Bạn sẽ xem bài viết ✅ Cheer Up – Vũ điệu tuổi trẻ: Thông tin, lịch chiếu, giải pháp xem ✅ trên website nhathocusg.com có thể kéo xuống dưới nhằm đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy vấn thông tin bạn cần mau lẹ nhất nhé.

Bạn đang xem: Xem vũ điệu tuổi trẻ


Cheer Up là bộ phim thanh xuân học con đường hay cơ mà bạn không nên bỏ lỡ. Sau vài tập phát sóng đầu tiên, Cheer Up đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Thông tin phim Cheer Up

Nội dung bao gồm của phim nước hàn Cheer Up

Do Hae Yi (Han Ji Hyun) là sv của trường đh Yonhee. Cô ấy thông minh với siêng năng. Do thực trạng tài chính khó khăn của gia đình, cô ấy ưu tiên kiếm tiền rộng là học tập tập. Một ngày, do Hae Yi quyết định tham gia đội khích lệ 50 năm tuổi sinh hoạt trường đh này có tên Theia với mục tiêu kiếm tiền.

Khi tham gia team cổ vũ, vì chưng Hae Yi trải nghiệm niềm vui của cộc sống học đường và gặp mặt gỡ những người khác biệt trong đội Theia, bao hàm Park Jung-Woo (Bae In-Hyuk), Jin Sun-Ho (Kim Hyun-Jin), Tae Cho-Hee (Jang Gyu-Ri), Joo Sun-Ja (Lee Eun-Saem ) cùng Bae Young-Woong (Yang Dong-Geun). Bae Young Woon từng là một trong những thành viên của Theia, đồng thời cũng chính là cựu sv của trường đh Yonhee. Anh ấy hỗ trợ tài chính và truyền cảm hứng, niềm tin cho team cổ vũ.

Xem thêm: Công Dụng Trị Bệnh Của 7 Loại Cây Tầm Gửi Có Tác Dụng Gì, Công Dụng, Dược Lực Học Và Tương Tác Thuốc

Phim search cảm học đường hàn quốc Cheer Up hay Vũ điệu tuổi trẻ lên sóng SBS vào 10 giờ tối ngày Thứ nhị & tía hàng tuần, sau thời điểm Woori The Virgin kết thúc. Trolley đang tiếp sóng Cheer Up hồi tháng 12/2022.

Lưu ý:

Diễn viên chủ yếu trong phim Hàn Vũ điệu tuổi trẻ

Trailer phim Cheer Up

Nếu đã có lần xem Penthouse, vững chắc chắn bạn sẽ muốn xem sự lột xác của một “rich kid” trong bộ phim truyện này – Han Ji Hyun quay trở về trong vai diễn trọn vẹn mới. Không còn là đái thư đỏng đảnh, lắm tiền, Han Ji Hyun đổi mới cô sv nghèo vào Cheer Up. Cho dù hoàn cảnh nghèo nàn nhưng vai diễn của Han Ji Huyn vào Vũ điệu tuổi trẻ luôn luôn sống tích cực, vui vẻ và lạc quan. Cô và những người dân bạn vào đội cổ vũ đã cùng nhau làm cho một thời thanh xuân tươi sáng với phần đa xung thốt nhiên và có cả rung hễ tình yêu thương đầu đời.

Phim Cheer Up bao gồm dàn diễn viên trẻ em đẹp, thực lực, có tương lai sẽ mang đến một bộ phim thanh xuân học đường lôi cuốn cho mọi ai yêu quý thể một số loại này.


Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cheer Up – Vũ điệu tuổi trẻ: Thông tin, kế hoạch chiếu, cách xem của nhathocusg.com nếu thấy bài viết này hữu ích hãy nhớ là để lại phản hồi và reviews giới thiệu website với mọi người nhé. Thực tình cảm ơn.