TỰ HỌC MIỄN PHÍTiếng Anh trẻ nhỏ (4-10 tuổi)Tiếng Anh cho thân phụ mẹTỰ HỌC CÓ PHÍHỌC ONLINE VỚI GVThông tin tổng hợpKỹ năng học tập tậpTự học tập IELTSHọc liệu hayChọn trườngCác trường ở Hà NộiGóc phụ huynhĐỐI TÁC
*

*

*

Chính sách học tập phí

Phí tuyển sinh (không hoàn lại): 5.000.000 VNĐ nộp thuộc với solo xin nhập học.

Bạn đang xem: Trường quốc tế nhật bản tại hà nội

Phí đăng ký nhập học (không trả lại): 25.000.000 VNĐ cho suốt thời gian học nghỉ ngơi trường, nộp sau khi nhận được Thư mời nhập học. Trả tất việc đóng phí đăng ký nhập học, học sinh mới xác định được gật đầu đồng ý vào trường.
STT

Khối học

Học phí tổn theo mon (VNĐ)

Học giá tiền theo kỳ (VNĐ)

Học tầm giá nguyên năm

Giảm 8%

Học kỳ 1

(5,5 tháng)

Học kỳ 2

(5,5 tháng)

IMầm non (3, 4, 5 tuổi)

I.aChương trình quốc tế Nhật Bản12.000.000

66.000.000

66.000.000

121.440.000

I.bChương trình song ngữ

8.000.000

44.000.000

44.000.000

80.960.000

IITiểu học

II.aChương trình thế giới Nhật Bản18.000.000

99.000.000

99.000.000

182.160.000

II.bChương trình quốc tế Cambridge

Chưa mở

IIITrung học Cơ sở
III.aChương trình thế giới Nhật Bản18.000.000

99.000.000

99.000.000

182.160.000

III.bChương trình quốc tế Cambridge

Chưa mở

Tiền ăn
STT

Dịch vụ

Phí (VNĐ)

Ghi chú

1

Tiền nạp năng lượng 3 bữa/ngày (tiểu học, phổ thông)

70.000

Bữa trưa với 2 bữa tiệc nhẹ

2

Tiền ăn 3 bữa/ngày (mầm non)

80.000

Bữa sáng, trưa với 1 bữa ăn nhẹ
Xe đưa đón trên nhà

Chi phí

dưới 7 km

Từ 7 -11 km

Từ 11-15 km

2 chiều

2.000.000

2.300.000

3.300.000

Dịch vụ nội trú

– Đối tượng: học sinh Tiểu học tập của JIS trở lên

– Phí nội trú: 8.000.000 đồng/tháng (Bao có chỗ ở, bữa sáng, bữa tối, ngày cuối tuần, phí thống trị và toàn bộ các dịch vụ tại quần thể nội trú).

Ưu đãi về học phí

– Nộp tiền học phí cả năm, đã được giảm trừ 8% so với khoản học phí đóng theo kỳ.

– gia đình có 2 nhỏ học trên trường, mỗi bé được giảm 5% tiền học phí.

– gia đình có 3 nhỏ học trên trường, mỗi nhỏ được giảm 10% tiền học phí.

– mái ấm gia đình có 4 nhỏ trở lên học tại trường, mỗi con được giảm 15% tiền học tập phí.

Chương trình học và chất lượng giáo dục

Trường Quốc tế Nhật bản – bậc mầm non 

– chương trình Quốc tế: Học sinh được giáo dục và đào tạo theo tiêu chuẩn chỉnh và công tác của Nhật Bản. Ngôn ngữ huấn luyện là giờ Việt, tiếng Nhật với tiếng Anh. Giờ Nhật được dạy song song như tiếng bà mẹ đẻ. Giờ đồng hồ Anh học 4 – 5 ngày tiết /tuần cho những độ tuổi 3,4 cùng 5, bởi giáo viên bạn dạng ngữ dạy.

– Chương trình tuy vậy ngữ: Học sinh được giáo dục và đào tạo theo tiêu chuẩn chỉnh và chương trình của Nhật Bản. Ngôn ngữ huấn luyện là giờ Việt với tiếng Anh. Tiếng Anh học 8 máu /tuần, vì chưng giáo viên bản ngữ dạy.

