TPO - Phần ngoại truyện của "Quỳnh búp bê" khiến nhiều người nhận định rằng nhà chế tạo đã tấn công mất đi các sự thiện cảm mà người theo dõi và người ái mộ đã giành cho phần cội của bộ phim truyện trước đó.

Bạn đang xem: Xem quỳnh búp bê ngoại truyện

"Quỳnh búp bê ngoại truyện" vừa mới đây đã được nhà sản xuất chấp nhận tung ra vào về tối 21/11 theo hình thức trực tuyến sau khi tập cuối của bộ phim gây nhiều tranh cãi xung đột vì hoàn thành có hậu nhưng gây bội nghịch ứng trái lập do giải quyết mâu thuẫn quá nhanh. Mặc dù nhiên, phần nước ngoài truyện nhiều năm 37 phút đó lại khiến khán giả và người hâm mộ của phim nhấn xét là văn bản nhạt cùng lộn xộn.
Phim gồm sự gia nhập của dàn diễn viên bao gồm gồm Phương Oanh, Thu Quỳnh, Trọng Lân, Doãn Quốc Đam... Trong khi còn tất cả sự xuất hiện thêm của nghệ sĩ Chí Trung, Vân Dung, mạnh mẽ Hưng... Trong dự án "Ghét thì yêu thôi".
*
Diễn viên thâm nhập "Quỳnh búp bê ngoại truyện".
Phần ngoại truyện mở màn bằng chi tiết Cảnh (Doãn Quốc Đam) giải cứu ông quang (nghệ sĩ Chí Trung) thoát khỏi bầy giang hồ đòi nợ. Sau đó, anh nhờ ông Quang trợ giúp tìm câu hỏi làm tuy nhiên bị tự chối. Cảnh đi long dong thì bắt gặp Quỳnh (Phương Oanh), nhưng anh liền loại bỏ đi khi thấy cô vẫn đi cùng Thịnh (Hải Anh). Cảnh cũng biết My Sói (Thu Quỳnh) đã trở thành tú bà tất cả thế lực. Trong những khi đó, thiếu gia Phong (Trọng Lân) - quân thù của Cảnh - sẽ trốn ngoài tù. Bởi thấy hình Cảnh trên mạng, tín đồ của Phong đang truy tìm kiếm và sử dụng hung khí tấn công Cảnh.
mặc dù nhiên, đoạn kết phim khiến cho người xem hụt hẫng khi toàn bộ mọi chuyện chỉ là giấc mơ của ông Quang. Ngay sau khoản thời gian tỉnh dậy, ông ngẫu nhiên nhìn thấy Quỳnh cùng Cảnh bên nhau đến sở hữu đồ tại shop nhà mình. Sau đó là hình hình ảnh những cô bé trong hàng trọ Thiên Thai với mọi người trong nhà nhảy bên trên nền nhạc "Người hãy quên em đi" cũng không tương quan đến nội dung phim.
*
những diễn viên trong phần "Quỳnh búp bê ngoại truyện".
sau thời điểm đăng sở hữu trên fanpage của phim, "Quỳnh búp bê ngoại truyện" gấp rút nhận lại nhiều ý kiến tranh ôm đồm về bộ phim này. Có thể thấy, đa số khán giả thổ lộ sự thuyệt vọng vì nội dụng phần ngoại truyện giống như một "nồi lẩu thập cẩm" khi kết phù hợp với phim "Ghét thì yêu thôi". Cạnh bên đó, dân mạng cũng nhận định rằng phần ngôn từ của tập nước ngoài truyện thiếu thốn tính tạo cấn, kịch tính cũng như tính hóa học hiện thực xã hội, điều nhưng phần gốc đã lột tả hết sức thành công.

Xem thêm: Top 5 Máy In 2 Mặt Tốt Nhất Tại Thế Giới, Top 5 Máy In 2 Mặt Tự Động Đáng Mua Nhất

tuy nhiên vậy, nhiều chủ ý cũng cho rằng "Quỳnh búp bê nước ngoài truyện" là phần tri ân của nhà sản xuất phim giành cho khán giả thương mến và theo dõi cỗ phim. Bởi đó, nó sẽ nhẹ nhàng, mang ý nghĩa giải trí hơn phần gốc của bộ phim. "Mình thấy nhà sản xuất ước ao tri ân người theo dõi nên làm tập này. Nói phổ biến hài và có tâm", một người theo dõi viết.

Quỳnh búp bê là bộ phim truyện do Mai Hồng Phong đạo diễn, phạt sóng từ ngày 15/6 cho 20/11 (có khoảng một mon rưỡi ngừng chiếu) nhiều năm 28 tập. Là bộ phim Việt thứ nhất khai thác một cách chân thật về cuộc sống của gái mại dâm. Loạt phim gây chăm chú với nhiều chi tiết nhạy cảm về tình dục, bạo lực nên được dán nhãn 18+.


giải trí

lý do Rosé (BlackPink) thực hiện điệu khiêu vũ ở sảnh bay sau thời điểm rời vn

giải trí

Chuyện diễn viên Việt Trinh và người thiếu phụ khuyết tật

vui chơi giải trí

Diễn viên Huỳnh Đông với Ái Châu định cư Canada

vui chơi

trường hợp xấu hổ và khó xử của Quan gọi Đồng vì chưng mặc váy đầm ngắn

vui chơi giải trí

nàng ca sĩ nổi tiếng sau biểu diễn nóng bỏng với áo xuyên thấu ở liên hoan tiệc tùng nước
*

'Quỳnh búp bê' cấm trẻ em và rất nhiều kỷ lục phim tivi

*

khán giả tranh cãi chi tiết vô lí trong tập cuối phim 'Quỳnh búp bê'

*

Quỳnh búp bê tập cuối: Kết đẹp đến Quỳnh, Cảnh xuất hiện ở giây cuối


Phát hiện tại loài cá mập mới tất cả răng hàm giống tín đồ
*
trả Kiếm là quận sệt thù, lời khuyên giữ nguyên
Talkshow 'Thì thầm mặt gối' trình làng bạn hiểu số thứ nhất tối 11/8