eSports bắn súng Video video Tin trò chơi Làng Game technology Giải trí game thủ tủ sách
*

Phong Vân 3D

Nhập vai | VNGTrang chủFanpage

Phong Vân của Mã Vinh Thành là một trong những tác phẩm hiếm gồm về số lượng nhân vật, sức sáng tạo vô bến bờ của người sáng tác đã thổi vào không chỉ là một vài mà đa số tất cả nhân vật đa số tiểu sử vô cùng bí mật và độc đáo. Một trong những nhân vật thành công nhất quan trọng không nói đến Vô Danh.

Bạn đang xem: Vô danh trong phong vân


*

KIẾM là quân tử trong những binh khí, fan dụng kiếm số đông đều vì chính đạo và các cao thủ áp dụng kiếm luôn khiến cho mọi tín đồ trên giang hồ đề nghị dè chừng. Trong Phong Vân có khá nhiều nhân vật sử dụng kiếm như Đoạn Lãng, tìm Thánh, tìm Hoàng, kiếm Bần…và trong cả nhân vật đó là Bộ khiếp Vân, nhưng fan đạt cho cảnh giới cao hơn tất cả không có ai khác đó là Vô Danh.

Vô Danh là một nhân vật lớn lao trong Phong Vân không chỉ là về mặt võ học mà lại về cả nhân cách, ông là tiêu biểu về một người luôn xả thân vì đại nghiệp, tuyến phố chính nghĩa luôn luôn là mục tiêu mà Vô Danh hướng tới. Với bốn chất kiệt xuất, Vô Danh là người thứ nhất đạt đến các cảnh giới trong tìm thuật như Nhân Kiếm hợp Nhất, Vô bửa Vô Kiếm, Thiên Kiếm. Nổi tiếng lẫy lừng không kết thúc gia tăng tuy thế thời niên thiếu thốn của Vô Danh lại chất chứa không ít bi ai.

*


Vô Danh xuất thân trong một mái ấm gia đình nghèo, vì không có tiền nuôi ông nên phụ huynh bán ông cho gia đình Mộ tướng mạo Quân dịp đó vẫn cần bạn thế mạng cho con trai mình trong cuộc chiến với kiếm Thánh 19 năm sau. Vô Danh được đổi tên thành chiêu tập Anh Danh, năm 16 tuổi ông thuộc đại ca tuyển mộ Ứng Hùng tìm được 2 thanh anh hùng Kiếm tại kiếm Phần. Chiêu mộ Ứng Hùng mong muốn Mộ Anh Danh đi con phố kiếm thuật của riêng mình yêu cầu đã thách đấu với mộ Anh Danh, sau cuộc chiến đó cả 2 huynh đệ đều mất tăm giang hồ. Chiêu mộ Anh Danh đoạn xuất xắc với họ chiêu mộ và mang tên Vô Danh sau khi biết được vị tướng cơ mãi quốc ước vinh. Vô Danh gia nhập Kiếm Tông và biến đổi đệ tuyệt nhất cao thủ uy danh ngang ngửa với tìm Thánh lúc bấy giờ. Vô Danh xuất tìm vô tình tạo thù chuốc oán khắp nơi, ông bị 3 đại gia tộc và 7 đại trường phái vây tấn công ở Hoàng đánh nhưng tất cả đều lose dưới tay Vô Danh. Uy danh ngày càng to mạnh khiến cho Kiếm Thánh tìm đến so tài cao thấp, sau khi 21 chiêu Thánh Linh kiếm Pháp bại bên dưới Mạc Danh kiếm Pháp của Vô Danh, tìm Thánh sẽ quy ẩn giang hồ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xóa Tài Khoản Google Vĩnh Viễn ✔️, Hướng Dẫn Xóa Triệt Để Tài Khoản Google

Tuổi trẻ của Vô Danh mới chỉ gói gọn trong chữ Tài, thậm chí là cái Tài của ông còn khiến cho 3 cao thủ đệ độc nhất vô nhị là Long Vương, Phụng Vũ cùng Quy Hổ quy phục làm cho nô bộc dù bất cứ ai vào 3 bạn họ phần đông thừa mức độ khai sơn lập phái. Từ kia ông cùng 3 nô bộc trung thành luôn hành hiệp bên trên giang hồ mang chữ Đức làm cho đầu, thảm kịch của người hero cũng ban đầu từ này mà ra.

*

Dường như Mệnh của những kẻ anh hùng luôn nối liền với 2 chữ “cô độc”, năm 22 tuổi Vô Danh đã là dương gian vô địch cũng là lúc ông bị đồng môn là Phá Quân ganh ghét mà giáp hại ái thê. Sau biến đổi cố đó Vô Danh quy ẩn giang hồ lập ra Trung Hoa những và chỉ thu thừa nhận 1 đệ tử là tìm Thần. Tuy nhiên vậy, tôn chỉ hiệp nghĩa của Vô Danh không chính vì như thế mà thay đổi, Trung Hoa Các là chỗ ông tụ tập phần lớn hảo thủ giang hồ hy vọng tìm sự an ninh mà mai danh ẩn tính.

Vết đen đỉnh điểm trong cuộc đời oai hùng của ông là việc thất bại trong việc dạy dỗ kiếm Thần. Đã từng được Vô Danh hết dạ yêu yêu quý và lựa chọn làm chân truyền duy nhất, tuy nhiên Kiếm Thần ko vượt qua được cám dỗ bản thân nhưng mà đánh mất đi chủ yếu mình. Thay đổi cố đó đã làm Vô Danh vốn trầm bốn lại càng thêm u tịch, mặc dù đó cũng là số phận đang định khiến ông đạt được một đệ tử tâm đắc như bộ Kinh Vân.

*

Thiên kiếm Vô Danh là nhân thứ có tác động rất mập đến các sự khiếu nại trong Phong Vân, vai trò của ông gồm tác động rất cao đến tác dụng của những trận đánh của Phong – Vân, và bạn dạng thân ông cũng tải cho riêng bản thân một thư hùng bom tấn đó là cuộc tái đấu với đại ca chiêu mộ Ứng Hùng. Trận đánh đỉnh cao thân Thiên Kiếm và Tuyệt Kiếm đưa về rất nhiều cảm xúc cho phần đông người chứng kiến và cũng chính là cuộc đấu đạt cảnh giới tối đa về kiếm thuật.

Trong nhân loại tiểu thuyết võ hiệp thường sẽ có câu nói “Người hiện ra để dành cho kiếm”, tuy vậy với Vô Danh lời nói đó phải trái lại mới lột tả hết được tài đức và góp sức của vị Thiên Kiếm cho kiếm thuật nói riêng cùng võ lâm nói chung. Vô Danh đích thực là mắt xích vô cùng đặc biệt trong Phong Vân, tưởng tượng nếu như không tồn tại một nhân đồ vật như Vô Danh thử hỏi cuộc sống Bất Khốc Tử Thần cỗ Kinh Vân đã đi về đâu và diễn biến của gió mây liệu sẽ như thế nào ?