CÁCH LẤY TIỀN TRÊN YOUTUBE

Bằng cách nào để nhận tiền bên trên youtube-kênh social lớn bậc nhất thế giới? Hãy cùng nhathocusg.com mày mò trong bài viết dưới phía trên để tìm thấy cách dìm tiền trên youtube tác dụng nhé.

Bạn đang xem: Cách lấy tiền trên youtube

Đầu tiên chúng ta phải hiểu hai tư tưởng Google Adsense(GA) và Network là gì?

Google Adsense (GA) là hiệ tượng bạn tất cả kênh Youtube, google sẽ đặt quảng bá lên video clip của bạn, lúc ai đó Click vào quảng cáo bạn sẽ được phân tách 68% lợi nhuận.

*

Network là đối tác doanh nghiệp của Youtube, là đại lý phân phối cấp 1 của Youtube, bạn cũng có thể tham gia với số đông Network này với hoa hồng chúng ta nhận được tự Youtube là 68%, lại phân tách tiếp đến Network 30% khi chúng ta tham gia mạng lưới của Net này.

*

GA bao gồm cách trả tiền khác nhau và Net lại có cách trả tiền khác nhau. Vậy nên ta sẽ tìm hiểu 2 cách nhận tiền bên trên Youtube nhé

1.Nhận tiền tứ Google Adsense như thế nào?

Khi bạn liên kết kênh cùng với Youtube với chọn hình thức nhận chi phí là GA thì bạn phải kết nối kênh của công ty với Google Adsense thì truyền bá mới bước đầu hiện từ bây giờ mới tính tiền.

Để hoàn toàn có thể nhận được tiền từ GA thì khi kênh của bạn phải đầy đủ 10$, lúc này Google đang gửi cho chính mình mã pin bao gồm 6 chữ số về đơn vị bạn.

Google đã gửi cho chính mình theo đúng địa chỉ khi bạn links với Adsense, thư này được gởi từ Mỹ sẽ về nước ta từ 2-4 tuần, trong thời hạn này các bạn chờ nhé.

Thường thì thư này rất dễ dàng bị thất lạc, hoặc nó gửi trao bưu điện của các bạn sẽ bị một trong những người chuyên mua bán pin lấy mất, bạn hãy hỏi xem vị trí khu các bạn ở có ai thường xuyên làm thương mại & dịch vụ này không, nếu không tồn tại thì tín đồ đưa thư sẽ đem lại nhà mang lại bạn. Hoặc hoàn toàn có thể thất lạc do add của chúng ta khó tìm, hãy chọn add khác dễ hơn như trung tâm thành phố chẳng hạn.

Nếu như lần lần đầu không về được chúng ta phải vào Google.com/adsense nhằm yêu cầu lại lần trang bị 2, lần 2 không về nữa thì yêu ước lần thứ 3, sau 3 lần vẫn ko về thì chúng ta upload chứng tỏ lên xác minh là được. Sau khi bạn đã xác minh cùng với Google ngừng rồi lúc này bạn tất cả 3 chắt lọc để dấn tiền:

Bạn đã vào google.com/adsense, tiếp đến kéo xuống mặt tay trái cài đặt, lựa chọn thanh toán. Các bạn thấy mục : “Cách dìm thanh toán”

Nhận qua Wester Union, qua ngân hàng, qua Séc (ngân phiếu)

– giải pháp nhận qua Western Union

Click vào Tên, chúng ta cLick vào gật đầu điều khoản => cập nhật (Save) là ok

Trên 100$ nó vẫn phát Paid từ bây giờ bạn ra bank nói mang lại lãnh chi phí Wester Uinon là được.

Xem thêm: Đại Lý Coca Cola Tại Hà Nội Chính Hãng, Giá Tốt, Nhà Phân Phối Rượu, Bia, Nước Giải Khát Bách Khoa

*

– phương pháp nhận tiền qua ngân hàng

ID thụ hưởng trọn là chứng tỏ của bạn

SWIFT BIG các loại viết tắt giao dịch thanh toán quốc tế, chúng ta lên google gõ trường đoản cú SWIFT BIG vẫn biết ngân hàng của bạn, điền như bên trên hình, sót lại để trống.

Sau kia lưu lại.

Như vậy là xong, đủ trên 100$ nó đã tự đưa về tài khoản bank này.

Khi bạn thấy Trạng thái đã làm được phát hành. Từ bây giờ bạn Click vào để xem đưa ra tiết, Chụp lại tin tức đó ra ngân hàng điền thông tin lãnh tiền nhé

Thông thường vào trong ngày 13 mỗi tháng sẽ cộng tài Adsense với ngày 22 là đang paid, mặc dù nhiên cũng có thể có trường đúng theo lâu hơn.

*

Cách thừa nhận tiền trên youtube qua Network.

Khi bạn link sẽ dồn phần điền tin tức tài khoản ngân hàng, chúng ta cứ điền vào, không yêu cầu đủ 100$, không nên nhận sạc gì cả cứ bên trên 10$ (nếu gồm Net thì yêu cầu cao hơn), chúng ta sẽ tự động hóa chuyển vào ngân hàng cho bạn.

Còn nều các bạn tham gia Net nước ngoài thì thường họ chuyển sang Paypal mang lại bạn, bởi vì vậy hãy tại tài khoản Paypal nếu bạn có nhu cầu liên kết cùng với Net nước ngoài.

Sau bài viết này, cứng cáp hẳn các bạn đã biết cách nhận tiền trên youtube sao cho đơn giản và dễ dàng rồi đúng không nào? ví như còn biện pháp nào khác, hãy chia sẻ để nhathocusg.com và chúng ta cũng có thể trao đổi nhé!

nhathocusg.com reviews đến độc giả nền tảng kiến tạo website miễn phí phù hợp với những người đang tởm doanh, hoặc gồm dự định marketing mà chưa mua website riêng ship hàng công việc. Chỉ trong 1 giờ, với giao diện thân mật và gần gũi như powerpoint, làm việc kéo thả con chuột thì bạn đã có ngay website đến riêng mình 1 trang web không cần phải biết mã code phức tạp. Demo ngay!