.Adams không thân mật liệu anh ta hoàn toàn có thể giết Xuetu và những người dân khác xuất xắc không, điều quan trọng đặc biệt nhất là về bên Tòa thánh Ánh sáng thuộc với chén bát Thánh.

Bạn đang xem: Anh là vô địch/phiên bản lq phần 3

Ngươi cần thiết để cho bầy họ tách đi cùng với bát Thánh. Đôi đôi mắt Xuetu tồn tại một tia tàn nhẫn, một khi bát Thánh quay lại Tòa Thánh ánh sáng, sức mạnh của Thánh Hoàng nhất mực sẽ tiến xa hơn nữa. Thánh Hoàng đã là cường quốc số 1 trong các giới tu luyện., ai có thể ngăn cản hắn?

Đây là……

Nhìn áo quần của xác ướp, ai cũng choáng váng, đo đắn cỗ quan tài này tồn tại từng nào năm, nhưng bên trong quan tài là 1 trong thi thể như là với nhị xác ướp vào đại sảnh.

làm thịt chết!

.Adams không thân thương liệu anh ta có thể giết Xuetu và những người dân khác hay không, điều quan trọng đặc biệt nhất là trở về Tòa thánh Ánh sáng cùng với chén bát Thánh.

Ngươi tất yêu để cho bọn họ tách đi thuộc với bát Thánh. Đôi đôi mắt Xuetu tồn tại một tia tàn nhẫn, một khi bát Thánh trở về Tòa Thánh ánh sáng, sức khỏe của Thánh Hoàng nhất mực sẽ tiến xa hơn nữa. Thánh Hoàng đã là cường quốc số một trong giới tu luyện., ai rất có thể ngăn cản hắn?

Nhìn áo xống của xác ướp, người nào cũng choáng váng, chần chờ cỗ cỗ ván này tồn tại từng nào năm, nhưng bên phía trong quan tài là 1 trong thi thể tương tự với nhì xác ướp trong đại sảnh.

Không nên Dương Kỳ vướng víu, với thực lực của mình, Xương Ngập hoàn toàn có thể bị trấn áp, ý muốn rời đi cũng ko khó, nhưng hôm nay Dương Kỳ thuộc Xương Ngập liên thủ, ngược lại trấn áp hắn.

Bùm ~ Bùm ~

Ngươi chẳng thể để cho lũ họ tách đi thuộc với chén Thánh. Đôi đôi mắt Xuetu hiện hữu một tia tàn nhẫn, một khi bát Thánh trở về Tòa Thánh ánh sáng, sức khỏe của Thánh Hoàng một mực sẽ tiến xa rộng nữa. Thánh Hoàng sẽ là cường quốc số một trong các giới tu luyện., ai hoàn toàn có thể ngăn cản hắn?

Dương Kỳ, ngươi vẫn muốn chống lại Tòa Thánh của bọn chúng ta? Adams vẻ mặt xấu xa chú ý Dương Kỳ.

.Adams không nhiệt tình liệu anh ta hoàn toàn có thể giết Xuetu và những người dân khác tốt không, điều đặc biệt nhất là quay trở lại Tòa thánh Ánh sáng thuộc với bát Thánh.

Đúng thời gian mọi bạn đang hơi sững sờ thì đùng một cái một lòng bàn tay núm lấy thứ nào đấy trên tay đề nghị của thi thể.

chén bát thánh đã biết thành thất lạc từ lúc Tòa thánh tia nắng đi về phía đông, sau vô vàn năm, Tòa thánh ko từ bỏ việc đào bới tìm kiếm kiếm bát thánh, tuy vậy đã các năm như vậy, Tòa thánh ánh sáng vẫn không thể tìm thấy Chen Thanh. Với bây giờ, cuối cùng họ đã và đang lấy lại được chén bát Thánh, cùng Tòa thánh Ánh sáng chắc chắn rằng sẽ quay trở về ánh hào quang trước đây!

