Năm 2020 đưa về hàng loạt xới trộn cho làng thời trang cầm cố giới. Một trong những những thay đổi lớn độc nhất là vấn đề hủy bỏ hoặc dời những tuần lễ thời trang lớn. Đây là một quyết định gây khó khăn cho một vài thương hiệu, dẫu vậy lại là một yếu tố thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo cho nhiều uy tín khác.

Bạn đang xem: Trình diễn thời trang trên nền nhạc cải lương, tuồng cổ

*

*

Chiều vào đêm 28/04 vừa qua, tại không gian êm ấm và đậm chất nghệ thuật của Aria Collectives, buổi tiệc The Private Gathering sẽ diễn ra, quy tụ không những 21 người thiếu nữ được vinh danh trong chiến dịch Women of Our Time by L’OFFICIEL 2022, mà còn là những doanh nhân, nghệ sĩ, công ty sưu tầm, công ty thiết kế,... Những người đã yêu quý và theo dõi công tác Women of Our Time từ thời điểm ngày đầu tiên.


*

Bạn đã lên planer đưa nhau đi trốn cho ngày hè này chưa? Hãy nhằm PARFOIS tiết lộ cách để chúng ta cũng có thể thỏa sức tận thưởng những cuộc vui ngày hè sắp tới mà lại vẫn thật tỏa sáng qua Chiến dịch Xuân Hè 2022 tại PARFOIS nhé!


*

Xem thêm: Diễn Viên Phim Cấp Ba Nổi Tiếng Mỹ, Diễn Viên Phim Cấp Ba


*

Nhắc đến Sơn Tùng M-TP, không ít người sẽ nghĩ về ngay đến nguồn tích điện tích cực đến từ âm nhạc lẫn thể hiện thái độ sống của anh. Nhưng, đó chỉ cần “Sơn Tùng M-TP của ngày hôm qua", kể từ lúc anh chọn một hướng đi ảm đạm, không lối thoát hiểm trong MV mới “THERE'S NO ONE AT ALL”. 


Vẻ đẹp không có một quy chuẩn nhất định, tuyệt vời và hoàn hảo nhất chỉ là 1 trong cụm trường đoản cú vô thực và cơ thể bọn họ không yêu cầu một con đường cong tuyệt vời nhất để cảm xúc đủ đầy. 


Documentary

Vì sao Johnny Depp đã, đang và sẽ thường xuyên giữ vị trí gương mặt thay mặt đại diện cho Dior Sauvage?


Khoảng thời gian 2019-2020 chắc rằng là thời kì đen tối so với Depp khi anh bị toàn bộ các studio cũng như nhà cung ứng Hollywood cù lưng. Vậy, vị sao Dior vẫn một mực bỏ qua dư luận và chọn sát cánh đồng hành cùng Johnny Depp?


Với hương thơm này, cô thiếu nữ for her của Narciso Rodriguez thoải mái thả mình tận hưởng khoảnh xung khắc riêng tư nhất, khơi gợi và bật mí vẻ đẹp phụ nữ tính thuần túy của cô ấy – không một ít gắng gượng gạo hay trả vờ. Sự cởi mở phóng khoáng của cô ấy đó là món vũ khí vô hình, khiến cho sự sexy nóng bỏng trở yêu cầu mãnh liệt rộng cùng mừi hương tinh tế ủ ấp bao quanh.


Tủ quan tâm quần áo tối ưu LG Styler của LG ngày dần gặt hái nhiều thành công từ khi ra mắt thị trường. Vừa qua, sau khoản thời gian nhận phần thưởng danh giá chỉ Best Fashion Care Innovation của Luxuo Asia Award, hãng liên tục ra mắt sản phẩm mới LG Styler Essence S3CW tới bạn tiêu dùng.