Xem thêm: Bật Mí 13 Cách Phối Đồ Trẻ Trung Hack Tuổi Các Nàng Cần Biết

*

*

Trường nước ngoài Nhật phiên bản – bậc đái học

– Hệ Quốc tế: học viên được giáo dục đào tạo theo tiêu chuẩn chỉnh Nhật Bản, học tập theo chương trình, SGK của Bộ giáo dục đào tạo và kỹ thuật Nhật Bản. Riêng những môn tiếng Việt (Văn học), kế hoạch sử, Địa lý được dạy bằng tiếng Việt theo công tác và SGK do cỗ GDĐT VN. Năm đầu tiên, học viên được dạy tiếng Nhật, tiếng Anh. Tới trong năm sau, câu hỏi giảng dạy những môn sẽ dần được thay thế bằng giờ Nhật phù hợp với tài năng tiếp thu của học tập sinh.

Hệ song ngữ: Học sinh được giáo dục đào tạo theo tiêu chuẩn chỉnh của Nhật Bản, học theo chương trình, SGK (đã dịch ra tiếng Việt với tiếng Anh) của Bộ giáo dục và đào tạo và khoa học Nhật Bản. Riêng những môn Văn, Sử cùng Địa theo công tác và SGK của cục GDĐT VN. Giỏi nghiệp Phổ thông học sinh sẽ có trình độ tiếng Anh 7,0 IELTS.


Số tiết các môn học tập trong tuần của khối Tiểu học tập trường thế giới Nhật Bản.


*

Học sinh tiểu học tập Trường thế giới Nhật phiên bản tham gia làm lau chùi lớp học.


*

Trong giờ học tại trường nước ngoài Nhật Bản


*

Ngày hội thể thao tại trường thế giới Nhật Bản


Chương trình học hành ngoại khoá

– Âm nhạc: Chương trình học music sinh động, đa dạng mẫu mã với vừa đủ các phân môn: nhạc lí, cảm thụ âm nhạc, trò chơi vận động, thanh nhạc, hòa hợp xướng, nhạc cụ, hoà tấu nhạc cụ, chế tác giai điệu đơn giản, chỉ huy, lịch sử dân tộc âm nhạc…

– Mỹ thuật: Mỗi tuần, học viên có 2 tiết học Mỹ thuật – thủ công bằng tay theo chương trình và sách giáo khoa của Nhật Bản. Bao hàm 4 phân môn: Vẽ, Đất nặn, thủ công bằng tay và tham quan du lịch (thiên nhiên hoặc Bảo tàng, showroom mỹ thuật).

Nhận xét của phụ huynh

Trên những diễn đàn có nhiều thành viên tham gia, không có tương đối nhiều nhận xét về trường nước ngoài Nhật Bản. 1 phần có lẽ vì trường còn rất new – khánh thành trong thời điểm tháng 5 năm 2016.

Mời chúng ta tham khảo một số ý loài kiến của phụ huynh tất cả con học tại trường nước ngoài Nhật bạn dạng chia sẻ bên trên trang Facebook công ty trường:

Luyen Nguyen:

Ngay trường đoản cú ngày đầu tiên đến tham gia khóa huấn luyện hè tại trường, con đã khôn xiết phấn khích, háo hức, và rất thích mỗi ngày đều được đến trường học. Tôi thấy được tư tưởng thoái mái, sự háo hức của con mỗi khi nói về chuyện học ở trường. Con tự tin hơn, người lớn hơn, biết cư xử và nhanh nhẹn hơn nhiều. Đặc biệt là cực kỳ thích nạp năng lượng cơm làm việc trường, ngon cùng hợp khẩu vị.

Phạm Dương:

Mô hình giáo dục cân xứng với VN, ngôi trường sạch sẽ đẹp. Khôn xiết yên trung ương khi cho cháu đi học ở đây. Ao ước trường luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu kỳ vọng của gia đình.

Le Thu Ha:

Tôi rất ưng ý khi cho con học trên đây! trước khi trở thành người có tài, con đề nghị trở thành người có đức!!!

Vy Linh:

Khi cho tới thăm trường thế giới Nhật Bản, điều tôi tuyệt vời nhất là sảnh thượng của ngôi trường được trồng rau sạch mát trong nhà lưới để giao hàng cho bữa ăn của các nhỏ bé học sinh và cán bộ nhà trường. Hình như các thứ trong trường đầy đủ tính đến những phương án bình yên nhất cho những bé. Tôi thực thụ yên chổ chính giữa về môi trường thiên nhiên này cùng khâm phục ý tưởng của fan đã có tác dụng nên điều ấy !