Instagram là ứng dụng đang rất phổ biến hiện nay, được người trẻ tuổi yêu đam mê sử dụng. Hào kiệt follow trên Instagram sẽ nuốm cho bài toán kết bạn tựa như những trang social khác.

Nếu chúng ta đang tò mò không biết ai đó đã unfollow mình thì nên theo dõi ngay bài viết Cách xem ai unfollow Instagram dưới đây của nhathocusg.com nhé.

Bạn đang xem: Followers & unfollowers

*
Hướng dẫn phương pháp xem ai unfollow instagram hối hả 2022

Có thể chúng ta quan tâm:


Nội dung gồm:

Hướng dẫn biện pháp xem ai unfollow Instagram3. Xem ai unfollow Instagram bằng vận dụng bên vật dụng ba.

Xem ai unfollow Instagram là gì?

Trên Instagram, unfollow là nhừng quan sát và theo dõi một ai đó, người đó sẽ không có trong danh sách được theo dõi nữa.

Nếu ai đó unfollow bạn, những bài đăng của các bạn sẽ không hiển thị trên trang Instagram của họ nữa. Mặc dù nhiên, nếu bạn vẫn vẫn follow chúng ta thì bạn vẫn rất có thể thấy thông tin bài đăng của fan đó.

Việc coi ai unfollow Instagram nhằm mục đích kiểm tra xem ai đã hủy quan sát và theo dõi mình.

Hướng dẫn giải pháp xem ai unfollow Instagram

Dưới đấy là các giải pháp xem ai đã unfollow Instagram của bạn, hãy xem thêm ngay nhé.

1. Coi ai unfollow Instagram bằng phương pháp thủ công.

Cách cơ bạn dạng và đơn giản nhất nhằm xem ai đã hủy theo dõi bạn đó là luôn cập nhật số số người theo dõi cầm thể. Nếu bạn thấy số lượng người theo dõi của chính mình bị giảm đi thì các bạn hãy vào list “Following” của người tiêu dùng đó để xem họ còn đã theo dõi chúng ta trên Instagram giỏi không.

Các thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào hồ sơ Instagram của mình.

Bước 2: bấm vào danh sách “Follower (Người theo dõi)” của bạn.

Bước 3: kiếm tìm kiếm xem tên người bạn muốn kiểm tra bao gồm trong danh sách này tốt không. Nếu không tồn tại thì tức là họ đang unfollow Instagram bạn.

Tuy nhiên, đấy là một bài toán làm không thực tiễn và gây tốn các thời gian. Phương pháp này chỉ rất có thể áp dụng kết quả với những tài khoản Instagram gồm ít lượt bạn theo dõi. Còn cùng với những tài khoản có sản phẩm trăm, hàng trăm lượt quan sát và theo dõi thì các bạn sẽ không thể áp dụng theo biện pháp này được.

2. Coi ai unfollow Instagram bằng cách truy cập vào thông tin tài khoản của fan dùng.

Một giải pháp khác giúp xem ai unfollow Instagram của khách hàng là hãy truy vấn vào trang thái làm hồ sơ của fan đó.

Nếu fan đó đang theo dõi chúng ta thì tên tài khoản của các bạn sẽ hiển thị thứ nhất tại phần “Đang theo dõi”. Và ngược lại, nếu khách hàng không thấy thương hiệu tài khoản của chính mình hiện thứ nhất thì có nghĩa là bạn đã biết thành unfollow.
*
Đang theo dõi bạnNếu như các bạn thấy hiện chữ “Theo dõi lại” tức là người này vẫn đang follow bạn, nhưng bạn đã unfollow họ.
*
Tài khoản các bạn chưa theo dõi

Tham khảo:

3. Coi ai unfollow Instagram bằng áp dụng bên đồ vật ba.

Để biết ai unfollow Instagram của người sử dụng một biện pháp tự động, cấp tốc chóng, không tốn sức lực lao động tìm tìm thì bạn hãy sử dụng phần mềm bên thứ ba link vào thông tin tài khoản của mình.

