Ngựa 72thần có sừng “, hẳn là khi nghe tên các các bạn sẽ cho rằngchỉ tất cả ở trong phim hoạt hình mà thôi . Tuy nhiên không nhé , vì hôm nay chuyên mục sẽ đem đến cho chúng ta chú ngựa tuyệt đẹp nhất này với nghệ thuật gấp giấy Origami , giờ đồng hồ thì sẵn sàng vàbắt đầu thôi
*

Các chúng ta cần sẵn sàng các nguyên vật liệu sau :Giấy thủ công bằng tay 1 tờ ( màu sắc tùy chúng ta chọn nhé ) , kích thước 20*20 cm
Bước 1 : Tạo các nếp vội dọc : cấp tờ giấy theo đường chéo hình vuông rồi xuất hiện thêm gập song lại miết thật kĩ . Vội vàng 2 mép giấy lại miết tạo ra nếp đầu gấp .

Bạn đang xem: Cách gấp con ngựa có cánh


*

*

Bước 3 : gấp theo những nếp chéo cánh giấy , khía cạnh màu ở quanh đó , bẻ góc tạo ra thành hình thang . Tiếp đến mở mép mặt giấy ta được hình tam giác tù túng , triển khai tượng tự với bên còn lại .
*

Bước 4 : tạo hình mang đến chú ngựa thần , chú ý các nếp gấp chế tác chân với đuôi của ngựa chiến , tiếp sau ta bẻ khéo lại góc giấy để làm đầu ngựa , chừa 1 phần khoảng 1,5 centimet để xoắn tạo thành sừng . Và sản phẩm hoàn thành
*

Những chú ngựa thần thật dễ thương và đáng yêu phải không nào , đặc biệt là với những em bé dại nhé . Bạn đã buộc phải trông trẻ khi nào chưa ? nếu bạn hết biện pháp trong việc dỗ dành riêng các nhỏ bé thì hãy nhớ đến ngựa chiến thần một sừng nhé . Nó không chỉ đem đến cho các bé xíu bài học tập , món quà thú vị nhiều hơn là chiến thuật cứu cánh cho những bảo mẫu vạn bất đắc dĩ nữa nhé bảo vệ các nhỏ nhắn sẽ ngoan ngoãn và chú ý xem bạn làm đấy . Chúng ta có dám chắc chắn mình sẽ không còn lâm vào thực trạng này ? Vậy hãy tích cho mình ít kinh nghiệm thôi nào , nó có thể còn góp bạn ăn điểm trong đôi mắt ai đó nữa đó .

Xem thêm: Máy Bơm Tăng Áp Máy Giặt Bị Yếu Nước, Bơm Mini Tăng Áp Cho Máy Giặt


Để đọc hơn về phong thái làm chúng ta hãy xem thêm clip“Cách gấp chiến mã một sừng theo phong thái Origami ” dướiđây nhé . đoạn phim được tiến hành bởianh Nakashima – fan Nhật Bản.
Ngoài biện pháp gấp chiến mã một sừng đang rất được rất nhiều người yêu thích, thì cách gấp chú vẹt giấy đang tạo thành được điểm nhấn riêng. Nếu như khách hàng cũng phù hợp gấp chủng loại vẹt này thì mời bạn đón xem bài viết:”Cách vội vẹt theo phong thái Origami“mà chuyên mục đã tổng hợp.