Không cần sử dụng công cố kỉnh hay tool cung ứng để quản ngại lý, lọc cùng xóa các hình ảnh đã đăng trước kia trên profile Facebook của bạn. Hãy thuộc Simple Page tìm hiểu mẹo xuất xắc ho sau để dễ ợt lọc ra các nội dung bài viết bạn ước ao xóa nhé, sau đó chỉ cần 1 cú click chuột là xóa sạch sẽ các nội dung bài viết đã chọn rồi. Quanh đó ra, các bạn còn có thể ẩn hoặc gỡ thẻ tag hàng loạt các nội dung bài viết của bằng hữu trên tường profile Facebook của bản thân mình nữa. Vô cùng dễ dàng và đơn giản thôi, hãy bắt tay vào có tác dụng ngay nào!

Nếu ai đang dùng Facebook trên sản phẩm công nghệ tình thì ngay hiện nay truy cập vào trang cá thể của bạn (tường), ngay lập tức mục đăng sở hữu status bạn sẽ thấy một tính năng có tên gọi là Quản lí bài viết trên Facebook, click lựa chọn mục quản lý bài bác viết!


*

*

*

Ẩn bài viếtGỡ thẻ tagXóa bài viết

Cách xóa ảnh trên profile Facebook một loạt bằng điện thoại

Để thực hiện thì thứ nhất bạn mở áp dụng lên vào tường cá nhân của bạn. Hôm nay trong trang cá nhân các bạn sẽ thấy anh tài xuất hiện dưới ô đăng trạng thái hơi là nhỏ! Hãy nhìn vào ảnh dưới phía trên để dễ thao tác làm việc hơn nhé! Sau đó bấm chọn lập tức các bài viết xuất hiện lên khôn xiết nhanh.Bạn đã xem: cách xóa ảnh trên dòng thời gian facebook


*

1. Mở Facebook.

Bạn đang xem: Cách xóa ảnh trên dòng thời gian facebook

 Bạn sẽ truy cập vào trang https://www.facebook.com/ từ trình coi xét trên sản phẩm tính. Làm việc này đang mở trang News Feed (Bảng tin) của Facebook nếu như khách hàng đã đăng nhập.Nếu chưa đăng nhập, các bạn hãy nhập showroom email cùng mật khẩu trước khi tiếp tục.
*

4. Nhấp thẻ Your Photos (Ảnh của bạn) ở ngay sát đầu trang.
 Thao tác này sẽ hiển thị list các hình ảnh bạn đã sở hữu lên.Bạn thiết yếu xóa hình ảnh của bản thân do tín đồ khác thiết lập lên.5. Di chuột lên một hình ảnh mà bạn muốn xóa. Biểu tượng một chiếc cây viết chì sẽ xuất hiện thêm ở góc trên bên buộc phải bức ảnh.6. Nhấp vào hình tượng “Edit”  (Chỉnh sửa hoặc gỡ) ở góc cạnh trên bên bắt buộc bức ảnh. Một thực 1-1 thả xuống đang hiển thị.8. Nhấp nút Delete (Xóa) lúc được yêu mong xác nhận. làm việc này đang xóa ảnh khỏi danh sách hình ảnh của bạn.
9. Lặp lại các làm việc này với những ảnh khác mà bạn muốn xóa. còn nếu như không xóa toàn thể album thì bạn sẽ không thể xóa được không ít hơn một hình ảnh mỗi lần mà cần xóa từng hình ảnh một.
10. Xóa một album. Bạn hãy làm cho theo các bước sau nhằm xóa cục bộ một album bên trên trang cá nhân; xem xét là bạn không thể xóa rất nhiều album được tạo bởi vì Facebook (Ví dụ như album “Videos”):Nhấp thẻ Albums ở đầu trang Photos (Ảnh).Tìm album mà các bạn hoặc vận dụng của mặt thứ tía (chẳng hạn như Instagram) đang tạo.Nhấp vào biểu tượng  ở góc bên dưới bên phải album.Chọn Delete album (Xóa album).Chọn Delete Album (Xóa album) khi được yêu cầu xác nhận.

