rất cao 2m và lộ rõ từng mảng kiến thiết bên dưới.

Các nhà công nghệ địa chất thỏa thuận chưa bao giờ thấy hiện tượng kỳ lạ này xảy ra. Ngày 17.11, vùng trung vai trung phong New Zealand có mưa to và gió mạnh dạn chỉ ít hôm sau khi động đất quét qua. Ít tốt nhất 2 người chết sau thảm họa thoải mái và tự nhiên này.

Hàu bám đầy vách đá.


Tôm hùm bị đưa lên bờ.

Anna Redmond, một cư dân phiên bản địa share những bức ảnh này lên Facebook và cho thấy thêm sự hủy diệt khủng kinh của tự nhiên. Toàn bộ sinh vật biển khơi bị đẩy lên bờ các không thể sống sót.

Cả một vùng lộ diện mảng tím thẫm kì lạ.

Nhà địa chất hải dương Joshu Mountjoy nói: "Tôi chưa khi nào nhìn thấy hiện tượng kỳ lạ này sau đụng đất. Đó là 1 trong sự đứt gãy rất phức tạp". Joshu nhận định rằng động đất sẽ đẩy đáy biển lên theo chiều thẳng đứng. Joshu nói đề xuất mất một thời gian để đáy biển khơi nhô cao sụt vào vị trí cũ.