Xem thêm: Những Câu Chửi Người Yêu Cũ Nghe Đến Đâu Thấm Đến Đó Cực Hay Cho Bạn Trẻ

Dưới đây là 3 ứng dụng giúp bạn xem ai đó đã hủy theo dõi mình trên Instagram khôn xiết hiệu quả.

1. Follow meter.

Đây là áp dụng đang rất phổ cập hiện nay, cung cấp cho tất cả những người dùng những thông tin về: những người dân hủy theo dõi, những người theo dõi bí mật, fan theo dõi ảo.

*
Xem ai unfollow Instagram bằng “Follow meter”.

Phần mượt Follow meter sẽ cho bạn biết những người theo dõi mới, hồ hết người không tuân theo dõi lại bạn, những người dân bạn không tuân theo dõi lại cùng rất nhiều tính năng cải thiện khác.

*
Trang thống kê

Bạn rất có thể sử dụng vận dụng ở trên cả máy di động game android và IOS.

Link tải Follow meter về Android: https://download.com.vn/followmeter-for-Instagram-cho-android-102408 2. Follow Cop.

Nếu như bạn đang dùng điện thoại cảm ứng thông minh hệ quản lý và điều hành Android và mong muốn tìm tìm một vận dụng xem ai unfollow Instagram thì chắc chắn rằng không phải bỏ qua “Follow Cop”.

Bên cạnh đó, với Follow Cop chúng ta cũng có thể kết nối cùng với 3 thông tin tài khoản tối đa và một lúc, áp dụng bộ lọc nhằm tìm tìm những người tiêu dùng theo dõi mang mạo.

*
Xem ai unfollow Instagram bởi “Follow Cop”

Link tải Follow Cop về Android: https://follow-cop.en.uptodown.com/android 

3. Follow Tracker Pro.

Với người tiêu dùng IOS hoàn toàn có thể tải ngay phần mềm “Follow Tracker Pro” nhằm xem ai đã hủy theo dõi tài khoản Instagram của mình. 

Giao diện của áp dụng vô thuộc trực quan, dễ quan sát và bạn có thể sử dụng miễn phí.

Follow Tracker Pro chất nhận được bạn biết những người hủy theo dõi, hầu hết người không tuân theo dõi lại bạn, số lượt thích với nhận xét đã bị xóa.

Để xem danh sách những người tiêu dùng đã unfollow bạn, bạn chỉ cần nhấn chọn vào “Lost Followers”.

*
Danh sách unfollow Instagram.

Link tải về Follow Tracker Pro về IOS: https://apps.apple.com/us/app/followers-tracker-pro/id638776291 

Tại sao thông tin tài khoản Instagram của doanh nghiệp bị unfollow?

Tài khoản Instagram của chúng ta bỗng bị sút lượt follow một phương pháp đáng kể, vấn đề đó sẽ gây tác động rất nhiều nếu như khách hàng đang marketing bằng tài khoản đó hoặc các bạn là người có tầm ảnh hưởng trên mạng xóm hội.

Việc tìm hiểu lý do nguyên nhân tài khoản Instagram của bản thân bị unfollow đang giúp chúng ta cũng có thể tìm biện pháp khắc phục, rước lại lượng theo dõi.

Những lý do chủ yếu khiến tài khoản của khách hàng bị unfollow đó là:

Các bài đăng của người sử dụng quá nhàm chán, không tồn tại ấn tượng.Lâu rồi chúng ta không đăng bất kể hình ảnh, thông tin, văn bản gì trên Instagram.Bạn không can hệ qua lại với người tiêu dùng khác bên trên Instagram.Bạn không tuân theo dõi lại tài khoản đó. 

Kết luận:

Trên đây là bài viết hướng dẫn coi ai unfollow Instagram mà chúng ta cũng có thể tham khảo. Hy vọng rằng những tin tức này đang hữu ích so với bạn.