Vùng tam giác quỷ bermuda

12 địa điểm bí hiểm giống Tam giác quỷ Bermuda đến kỳ lạ

Trái Đất từ tương đối lâu vẫn được biết đến như là khu vực duy tốt nhất tồn tại cuộc sống trong vụ trụ. Mặc dù nhiên, cho đến này, khi chúng ta đã cách sang rứa kỉ thiết bị 21 và có tương đối nhiều kỹ thuật công nghệ nâng tầm với cuộc phương pháp mạng công nghiệp 4.0 thì vẫn còn không ít hiện tượng và khu vực tự nhiên bí hiểm mà kỹ thuật vẫn chưa có lời lý giải phù hợp.

Bạn đang xem: Vùng tam giác quỷ bermuda

Tam giác quỷ Bermuda có lẽ là nơi bí hiểm nhất trên vậy giới, với vô vàn những tin đồn thổi đại bao quanh nó cùng đầy đủ vụ mất tích bí ẩn của tàu thuyền với máy bay. Có fan nói rằng đây là nơi cơ mà từ trường cuốn hút mạnh nhất, có người cho rằng có sự can thiệp của bạn ngoài hành tinh, cũng có giải thuyết về cánh cửa không gian, thời gian. Tuy nhiên cho mặc dù là bất kể lý do nào đi chăng nữa, vẫn chưa xuất hiện những xác minh thiết yếu xác, do đó đây vẫn chính là nơi có nhiều bí mật nhất thế giới mà chúng ta biết đến.

Trên Trái Đất không những có một Tam giác quỷ Bermuda, thực tiễn vẫn còn khôn cùng nhiều khu vực ẩn đựng những bí hiểm chưa thể phân tích và lý giải như: hồ nước Anjikuni ở Canada, núi mê tín ở Mỹ, biển Quỷ của Nhật Bản… Đây là những địa danh cũng ẩn chứa nhiều bí ẩn mà cho đến lúc này các nhà kỹ thuật vẫn không tìm ra được lời lý giải thỏa đáng.

1. Tam giác Alaska

Tam giác Alaska, chiếm diện tích rộng lớn của bang Alaska, Mỹ vốn là 1 trong những vùng khu đất hoang vu, ko mấy ai để chân tới. Có khá nhiều người đã bặt tăm tại đây, đồng thời rất nhiều máy cất cánh được ghi nhận đã bị rơi hoặc mất tích khi cất cánh ngang địa danh hẻo lánh này.

Kể từ năm 1988, cầu tính có tầm khoảng 16.000 fan “bốc hơi” không dấu vết ở “tam giác quỷ” Alaska.

2. Dãy núi Superstition

Dãy núi Superstition nằm tại phía đông của bang Arizona đang gây ít nhiều tò mò cho tất cả những người hiếu kỷ chì bởi cái tên của nó, tạm thời dịch là “dãy núi mê tín”.

Theo truyền thuyết, năm 1800 một người bầy ông tên là Jacob Waltz phát chỉ ra mỏ vàng lớn tưởng trong những ngọn núi, say này được ca tụng là mỏ tiến thưởng của Chúa. Mặc dù ông đã đậy kín kín về địa điểm của mỏ vàng, đã có khá nhiều người đi tìm kiếm kiếm kho tàng bị thất lạc đó và rất nhiều người thiệt mạng trên tuyến đường đi.

Nhiều người nhận định rằng những linh hồn của các người chầu trời khi tra cứu vàng vẫn còn đó ám ảnh những ngọn núi. Hình như còn không hề ít truyền thuyết nói về hàng núi này, một trong số đó là những người Tuar-Tums, bạn lùn sống trên núi để đảm bảo các kho báu. Một vài truyền thuyết khác đề cập về lối dẫn vào địa ngục trên đỉnh núi.

3. Vành đai Van Allen

*

Bạn có bao giờ nghĩ mãi mãi một Tam giác quỷ Bermuda bên cạnh không gian? Câu vấn đáp là có, một khu vực bất thường nằm tại vị trí phía nam Đại Tây Dương. Đây là khu vực tập trung các bức xạ của vành đai Van Allen cơ mà gần mặt phẳng Trái đất nhất.

Chính tại quanh vùng này đã xẩy ra nhiều vấn đề với tàu vũ trụ và vệ tinh, những sự nuốm từ ứng dụng điều khiển rối loạn cho đến hoàn toàn mất khả năng kiểm soát và điều hành hoặc không hoạt động. Trong cả kính viễn vọng Hubble cũng không thể quan gần kề được qua quanh vùng bất thường xuyên này, thậm chí Trạm vũ trụ thế giới cũng nên tránh những quỹ đạo qua khu vực này.

