Chiếc chuông gió treo trước cửa nhà, hành lang cửa số giúp căn nhà, ngôi nhà thêm ấn tượng. Không những thế, mỗi lúc có gió thổi đến, chuông gió kêu lanh canh lại gợi lưu giữ về kỉ niệm của tuổi thơ êm đềm. Chúng ta có biết từ những vật liệu tái chế, hoàn toàn rất có thể tự có tác dụng chuông gió để sử dụng hoặc có tác dụng quà khuyến mãi rất chân thành và ý nghĩa mà độc đáo. Tìm hiểu thêm 17 ý tưởng phát minh cách làm cho chuông gió dưới đây của gửi Nhà 24H giúp cho bạn tận dụng vật liệu tái chế vô cùng sáng tạo và độc đáo


Hướng dẫn phương pháp làm chuông gió từ những loại vật tư tái chế tuyệt hảo – sáng sủa tạo

Hạt nhựa

Xâu thành từng chuỗi những hạt vật liệu nhựa rồi cần sử dụng kẹp giấy nhằm móc lên. Tiếp theo, chúng ta gắn thêm một vài vòng bằng cấu tạo từ chất nhôm xuất xắc sắt để tạo ra tiếng kêu đặc trưng của chuông gió.

Bạn đang xem: Cách làm chuông gió đẹp

*
Cách tự làm cho chuông gió bằng hạt nhựa

Cách tự làm chuông gió bởi hộp, lon

Khi ăn đồ vỏ hộp như vỏ hộp pate hoặc vỏ hộp thịt nguội,… sẽ có nắp lon bởi inox/ thiếc bạn có thể tận dụng để triển khai chuông gió. Sử dụng dây thép mảnh nhằm móc chúng lại cùng với nhau và treo lên nơi nào bạn thích.

*
Cách tự có tác dụng chuông gió bởi hộp, lon

Tự làm chuông gió bởi nắp chai

Ngoài nắp lon thì nắp chai có vẻ thông dụng hơn, được tham khảo từ các chai bia, nước ngọt cùng rất nhiều màu sắc. Bạn chỉ cần dùng dùi sắt nhằm đục lỗ nắp chai, làm thế nào cho dây cước luồn qua được. Sau đó, chúng ta tìm 1 miếng gỗ giỏi cành cây nhỏ tuổi làm đài chuông là xong chuông gió handmade độc đáo.

*
Cách tự có tác dụng chuông gió bởi nắp chai

Thìa sắt phối kết hợp cùng ấm nhôm

Bạn đã lúc nào thấy mẫu chuông gió nào làm cho từ nóng nhôm thuộc thìa sắt chưa? Nếu chưa thì hoàn toàn có thể tự làm cho với cách thức không hề trở ngại như sau:

Trước tiên bạn bước đầu đục lỗ phần lòng của ấm nhôm. Tiếp sau buộc dây chuông vào đều lỗ đó, rồi dùng những cái thìa cũ treo vào dây chuông này. Chúng ta cũng có thể treo loại chuông gió độc đáo này sống ban công xuất xắc là kế bên vườn rất nhiều được.

Chuông gió handmade bằng những mẩu chất thủy tinh biển

Những vụn, giỏi mẩu thủy tinh hải dương đã được sóng mài nhẵn mà bạn sưu trung bình được qua mỗi cơ hội đi biển. Các bạn hãy làm thành chuông gió để mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Bằng cách dùng phần lớn sợi dây thép miếng và buộc ngang mẩu chất liệu thủy tinh rồi treo lên là xong.

*
Chuông gió handmade bằng những mẩu chất thủy tinh biển

Tự làm cho chuông gió trường đoản cú dĩa và thìa

Bạn rất có thể dùng các cái thìa, dĩa sẽ cong vênh, không áp dụng nữa nhằm tái chế làm cho chuông gió. Sau đó, treo chúng nơi phòng phòng bếp hay trên bàn ăn đều rất ấn tượng.

*
Tự làm chuông gió trường đoản cú dĩa với thìa

Chuông gió trường đoản cú làm độc đáo và khác biệt bằng chìa khóa

Chìa khóa hỏng giỏi bị gỉ fe thay vì chưng phỉa ném chúng vào sọt rác. Hãy sử dụng color để làm mới mẻ và lạ mắt cho các cái chìa khóa kia hay rất có thể để nguyên. Tiếp đến, các bạn sỏ mỗi dòng khóa 1 tua dây, cứ liên tiếp như vậy là đã chấm dứt chuông gió handmade độc đáo và khác biệt và ấn tượng rồi.

*
Chuông gió trường đoản cú làm khác biệt bằng chìa khóa

Gỗ vụn

Thay vì âm nhạc leng keng bao gồm phần rộn ràng sẽ khiến bạn thấy phiền thì nên tự mình có tác dụng chuông gió từ mộc vụn. Âm thanh mà chuông gió gỗ tạo thành thường đã nhẹ nhàng và êm vơi hơn các vật liệu khác.

Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần lượm nhặt 1 vài cành cây khô tốt mẩu mộc vụn. Sau đó, sử dụng những sợi đay hoặc dây thừng mảnh nhằm cột các mảnh vụn đó với nhau.

Để ko nhàm chán bạn nên xoay dọc ngang theo phần đông hướng phiền phức cho gần như mảnh gỗ.

Xem thêm: Top Những Game Về Chiến Tranh Việt Nam Mà Bạn Nên Trải Nghiệm

*
Cách tự làm cho chuông gió bằng gỗ vụn

Cách tự làm cho chuông gió bởi vỏ hộp

Trong cuộc sống hàng ngày các bạn sẽ thấy có tương đối nhiều vỏ hộp bị quăng quật đi. Hãy vận dụng sự sáng sủa tạo của bản thân để áp dụng chúng khiến cho chiếc chuông gió thú vị. Chúng ta cũng có thể phủ thêm một tờ sơn màu mang đến vỏ hộp nhằm tạo điểm khác biệt & ấn tượng hơn.

*
Cách tự làm cho chuông gió bằng vỏ hộp

Cách tự làm chuông gió bằng vỏ sò

Sở ưng ý sưu tầm vỏ sò tất cả ở các người. Sau các lần đi biển, rất có thể bạn sẽ tích được kha tương đối nhiều vỏ sò rồi. Nếu bao gồm ý định có tác dụng chuông gió từ vỏ sò tự đầu, bạn hãy chọn loại vỏ sò đã tất cả lỗ sẵn. Vậy nên sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời gian ngồi đục lỗ.

Tiếp đến, bạn xâu chuỗi chúng nó vào bằng dây cước giỏi là sợi đay. Cuối cùng là dùng một cành cây khô để triển khai đài chuông là hoàn tất thành phầm chuông gió thuần tự nhiên.

*
Cách tự có tác dụng chuông gió bằng vỏ sò

Rổ inox

Dùng loại rổ inox có tác dụng đài chuông, sẽ sẵn bao gồm lỗ nhằm buộc dây chuông vô cùng tiện lợi. Sau đó, chúng ta có thể trang trí vào dây chuông những vật dụng tùy ý say mê như: hạt vòng, vỏ ốc,…

Dụng cố để tấn công trứng

Đây là 1 trong ý tưởng rất mới lạ. Chúng ta chớ đem vứt bỏ biện pháp đánh trứng vẫn cũ, han rỉ. Hãy tái chế nó vào vấn đề tạo thành một loại chuông gió độc đáo.

*
Dụng cố để tấn công trứng

Ống hút

Từ những chiếc ống hút, các bạn hãy tô thêm nững dung nhan màu bắt mắt, rồi giảm chúng thành từng đoạn nhỏ và xâu chúng nó vào cùng cùng với nhau.

*
Cách tự làm cho chuông gió bằng ống hút

Chậu hoa nhỏ

Những chậu hoa nhỏ tuổi bằng nhựa không may bị vỡ, giỏi mẻ một ít bạn vẫn có thể dùng có tác dụng đài chuông gió xinh xắn.

Cách tự làm cho chuông gió trường đoản cú cổ chai nhựa

Không chỉ nắp chai mà lại cổ chai nhựa buộc vào dây chuông cũng có thể tạo ra thành phẩm là mẫu chuông gió thu hút.

Chai thủy tinh

Bạn đừng ngại ngần khi tái chế chai chất liệu thủy tinh làm chuông gió. Chai thủy tinh hôm nay sẽ được cố định và thắt chặt vào với đài chuông có thể chắn. Bao quanh là phần đông dây chuông có thể kết chuỗi từ phân tử nhựa. Mỗi khi gió thổi bọn chúng va đập vào chai thủy tinh làm cho những âm nhạc mà không bị khó chịu.

*
Cách tự làm chuông gió bằng chai thủy tỉnh

Chai nhựa những màu

Bạn cũng có thể có thể tự làm cho chuông gió bởi chai vật liệu bằng nhựa vốn đã có không ít màu sắc. Ví như chai quá to thì cần cắt giảm cho vừa căn vặn với form size của chuông gió mà bạn có nhu cầu làm.

Chắc chắn với 17 ý tưởng phát minh về cách tự có tác dụng chuông gió vừa dễ dàng nhưng lại vô cùng độc đáo trên đây để giúp bạn từ bỏ tay tạo nên những chiếc chuông gió độc đáo, ấn tượng. Nếu chăm chỉ suy nghĩ với sáng tạo, từ đều vật liệu tưởng chừng như vứt bỏ, bạn sẽ có thể hoàn toàn có thể tái chế chúng để triển khai nên số đông vật phẩm handmade hữu ích.