Cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone là một trong những thao tác fan đang sử dụng những dịch vụ 3G MobiFone phải biết. Không chỉ có giúp cho quy trình dùng mạng đạt kết quả nhất cơ mà còn quản lý tốt rộng lượng data áp dụng giúp tiết kiệm hơn . Sau đấy là những biện pháp kiểm tra gói cước, dung tích 3G MobiFone nhanh lẹ và đơn giản nhất chúng ta cũng có thể thực hiện theo.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra dữ liệu 3g mobifone


Cách kiểm tra dung tích 3G MobiFone qua SMS

Tra cứu tin tức gói cước 3G MobiFone tháng, theo ngày, dài hạn cùng data ưu đãi còn sót lại của gói cước qua SMS là hình thức phổ biến được không ít người cần sử dụng áp dụng. Ví dụ có 3 cú pháp nhắn tin như sau:

Nhóm gói 

Cú pháp kiểm tra 

Gói dung tích 3G cơ bản

KT DATA gởi 999 (200đ/SMS)

Các gói full bộ (data 3G, phút gọi, SMS)

KT gửi 994 (miễn phí)Ví dụ: KT C120 nhờ cất hộ 999

Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết gói cước bản thân đang áp dụng và những ưu đãi còn lại, soạn: 

KT ALL nhờ cất hộ 999 (200đ/SMS)

*

5 cách kiểm tra dịch vụ thương mại 3G MobiFone nhanh nhất

Tra cứu giúp data 3G qua vận dụng My MobiFone

Kiểm tra dung tích sim 3G MobiFone qua phầm mềm My MobiFone với đến cho chính mình nhiều tiện ích nổi bật. Ứng dụng này vừa dễ dãi thực hiện vừa tra cứu giúp thông tin chi tiết gói cước sẽ dùng hối hả và hiệu quả.

Thực hiện kiểm tra dung lượng data 3G qua phầm mềm My MobiFone theo các bước như sau:

Bước 1: truy cập vào My MobiFone thực hiện đăng nhập theo hướng dẫnBước 2: lựa chọn mục thông tin tài khoảnBước 3: xem tin tức gói cước đang cần sử dụng cùng dung lượng, ưu đãi khác trên mục thông tin trong vận dụng My MobiFone.

Xem gói cước 3G MobiFone đang áp dụng qua thao tác điện thoại

Cách kiểm tra dung tích 3G MobiFone với gói cước sẽ dùng bằng thao tác điện thoại cảm ứng giúp bạn biết được mình đã đk và đang thực hiện gói cước nào. Chỉ cần thực hiện: *090#5 kế tiếp ấn gọi khối hệ thống sẽ hiển thị thương hiệu gói cùng dung lượng data sót lại trong gói cước. Ưu điểm của hình thức tra cứu tin tức gói này là vừa cấp tốc chóng, dễ tiến hành và vẫn tồn tại phí.

Xem thêm: Giấy Dán Tường, Tranh Dán Tường, Hàn Quốc, Nhật Bản Mới Nhất 2020

*

Các biện pháp kiểm tra thương mại dịch vụ 3G MobiFone

Kiểm tra gói cước đang sử dụng qua Website

Để kiểm tra dịch vụ thương mại 3G MobiFone chúng ta cũng có thể truy cập vào website mobifone.vn kế tiếp đăng nhập vào MobiFone Portal để bình chọn gói cước mình đang sử dụng. Trong mục My MobiFone khối hệ thống sẽ hiển thị gói cước 3G đã dùng, thời điểm đăng ký và cước giá thành trừ. Kề bên đó bạn cũng có thể biết được sim mình sẽ dùng các dịch vụ nào tất cả trừ mức giá của MobiFone, giúp quản lý cước phạt sinh tối ưu. 

Gọi điện cho tổng đài MobiFone để tra cứu

Ngoài tiến hành theo thao tác làm việc trên năng lượng điện thoại, nhắn tin, tra cứu vớt qua ứng dụng… bạn còn có thể gọi điện mang lại tổng đài MobiFone miễn phí 9090 sẽ được tra cứu vãn thông tin cũng như data ưu đãi còn sót lại của gói cước. Hình như trong quy trình đăng cam kết gói cước giả dụ có sự việc gì nên giải đáp trong quy trình sử dụng dịch vụ bạn có thể nhờ nhân viên support hỗ trợ.

Cước phí gọi điện mang lại tổng đài MobiFone: 200đ/ phút, đối với các thuê bao trả sau sẽ tiến hành miễn phí. 

Trên đây là những cách kiểm tra dung tích 3G MobiFone 1-1 giản, dễ thực hiện giúp người dùng tra cứu vớt và làm chủ data áp dụng trong quá trình đăng ký được xuất sắc nhất. Tự đó đầu tư sử dụng hợp lí nhất.


Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone nhathocusg.com là Miễn Phí, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng thương mại & dịch vụ của Mobifone