Nguyên nhân của những điều này vẫn chưa được thiết kế rõ, tuy nhiên người ta tin tưởng rằng thủ phạm là những bức xạ triệu tập tại đây. Nhưng các nhà công nghệ không lý giải được sự ảnh hưởng cũng như ảnh hưởng của bọn chúng lên những thiết bị vũ trụ.

4. Lòng chảo Wharton

Một vào những vị trí kì túng được gửi vào danh sách đó là lòng chảo Wharton, trực thuộc Ấn Độ Dương, địa điểm được khoanh vùng trong vụ mất tích máy bay MH370.

Khu vực này được không nhiều người nghe biết hơn đối với Tam giác quỷ Bermuda, thậm chí là nó còn ko được khắc ghi trên phiên bản đồ xuyên suốt 50 năm qua. Nhiều giả thuyết gia tin tưởng rằng một lúc máy bay đã mất tích ở đây thì sẽ không lúc nào tìm thấy.

5. Hồ Anjikuni

*

Hồ Anjikuni được biết đến sau một vụ mất tích vô cùng túng bấn ẩn, không hẳn một hai cá thể mà nguyên cả một làng bặt tăm chỉ vào vỏn vẹn một đêm.

Vào mon 11 năm 1930, một thợ săn thương hiệu là Joe Labelle đã tìm kiếm vị trí trú ẩn qua đêm. Labelle đã rất gần gũi với làng mạc Inuit từ trước đó, với số lượng dân sinh khoảng vài ba trăm người. Mặc dù vào tối đó ông sẽ thấy một cảnh tượng tương đối kỳ lạ, toàn bộ dân làng đã vươn lên là mất, vào khi tất cả đồ đạc bao gồm cả thức ăn và vũ khí vẫn còn đó nguyên vẹn.

Sau đó một cuộc khảo sát đã được tiến hành, chúng ta phát hiện tại ra gồm vài ngôi mộ đã biết thành đào xới, chưa phải do động vật hoang dã làm với điều kỳ lạ rộng là phía bên trong trống không. Chúng ta còn phát hiện xác của rất nhiều con chó kéo xe chết bởi vì đói từ thời điểm cách đây không xa, trong lúc thức ăn uống trong làng vẫn còn đó rất nhiều.

Đã có nhiều truyền thuyết được đề cập lại lý giải bí hiểm mất tích của ngôi làng Inuit, trong số ấy có cả những câu chuyện về người ngoài hành tinh hay những bóng ma. Tuy nhiên cho dù cho là lý bởi nào đi chăng nữa, khu vực hồ Anjikuni vẫn chính là nơi không nhiều người dám đặt chân đến sau thời điểm đã nghe câu chuyện về ngôi làng Inuit.

6. Tam giác long – biển cả của quỷ

*

Biển của quỷ, hay nói một cách khác là Tam giác Rồng là một quanh vùng thuộc Thái bình dương với những bí ẩn kỳ lạ tương tự như Tam giác quỷ Bermuda. Nằm xa khơi bờ đại dương Nhật Bản, đấy là khu vực xảy ra khá nhiều vụ biến mất của thuyền đánh cá Nhật Bản.

Có một vài hiện tượng không lý giải được tại trên đây như sự chuyển đổi từ trường, những ánh nắng kỳ lạ.

Một câu chuyện kể rằng năm 1952, chính phủ Nhật bản đã nhờ cất hộ tàu phân tích Kaio Maru số 5 để tò mò những bí hiểm tại vùng hải dương này. Cùng kết viên của con tàu thuộc thủy thủ đoàn 31 người có lẽ người nào cũng đoán được, bọn họ không lúc nào trở về.

Một câu gửi khác tính từ lúc ngày xưa rằng, Hốt vớ Liệt cho quân thừa qua vùng hải dương này để tấn công Nhật Bản, công dụng là đội quân 4 vạn người mất tích không để lại cất vết nào. Để giải thích cho các bí hiểm này, 1 loạt những mẩu chuyện được tín đồ ta kể lại về vũ trụ tuy vậy song hay tín đồ ngoài hành tinh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Dây Buộc Tóc Handmade Cực Đơn Giản, Cách Làm Dây Buộc Tóc Handmade Thật Đơn Giản

Tuy nhiên rất hoàn toàn có thể những hiện tượng kỳ lạ xảy ra ở chỗ này giống với hầu hết gì ra mắt ở Tam giác quỷ Bermuda, hoặc bởi những núi lửa xịt trào dưới mặt đáy đại dương gây ra những vụ tai nạn thương tâm mất tích.

