Dịp Lễ Vu Lan sắp tới đến, cả năm mới có một lần nên bạn muốn chuẩn bị quà tặng kèm bố thật ý nghĩa, đặc biệt. Còn gì tuyệt hơn bằng câu hỏi bạn tự tay có tác dụng quà tặng ngay bố nhỉ? mẫu bao vải vóc dạ đựng điện thoại cảm ứng thông minh chắc chăn sẽ tương đối hữu ích, tiện lợi. Cha dùng bao đựng smartphone hàng ngày, lại càng thêm yêu thương đứa con nhỏ nhắn bỏng của chính bản thân mình hơn nữa.Bạn đã xem: Tự có tác dụng bao da điện thoại

Nguyên liệu làm bao vải domain authority đựng điện thoại

Trước khi bắt tay vào làm, hãy xách ví lên và thiết lập hay chuẩn bị những nguyên liệu dưới đây bạn nhé.

Bạn đang xem: Tự làm bao da điện thoại

Vải dạ: 2 màu sắc tùy thích. Bạn nên chọn tông màu sang trọng, nam tính nhé.Kim ghim vải.
*

Loại như này nè chúng ta ơi ^^Kéo.Máy may hoặc kim chỉ. Nếu bạn không khéo hoa tay trong việc tự tay may vá, hãy dùng máy may. Vẻ ngoài này bảo đảm bao vải domain authority đựng điện thoại được chắc chắn nhất nhé.

Các bước làm bao vải da đựng điện thoại bộ quà tặng kèm theo bố yêu

Các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng chưa? Hãy thuộc nhau ban đầu làm chiếc bao đựng điện thoại khuyến mãi bố nhé!


*

*

Tiếp theo là đến quy trình cắt vải. Từ các chiều của thước năng lượng điện thoại, tốt đo chừa ra thêm khoảng chừng 2cm. Ví dụ smartphone có form size 14x16cm chẳng hạn, bạn nên đo bao vải domain authority có form size khoảng 16x18cm. Các bạn cắt vải từ đoạn chừa này. Ta buộc phải cắt như vậy để máy/khâu đường chỉ trong tầm chừa, tạo không khí bao để đựng vừa khéo điện thoại.

Xem thêm: Đôi Bạn Trẻ Tử Nạn Dưới Bánh Xe Con Tai Nạn Dốc Minh Khai

Tiếp đến, các bạn dùng kim ghim vải, ghim ngay cạnh đường kích thước của chiếc smartphone khi đặt vào vải vóc dạ như hình. Sau thời điểm ghim xong, các bạn bỏ dế yêu ra và ban đầu máy hoặc khâu tay loại bao vải dạ.

✍Có thể chúng ta quan tâm


*

*

Nếu có máy may, bạn chỉ cần may theo mặt đường ghim trên vải, con đường chỉ sẽ rất thẳng, đồ vật nhanh. Còn ví như khâu bởi tay, bạn nên đưa con đường chỉ nhịp nhàng, chậm và nỗ lực khâu thật thẳng. Nếu chúng ta thấy một đường không chắc, có thể khâu thêm lượt nữa cho kiên cố hơn. Mặc dù nhiên, chớ khâu đi khâu lại, đường chỉ dày sẽ làm sản phẩm cứng với mất thẩm mĩ.

Sau cùng, bạn dùng kéo cắt giảm phần vải vượt rìa xung quanh của bao vải da đựng điện thoại để thành phẩm trông đẹp hơn. Chúng ta cũng có thể trang trí thêm một số trong những họa tiết đối chọi giản, tốt thêu tên ba lên bao để món quà thêm phần khác biệt hơn nữa.


Thành quả bao vải dạ đựng điện thoại

Vậy là xong! các bạn đã từ bỏ tay làm cho được một món quà khuyến mãi ngay bố rất kỳ chân thành và ý nghĩa nhân dịp lễ Vu Lan sắp đến rồi đó. Thật nhanh nên không nào? các bạn cũng nên sẵn sàng một mẫu thiệp nhỏ tuổi xinh, ghi hầu hết lời chúc yêu thương thương để gửi tặng ngay bố nhé. Chắc chắn chắn, bố các bạn sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc với món quà nhỏ này đấy.


Hãy comment để cùng share thành quả của mình chúng ta nhé. Chúc các bạn thành công với bao vải lẩn thẩn đựng năng lượng điện thoại khuyến mãi bố!