Thể loại: Ngôn tình cổ đại, xuyên không, cung đình, chiến tranh, SEĐộ dài: 2 tập – 16 chương

Cô gái thời tiến bộ Đoạn Mộc Liên bởi bảo vệ bảo bối tổ truyền gương Thanh Loan mà lại bị kẻ trộm giết mổ chết, vong hồn xuyên việt về thời Bắc triều hỗn chiến, vươn lên là tì thiếp Nguyên Thanh lan của Bắc Chu tư Không Vũ Văn Dung…

Để tra cứu lại gương Thanh Loan, cô đã trở nên cuốn vào vòng xoáy tranh nhau quyền lực, triều chính. Vũ Văn Dung vốn coi cô như quân thù luôn đề nghị đề phòng giờ lại cần yếu khống chế bạn dạng thân mà lại yêu cô… Còn cô, sau vài ba lần được Lan Lăng Vương, tướng mạo quân mặt nạ thần túng với tấm áo trắng như tuyết cứu đã khắc ghi hình ảnh chàng trong tim, mong muốn sống cuộc sống thường ngày cùng chàng, thậm chí có những lúc còn muốn biến hóa cả lịch sử vẻ vang để cứu vớt chàng.

Bạn đang xem: Lan lăng vương phi kỳ truyện

Trong quy trình tranh giành gương Thanh Loan, tè Liên lại bị mắc vào mối quan hệ rối ren giữa nam tử thần bí bao gồm thần lực kiềm chế Bắc triều – hương thơm Vô Thần, cô gái tử thần túng bấn máu rét Diệu Âm Tiên Tử, cùng Đào Hoa, bạn vô thuộc si tình với mùi hương Vô Thần…

Phía sau họ cuối cùng ẩn giấu kín đáo động trời chũm nào? Lan Lăng vương vãi tuấn mỹ hoàn hảo vốn yêu thương sâu sắc người đẹp Tiêu Lạc Vân, trái tim đã có chủ, liệu chàng tất cả chọn tè Liên?… tiểu Liên liệu bao gồm cảm động và yêu Vũ Văn Dung, vị minh chủ thanh chủ đầy ước mơ này không? Liệu cô có trở lại được với mái ấm gia đình thời hiện nay đại của chính mình hay mãi mãi ngơi nghỉ trong thời vượt khứ?….

“Lan Lăng Vương” với sức thu hút lạ kỳ

Cuốn sách thú vị vẫn nói lên rằng: định mệnh của thiếu phụ thuộc về chính họ.

“Tam tòng, tứ đức” là đa số đức tính đính với đàn bà Á Đông tự xưa, tuy nhiên, xóm hội thay đổi thì số đông nội hàm của tư tưởng đó cũng có nhiều thay đổi. Thiếu nữ không còn “tại gia tòng phụ, xuất giá bán tòng phu, phu tử tòng tử” nữa, mà người ta đã biết quản lý chính số trời của mình. Đoạn Mộc Liên vào Lan Lăng vương vãi là một thanh nữ như vậy.

Đoạn Mộc Liên, một thanh nữ nhân của thời tiến bộ không may bị chết trong một vụ tranh cướp. Xuyên về thời cổ đại, con gái sống trong thân xác của Nguyên Thanh Tỏa, một tì thiếp của Vũ Văn Dung, một người có hiệ tượng giống thiếu phụ nhưng tính bí quyết lại rất khác.

Những biến hóa của Thanh tỏa (Mộc Liên) đã khiến nhiều bạn ngạc nhiên.

Nếu như trước đó kia Nguyên Thanh Tỏa là 1 tiểu thư yếu ớt đuối, luôn bị ức hiếp đáp mà không dám phản kháng, sinh sống trong sự thờ ơ của chồng, của các tình địch… Thì Nguyên Thanh Tỏa ni (Đoạn Mộc Liên) lại rất thông minh, sắc đẹp sảo, kiên nghị, phiên bản lĩnh… Ngay trong số những trường hợp khó khăn nhất nàng cũng đã biết gửi từ bị động sang chủ động, đưa yếu thành mạnh, đưa bại thành thắng.

Thông minh, tài giỏi, cute và… đào hoa, Thanh Tỏa đang từ địa điểm bị thất sủng, sinh sống trong cô đơn lạnh buốt giờ lại nóng bỏng được sự quan tiền tâm chú ý của những người.

Với vị vua đương vị Vũ Văn Dục, nàng luôn giữ đúng quan hệ giới tính là em dâu của vua, nhưng lại thái độ, sự thân yêu của Vũ Văn Dục so với Thanh tỏa lại có nào đấy thân thiết hơn là quan hệ giới tính của anh chồng và em dâu. Thậm chí khi nàng chạm mặt nạn, bạn anh ông chồng lại sốt sắng lo lắng, quan lại tâm hơn hết chồng.

Với người chồng hữu danh vô thực Vũ Văn Dung, áp dụng chiêu “mềm nắn rắn buông”, vừa đùa cợt, lại vừa thăm dò, đôi khi thẳng thắn nói ra những toan tính của chàng, Thanh lan đã làm cho vị Chu Vũ Đế của tương lai cấp thiết coi hay nàng. Thậm chí, trong chuyện tình yêu riêng tứ hai người, Vũ Văn Dung đã ban đầu để ý, tất cả tình cảm với nàng, nhưng mà hết lần này cho lần khác phần nhiều bị đàn bà cự tuyệt.