7. Trang trại Bigelow

*

Trang trại Bigelow rộng 480 mẫu An (gần 2km2) nằm ở phía tây-bắc Utah, là nơi có khá nhiều sự kiện kỳ lạ xảy. Trước kia đã có không ít tin đồn đại bí hiểm xung quanh khu vực trang trại này, mặc dù nó vẫn được mua lại bởi Terry và Gwen Sherman từ năm 1994.

Ngày thứ nhất họ chuyển đến, họ đã nhận thức thấy một bé sói không nhỏ trên đồng cỏ. Họ đang thuần hòa nó và đưa về trang trại, tuy nhiên những sự việc kỳ lạ liên tiếp xảy ra. Những bé gia súc của họ tiếp tục mất tích cùng khi phát hiện được hung thủ là bé sói mà người ta đã có về, Terry đã phun con sói cùng với một khẩu pháo lục nhưng đạn không có tác dụng với nó. Kế tiếp họ không bao giờ thấy nhỏ sói xoay trở lại, tuy nhiên gia súc vẫn bị nạp năng lượng thịt sau đêm đó.

Bên cạnh đó, UFO cũng là một trong những trong những bí hiểm của trang trại này. Shermans cho rằng ông đã nhìn thấy những quả khó hiểu lạ bay lượn hằng đêm trong trang trại của họ. Sau hồ hết vụ câu hỏi kỳ lạ liên tục xảy ra, họ đang phải buôn bán trang trại lại mang lại Robert Bigelow vào thời điểm năm 1996, là fan sáng lập viện công nghệ Discovery. Bigelow vẫn download trang trại từ bỏ đó mang lại nay, và triển khai những phân tích xung quanh những túng thiếu ẩn phía bên trong nó.

8. Point Pleasant

*

Point Pleasant là 1 xã nằm trong bang Illinois, Hoa Kỳ. địa điểm đây được biết đến nhiều nhất do những sự kiện tương quan đến một sinh vật dụng được hotline là Mothman. Rộng một trăm con người dân của Point Pleasant sẽ cùng nhìn thấy sinh đồ vật này. Một người bọn ông cao hơn nữa 2m, đôi mặt đỏ quạch như thôi miên với đôi cánh trải dài kéo lê dưới mặt đất.

Mothman đã trở thành chủ đề của nhiều cuộc thảo luận, sách báo với cả những cỗ phim. Có tín đồ nói rằng Mothman là sinh vật không tính Trái đất, có người lại tin tưởng rằng một dạng tự dưng biến gene. Một sự kiện khiếp hoàng xảy ra vào ngày 15 tháng 12 năm 1967, cái cầu tệ bạc bị sập một phương pháp khó hiểu khiến cho hơn 46 người chết. Không ít người dân nghĩ vụ việc này còn có liên quan cho Mothman. Tuy vậy theo thời gian, vụ câu hỏi cũng chìm vào quên lãng và cái tên Mothman cũng ít được đề cập tới.

9. Tam giác Michigan

*

Tam giác Michigan là 1 tam giác địa lý ở khoanh vùng hồ Michigan, là bắt đầu bí ẩn của khá nhiều vụ mất tích tại đây.

Ngày 28 tháng bốn năm 1937, thuyền trưởng George R. Donner cùng bé tàu của ông đang trê tuyến phố từ Erie mang lại Port Washington cùng phải đi qua vùng tam giác này. Khi đến gần vùng tam giác, ông ban đầu mệt và được thủy thủ gửi vào cabin để nghỉ ngơi. Tuy vậy sau khi con tàu đã trải qua vùng tam giác, thuyền trưởng Donner đã bặt tăm mà không nhằm lại ngẫu nhiên dấu lốt nào. Những thủy thủ sẽ tìm khắp số đông nơi trên con tàu nhưng lại vẫn quan trọng tìm thấy ông.

Ngày 23 mon 6 năm 1950, chuyến cất cánh 2051 của hãng sản xuất hàng không Northwest Airlines đã từ thủ đô new york đến Minneapolis và được tinh chỉnh và điều khiển bởi phi công Robert C. Lind có không ít năm kinh nghiệm cùng 58 hành khách. Bởi thời ngày tiết xấu buộc phải khi chiếc máy bay mang lại gần Chicago nó đã phải quay lại khu vực hồ Michigan. Vào lúc nửa đêm hôm đó, Lind đã xin phép bớt độ cao xuống 700m tuy vậy không nêu rõ lý do, và đó là thông tin cuối cùng về chuyến cất cánh 2051. Ví trí sau cùng mà Lind chứng thực là quanh vùng tam giác hồ Michigan.

