Bằng các tùy chỉnh đơn giản, người tiêu dùng đã rất có thể xem tin tức thời tiết bằng cách hiển thị thời tiết trên screen khóa iPhone cùng với hệ quản lý iOS 12.

Bạn đang xem: Cách xem thời tiết trên iphone


Bằng các tùy chỉnh đơn giản, người tiêu dùng đã rất có thể xem thông tin thời tiết bằng cách hiển thị thời tiết trên màn hình hiển thị khóa iPhone cùng với hệ điều hành quản lý iOS 12.

Nếu như trước đây nhằm xem tin tức thời tiết, người dùng cần phải bẻ khóa điện thoại, kế tiếp truy cập vào ứng dụng Thời tiết, thì trên hệ quản lý và điều hành iOS 12 người tiêu dùng đã rất có thể hiển thị thông tin thời tiết ngay trên screen khóa iPhone, khiến cho bạn xem thông tin nhanh hơn với không buộc phải tốn những thao tác. Đây là một trong những tính năng được tích vừa lòng sẵn bên trên hệ quản lý điều hành iOS 12 tuy vậy không được apple giới thiệu cụ thể trong hội nghị WWDC 2018.

*

Trên tiện ích ios 12, bạn dùng hoàn toàn có thể xem nhanh tin tức thời ngày tiết ngay trên screen khóa.

Thực chất, hiển thị tin tức thời ngày tiết lên trên screen khóa iPhone là 1 phần trong nhân tài Không có tác dụng phiền (Do not Disturb), vốn thuộc cơ chế Bedtime Mode mới. Vì thế để coi được thông tin thời máu trên màn hình khóa, bạn phải kích hoạt chế độ Bedtime. Người dùng cũng cần lưu ý rằng các bạn chỉ có thể thấy được được màn hình hiển thị hiển thị tin tức thời tiết sau khoản thời gian tính năng Không có tác dụng phiền dứt và iPhone vẫn hiện giờ đang bị khóa màn hình.

Xem thêm: Mua Mành Tre Cuốn Kimbap Ở Đâu, Mành Tre Cuộn Cơm Kimbap

Để hiển thị thông tin thời tiết lên screen khóa iPhone trên hệ quản lý và điều hành iOS 12, bạn phải thực hiện quá trình như sau:

1. Mở áp dụng Settings (Cài đặt) và nhấn lựa chọn Privacy (Quyền riêng biệt tư)

2. Nhấn lựa chọn Dịch vụ định vị (Location Services)

3. Tiếp theo, bạn hãy kéo screen xuống dưới với nhấn lựa chọn vào thời tiết (Weather)

*

Nhấn chọn Always vào Weather (Thời tiết).

4. Dấn chọn luôn luôn (Always) để thông tin thời tiết luôn được hiển thị trên màn hình hiển thị khóa iPhone.

*

Thông tin thời tiết đã có hiển thị ngay trên màn hình khóa.

Như vậy, tin tức thời tiết nay đã được hiển thị trên screen khóa, giúp bạn cũng có thể luôn luôn luôn theo dõi nhanh được thông tin thời tiết mà lại không yêu cầu tốn quá nhiều thao tác. Hãy ghi nhớ rằng tin tức thời tiết sẽ chỉ được hiển thị khi chúng ta tắt đi tính tăng Không làm cho phiền. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công.