Đó là 1 trong trong những chuyển động được Đoàn kiểm tra, tiến công giá unique Sở Y tế đánh giá cao ở bên cạnh những hoạt động đổi mới chất lượng chuyên môn của bệnh viện Phụ sản Mê Kông.


Theo đó, chỉ đạo BV Phụ sản Mê Kông yêu thương cầu các y, bác sĩ siêng khoa Sản ko những bắt buộc thành thạo năng lực cấp cứu ngưng tim, ngưng thở cho sản phụ và bạn lớn nhưng mà còn đề nghị thành thạo kĩ năng cấp cứu vãn cơ bản cho trẻ nhỏ và con trẻ sơ sinh, với ngược lại các y, bác bỏ sĩ chuyên khoa Nhi của căn bệnh viện đề nghị thành thạo kĩ năng cấp cứu ngưng tim, ngưng thở cơ phiên bản cho người lớn.

Với phương châm đặt ra, BV Phụ sản Mê Kông đã dữ thế chủ động phối phù hợp với Trung tâm cấp cứu 115 của thành phố tổ chức những khoá huấn luyện về cung cấp cứu dừng tim, ngưng thở cho tất cả nhân viên y tế của bệnh dịch viện. Nhân viên bệnh viện được tập huấn về phong thái tiếp cận hệ thống theo thứ tự ABCDE với SAMPLE, những vấn đề cấp cứu nguy kịch thường gặp gỡ gồm: chấn thương, khó khăn thở, sốc, xôn xao tri giác; đi kèm mỗi vấn đề nêu trên là khả năng thực hành cần thiết để xử trí. Lịch trình này được Trung tâm cung cấp cứu 115 sản xuất theo tài liệu được khuyến nghị của tổ chức triển khai y tế quả đât (WHO) giành cho những nhân viên chăm lo ban đầu có mặt tại hiện nay trường và phải đương đầu với phần đa vần đề cấp cho tính đe dọa tính mạng mà chưa đến nguồn lực giới hạn.

*

*

Chuyên viên cấp cho cứu của Trung tâm cấp cho cứu 115 tập huấn cho nhân viên cấp dưới y tế của BV Phụ Sản Mê Kông

Một vận động khác trên BV Phụ sản Mê Kông đáng được reviews nhân rộng đó là cơ sở y tế đã đổi khác số công tác làm việc khai báo y tế cho toàn bộ mọi người khi tới bệnh viện:

*

*

Người đến khám đa khoa tự khai báo trên màn hình hiển thị hoặc được nhân viên bệnh viện hỗ trợ khai báo

*

Nhân viên bệnh viện kiểm tra hiệu quả khai báo, mời người mắc bệnh vào phòng khám tuyển lựa khi phát hiện nay khai báo “có”