10. Thung lũng San Luis

*

Thung lũng San Luis, khu vực miền nam Colorado là một trong những khu vực bí hiểm với những hiện tượng lạ không thể giải thích bao hàm UFO với việc hàng trăm động đồ bị hành quyết một phương pháp kỳ lạ.

Năm 1967, một con ngựa chiến tên là Snippy đã có được tìm thấy nhưng chỉ từ cái xác và khối óc đã đổi mới mất. Sau lần đó, có hàng ngàn vụ việc tương tự, các con vật khỏe mạnh bỗng dưng chết chỉ sang 1 đêm, vớ cả đều phải có một điểm thông thường là không có máu bao bọc xác chết của bọn chúng và khối óc đều biến hóa mất.

Những cuộc khảo sát không thu được bất kỳ kết quả nào. Các người cho rằng có bàn tay của người vũ trụ nhúng như thế nào chuyện này.

11. Tam giác Bennington

*

Một tam giác địa lý khác năm sinh sống phía tây-nam Vermont, là nơi xảy ra 5 vụ mất tích bí ẩn từ năm 1945 mang đến 1950.

Ngày 12 mon 11 năm 1945, một đội thợ săn có 12 người đứng vị trí số 1 bởi Middie Rivers. Trên đường trở về, ông đứng vị trí số 1 đoàn cơ mà khi đi qua khu vực tam giác Bennington, ông nhận thấy cả đoàn của chính mình đã bặt tăm và gần như gì sót lại chỉ là mọi khẩu súng săn.

Paula Welden là sv năm thứ hai của trường đh Bennington đã đi được qua quanh vùng tam giác Bennington vào trong ngày 1 mon 12 năm 1964. Cô vẫn không khi nào quay trở lại và cũng không tồn tại một dấu tích nào được tìm kiếm thấy, các cuộc điều tra và tìm kiếm kiếm đều đi vào ngõ cụt.

3 năm sau, cựu chiến binh James E. Tetford sẽ trên một chuyến xe buýt trở về viếng thăm người thân. Những nhân chứng cho biết thêm đã thấy ông lên xe trường đoản cú trạm trước đó, nhưng lúc đến trạm kế tiếp ông đã mất tích và chỉ còn lại gò hành lý.

Một vụ mất tích tựa như xảy ra cùng với cậu bé bỏng tám tuổi Paul Jepson vào trong ngày 12 mon 10 năm 1950. Bà mẹ cậu kể lại rằng vẫn thấy nhỏ mình đang nghịch trong sân, nhưng mà khi vừa trở về thì đã không thấy cậu bé nhỏ đâu. Những nỗ lực tìm tìm cũng phần nhiều trở phải vô ích.

Vụ mất tích ở đầu cuối là vào ngày 28 mon 10 năm 1950, một phụ nữ tên là Frieda Langer đã bặt tăm khi chạy cỗ trên núi Glastenbury. Tuy vậy khác với những vụ mất tích khác, xác của Langer đã có tìm thấy 6 tháng tiếp nối trong tình trạng vẫn tồn tại nguyên vẹn, tuy vậy không thể xác định nguyên nhân khiến tử vong.

12. Tam giác Bridgewater

*

Tam giác Bridgewater là khu vực có diện tích khoảng 500km2 nằm ở Đông nam giới Massachusetts phía nam Boston.

Từ trong thời điểm 1970 đã bao gồm rất nhiều report về sự xuất hiện thêm của những sinh thiết bị kỳ kỳ lạ tại đây, đều dấu chân kỳ lạ cũng được phát hiện. Hình như cũng tất cả khá nhiều báo cáo về những vụ gia súc bị cắn xé, mặc dù hung thủ chưa hẳn những loài động vật ăn giết thịt thông thường.

Ngoài phần đông sinh đồ dùng kỳ lạ, người ta còn biết đến khu vực tam giác Bridgewater như thể nơi triệu tập rất nhiều bí ẩn về UFO. Năm 1760, một người lũ ông đã thấy một quả ước lửa lửng lơ trên New England. Năm 1976, có những báo cáo về hai UFO hạ cánh dọc từ quốc lộ 44 gần thành phố Taunton. Năm 1994, một cảnh sát tại Bridgewater vẫn thấy một tam giác với ánh nắng kỳ lạ. Năm 1908 tối ngày Halloween, hai nhân viên trực của phòng tang lễ đã nhận thức thấy trên khung trời một đồ thể lạ mà người ta tả lại giống như một “đèn lồng khổng lồ”. Họ đang xem nó ngay gần 40 phút trước lúc nó biến chuyển mất.