Mới đây, Lý Hải cùng Minh Hà sẽ khiến khán giả bồi hồi xúc đụng khi quan sát thấy bộ hình ảnh cưới thời thanh xuân.

Bạn đang xem: Mặt mộc của vợ lý hải: 33 tuổi, 4 lần sinh nở vẫn xinh như gái vừa tròn đôi mươi


Lý Hải - Minh Hà là một trong những cặp vợ ông xã được yêu mến nhất hiện nay nay. Không chỉ có đẹp đôi về phương diện "hình ảnh", cặp đôi này còn là một trong những "điển hình" vượt trội cho mái ấm gia đình hạnh phúc. Kể từ lúc về phổ biến một nhà, tuy ít mở ra trên sảnh khấu ca nhạc, thế nhưng Lý Hải đã trở thành một trong những nhà sản xuất phim ăn khách nhất hiện nay nay, nhất là với chuỗi phim điện hình ảnh "Lật mặt".Lý Hải - Minh Hà là ký kết ức thanh xuân của tương đối nhiều thế hệ khán giả

Thành công của Lý Hải không đơn lẻ, chính là nhờ gồm sự đứng sau hậu thuẫn và cung ứng trong nhiều khâu của vk Minh Hà. Nói dí dỏm theo khán giả vẫn hay trêu đùa, đây là "đôi vợ ông chồng cùng tiến".

Xem thêm: Phối Đồ Với Quần Ống Rộng - 21 Cách Cực Chất Cho Mọi Cô NàngCặp đôi sẽ gắn bó với nhau rộng một thập kỷ

Vừa qua, Lý Hải - Minh Hà đã share loạt ảnh cưới được chụp cách đó 12 năm, cùng loại caption solo giản: "Ngày này năm đó đang chụp ảnh cưới".Lý Hải - Minh Hà là đôi bạn "trai tài - gái sắc"

Có thể nói, Lý Hải là trong số những ca sĩ phía trong thế hệ thần tượng tx thanh xuân của lứa người theo dõi 8X,9X... Thấy được hình ảnh của thần tượng cách đó 12 năm và thời khắc hiện tại, nhiều khán giả đã không ngoài xúc cồn và còn lại bình luận.

- "Ngày idol lên xe pháo hoa rước nữ về dinh cũng là ngày sinh thần của tui luôn á".

- "Không nhớ lúc đó bao nhiêu năm rồi, mà mình kiên cố cũng còn nhỏ, nhưng giờ còn ghi nhớ hoài vào lễ cưới bao gồm câu “1 cặp đeo bông hột xoàn" thời kia ai mà có hột xoàn là phải quý phái lắm".

- "Còn tập ảnh ở Hòn Tằm, thánh địa núi Nha Trang nữa đẹp mắt mê ạ. Hồi kia bị nghiện cứ coi đi xem lại mê quá ạ".Bộ ảnh cưới từ thời điểm cách đây 12 năm khiến cho nhiều người theo dõi bồi hồi lưu giữ về thời thanh xuânHiện nay, Lý Hải gần như là vắng bóng trên những sân khấu ca nhạc, chỉ triệu tập sản xuất phim ảnh với sự hỗ trợ đắc lực từ vợ Minh Hà

Hơn một thập kỷ gắn bó thuộc nhau, song vợ chồng Lý Hải - Minh Hà sẽ viết tiếp thêm "ký ức" cho các thế hệ khán giả. Hiện nay nay, phía trên được xem là một vào những gia đình hạnh phúc độc nhất của buôn bản giải trí. Lý Hải - Minh Hà sau 12 năm thông thường sống cùng cả nhà đã có bốn người con, theo lần lượt là các bé: Rio, Cherry, Sunny và Mio.


Shany
hữu dụng Xúc đụng trí tuệ sáng tạo Độc đáo thịnh nộ
Thêm thông tin

Lý Hải: "Tôi sống bình dân nên gia sản vô giá tuyệt nhất vẫn là những con" 0


sao việt nam 27/8: Lý Hải hội ngộ tín đồ nhí sau 15 năm trong hoàn cảnh bất ngờ 0


Tình chúng ta 30 năm của Lý Hải - Quyền Linh: Rủ nhau đi diễn hài nhưng không một ai cười 0


cùng 53 tuổi: Lý Hải khoe thân hình 6 múi săn chắc, ngó thanh lịch Hoài Linh đơ mình 0


Bình luận
Thưởng bài bác báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử nhathocusg.com News ý muốn nhận được sự cỗ vũ của quý các bạn đọc để có điều kiện nâng cấp hơn nữa quality nội dung tương tự như hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu đón nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin rất cảm ơn quý người hâm mộ luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo phát triển. ước ao nhận được sự cỗ vũ của khách hàng qua hình thức:


ngân hàng quân nhóm MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR

Lý Hải: "Tôi sống dân gian nên gia tài vô giá độc nhất vô nhị vẫn là các con" 0

sao nội địa 27/8: Lý Hải hội ngộ fan hâm mộ nhí sau 15 năm trong hoàn cảnh bất thần 0

Tình chúng ta 30 năm của Lý Hải - Quyền Linh: Rủ nhau đi diễn hài nhưng không ai cười 0

thuộc 53 tuổi: Lý Hải khoe toàn thân 6 múi săn chắc, ngó thanh lịch Hoài Linh lag mình 0


*
Cơ quan chủ quản: Đài truyền hình KTS nhathocusg.com
*
*
*