Yang Qi và Xuetu cũng gặp gỡ Adams lần trước tiên và bọn họ đã tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trực tiếp, Yang Qi đương nhiên không yêu cầu là kẻ địch của Adams, nhưng với việc Xuetu share hầu hết áp lực của Adams, Yang Qi trả toàn có thể hỗ trợ Xuetu. Ngay lúc họ chiến đấu, Adams đã gặp mặt bất lợi.

Anh Dương, quan yếu để bầy họ đem đi chén Thánh.

Xem thêm: Các Bộ Tộc Biệt Lập Nhất Thế Giới (P2), Những Bộ Tộc Vẫn Giữ Nếp Sống Từ Thời Nguyên Thủy

�� Xuetu nhìn Yang Qi ở bên và chiến tranh đối đầu. Tôi sợ hãi rằng Hội đồng bóng tối chưa phải là kẻ địch của Adams, nhưng mà họ có thêm Yang Qi ở bên của họ, và lần chần ai đã giết bé nai!

Đúng thời gian mọi fan đang hơi sững sờ thì đùng một phát một lòng bàn tay nỗ lực lấy thứ nào đó trên tay cần của thi thể.

Không đề xuất Dương Kỳ vướng víu, với tiềm năng của mình, Xương Ngập rất có thể bị trấn áp, ý muốn rời đi cũng ko khó, nhưng lúc này Dương Kỳ thuộc Xương Ngập liên thủ, ngược lại trấn áp hắn.

Ừ. Dương Kỳ khẽ gật đầu, chén Thánh sống trong quan tài, hắn ngạc nhiên tới, còn nếu không hắn đã không bao giờ mở quan liêu tài. Hội đồng luôn luôn được Tòa thánh Ánh sáng lấy chén Thánh.

Bùm ~ Bùm ~

Ừ. Dương Kỳ khẽ gật đầu, chén bát Thánh sống trong quan tài, hắn không ngờ tới, nếu như không hắn vẫn không lúc nào mở quan tài. Hội đồng luôn luôn được Tòa thánh Ánh sáng sủa lấy bát Thánh.

Đây là……

Xuetu kêu lên, và ngay sau đó, anh ta tát Adams ngơi nghỉ phía đối diện.

Không bắt buộc Dương Kỳ vướng víu, với thực lực của mình, Xương Ngập rất có thể bị trấn áp, mong rời đi cũng ko khó, nhưng bây giờ Dương Kỳ cùng Xương Ngập liên thủ, ngược lại trấn áp hắn.

không tồn tại vô nghĩa không bắt buộc thiết, cho mặc dù là Tòa thánh ánh sáng hay Nghị viện trơn tối, ví dụ lần này chỉ bao gồm một bên được bổn phận rời ngoài ngôi đền.

Yang Qi và Xuetu cũng gặp mặt Adams lần thứ nhất và họ đã tuyên chiến và cạnh tranh trực tiếp, Yang Qi tất nhiên không bắt buộc là đối thủ của Adams, nhưng với việc Xuetu share hầu hết áp lực đè nén của Adams, Yang Qi hoàn toàn hoàn toàn có thể hỗ trợ Xuetu. Ngay trong lúc họ chiến đấu, Adams đã gặp bất lợi.

thiệt là rắc rối. Khuôn mặt của Xuetu vô cùng xấu xí, chén Thánh thực sự ở trong Thần Chết, đáng tiếc là bội nghịch ứng của anh ấy ta khá chậm, cùng anh ta bắt buộc lấy chén bát Thánh tức thì lập tức.

bát thánh đã bị thất lạc từ khi Tòa thánh tia nắng đi về phía đông, sau vô vàn năm, Tòa thánh ko từ bỏ việc đào bới tìm kiếm kiếm bát thánh, mà lại đã những năm như vậy, Tòa thánh ánh nắng vẫn chưa thể kiếm tìm thấy Chen Thanh. Với bây giờ, ở đầu cuối họ đã và đang lấy lại được chén Thánh, cùng Tòa thánh Ánh sáng chắc chắn rằng sẽ trở về ánh hào quang trước đây!