Với Lan Lăng Vương, vị tướng tá quân khía cạnh nạ, fan hết lần này cho lần không giống cứu nữ giới là người thanh nữ có tình cảm sâu đậm nhất, là bạn mang lại xúc cảm thân thiết, ngay gần gũi êm ấm nhất cho nàng trong nhân loại cổ đại. Ấn tượng về đại trượng phu là một ấn tượng tốt của vị hiệp sĩ áo trắng, là ấn tượng của nhân vật cứu mĩ nhân, bởi vì vậy Thanh Tỏa vẫn đem lòng yêu thích Lan Lăng Vương, một lòng một dạ quyết tâm đi theo đại trượng phu đến tận chân mây góc bể, bỏ qua cả việc triển khai nghĩa vụ tìm kiếm bảo vật của gia tộc. Nhưng thời gian hay sự bội hẹn đã làm cho cho cân nhắc của chị em thêm chín chắn? Thanh tỏa đã bỏ lỡ tình mà lựa chọn hiếu khi nàng ra quyết định ở lại cùng Vũ Văn Dung, sống lại tiến hành nghĩa vụ trọng trách của gia tộc Đoạn Mộc mà lại không đi theo tiếng điện thoại tư vấn của trái tim.

Xem thêm: Lý Nhã Kỳ - : Mỹ Nhân Hàng Hiệu

Đó là vào tình cảm, còn với sinh mệnh của mình, trong đa số tình huống, thanh nữ cũng luôn là người chủ sở hữu động quyết định.

Khi ở hiện nay đại, cô gái thà tự cù súng bắn vào ngực mình với tên giật chứ không nhằm bị khống chế. Lúc ở thừa khứ, ngay cả lúc bị treo lơ lửng cùng bề mặt nước, đàn bà cũng sẵn sàng chọn thà rơi xuống hồ nước giá lạnh chứ không chịu nhượng bộ với Vũ Văn Dung.

Với Mộc Liên, người thừa kế gia tộc Đoạn Mộc danh giá, con gái luôn xác minh số phận của chính bản thân mình chỉ thuộc về mình chứ không thuộc về một ai cả.

Lan Lăng vương – gồm có thứ còn đặc trưng hơn tình yêu

Yêu với được yêu là hạnh phúc mập mạp của con fan mà ai cũng mong ước. Gồm những tình nhân nhau say đắm, quyết chổ chính giữa từ vứt mọi thứ để đến với những người mình yêu, để được sống với người mình yêu. Nhưng cũng có thể có những người không giống như vậy.

Tiểu Liên, người kế thừa gia tộc Đoạn Mộc gianh giá của thời hiện tại đại, chẳng may bị chết lúc còn trẻ.

Xuyên về thời cổ đại, thiếu nữ sống trong thể xác của Nguyên Thanh Tỏa, một đái thư bắt đầu cao quý. Thanh lan vốn được gả về bốn Không che làm tì thiếp trường đoản cú trước cùng hết lòng yêu thương người ck Vũ Văn Dung mặc dù tình yêu đó không được đền đáp.

Tiểu Liên chạm chán một tướng tá quân có trang phục và dáng vẻ đẹp như mơ. Trong một không khí chết chóc, đàn ông đã đưa về cho con gái sự không nguy hiểm ấp áp và hơn thế nữa…

Tiểu Liên từng bước một một tiến tới trong mức thang của cảm tình với vị tướng mạo quân kia qua từng lần được đàn ông giải nguy. Nhưng nữ vẫn chưa hề biết chàng đó là Lan Lăng vương – Vị tướng tá quân dũng cảm tuyệt vời – bạn mà thiếu nữ đã được biết đến lúc còn ở thời hiện đại.

Nàng quyết tâm theo chàng, từ bỏ bỏ cuộc sống ngột ngạt trong bao phủ Tể tướng, từ bỏ kiếp “chồng chung” đấu đá nhau quyết liệt ở vùng hậu cung. Đi theo tiếng điện thoại tư vấn của trái tim với nàng bây giờ cũng là tạm thời gác lại nhiệm vụ đặc trưng của gia tộc mà đàn bà là fan duy tốt nhất gánh vác.

Nhưng kế hoạch không thành.

Thất vọng, đau khổ, ai oán tủi….

Chính những cảm giác đó đã khiến cho nàng tỉnh táo bị cắn dở hơn. Nàng nhận biết sự thiệt về cuộc sống, về trách nhiệm bạn dạng thân và về chân lý lịch sử.

“Tôi hôm nay đã không hề là một tôi của ngày hôm đó mặc kệ tất cả nữa. Tôi phải chính đáng đi cùng với Vũ Văn Dung, tôi phải tìm kiếm được gương Thanh Loan trước hương Vô Thần. Sự thất hứa của phái mạnh ngược lại khiến cho tôi tỉnh apple hơn, cho dù là ỷ lại vào nam giới đến đâu thì trong khoảng không gian không quen này, bạn mà tôi rất có thể thực sự tin tưởng chỉ có phiên bản thân mình mà thôi. Huống hồ tôi là Đoạn Mộc Liên, người kế thừa gia tộc Đoạn Mộc, tôi có sứ mệnh và trách nhiệm của mình, làm cho sao hoàn toàn có thể để cho thế lực thần túng thiếu sau sườn lưng Hương Vô Thần lạm dụng gương Thanh Loan.”