Trên trang bị di động

1. Mở Facebook. Bạn vẫn nhấp vào hình tượng ứng dụng Facebook, đó là 1 trong chữ “f” màu trắng trên nền xanh biển khơi đậm. Nếu khách hàng đã singin thì trang News Feed (Bảng tin) sẽ hiển thị.2. Nhấp vào biểu tượng “Profile” (Trang cá nhân). Biểu tượng này là hình bạn ở dưới screen (iPhone) hoặc ngơi nghỉ trên màn hình hiển thị (Android).Nếu không thấy hình tượng này, chúng ta có thể nhấp vào biểu tượng ☰ ở dưới cuối hoặc trên thuộc màn hình, tiếp đến nhấp vào ảnh đại diện của mình.3. Kéo xuống cùng nhấp vào thẻ Photos (Ảnh). Thẻ này ở ngay trên ô nhập văn bản “What’s on your mind?” (Bạn đã nghĩ gì?).Trên thiết bị Android, thẻ Photos nằm ngay dưới hình ảnh bìa của bạn.6. Nhấp vào hình tượng ⋯ ở góc bên trên bên buộc phải màn hình. Một thực đối chọi thả xuống đang hiển thị.Bạn hoàn toàn có thể sẽ yêu cầu nhấp vào hình ảnh thì biểu tượng này bắt đầu hiển thị.Trên trang bị Android, bạn sẽ nhấp vào biểu tượng .

Xem thêm: Đao Kiếm Thần Vực Phần 2 Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

8. Chọn Delete (Xóa) khi được yêu cầu xác nhận. Thao tác này vẫn xóa hình ảnh khỏi danh sách hình ảnh tải lên của khách hàng trên Facebook.9. Tái diễn các thao tác này với những hình ảnh khác mà bạn có nhu cầu xóa. Nếu ko xóa tổng thể album thì các bạn sẽ không thể xóa được nhiều hơn một ảnh mỗi lần mà đề xuất xóa từng ảnh một.10. Xóa một album. Bạn hãy có tác dụng theo quá trình sau để xóa toàn thể một album bên trên trang cá nhân; xem xét là bạn không thể xóa mọi album được tạo vày Facebook (Ví dụ như album “Videos”):

Vậy, chúng ta đã xóa thành công các hình ảnh muốn xóa bên trên profile Facebook của bản thân mình chưa? Chúc chúng ta thành công nhé. Simple Page đã liên tục update các thủ thuật, mẹo sử dụng Facebook với các mạng xã hội phổ đổi thay khác. Lưu giữ theo dõi để dấn được thông tin mới ngay. => Anh/chị cần support về Tăng Follow FB,Instagram – Tik

2. Phương pháp sử dụng 

 

bài viết Trước

Cách đổi url Facebook profile cá nhân từng bước dễ dàng và đơn giản và dễ dàng hiểu

nội dung bài viết Tiếp Theo

Cách tăng tương tác Facebook cá nhân 2023


Facebook vẫn “xâm chiếm” nhân loại theo một biện pháp mà họ không thể ngờ cho tới với hàng trăm ngàn triệu bức hình ảnh được sở hữu lên mỗi ngày. Nhưng lại liệu bạn đã hiểu phương pháp xóa ảnh trên Facebook thế nào cho “sang”?

Cách xóa ảnh trên Facebook

Trước hết, tất cả một điều chú ý là chúng ta không thể xoá ảnh mà chúng ta không tự thiết lập lên Facebook. Bạn chỉ rất có thể xóa thẻ (Tag) với xóa ảnh khỏi hồ sơ của bạn. Xung quanh ra, chúng ta có thể yêu cầu đồng đội xóa ảnh có mặt bạn nếu nó tác động đến bạn. Còn nếu không hẳn thì bạn có thể báo cáo ảnh (Report) và mong muốn rằng Facebook sẽ gỡ nó xuống vì vi phạm các luật pháp dịch vụ.

Xóa hình ảnh Facebook trên app android và iOS

Ứng dụng Facebook giành riêng cho thiết bị di động không có khả năng quản lý tốt như trước đó đây, tuy nhiên những tác dụng cơ bản cần thiết vẫn còn đó đó nếu như bạn cần.


Xóa ảnh cá nhân

Ảnh cá nhân là khá dễ dàng xoá, bạn chỉ cần mở hình ảnh muốn xoá và tiếp đến nhấn nút thực đơn (dấu ba chấm) > chọn vào hình ảnh muốn xoá và ấn vào “Xóa ảnh”. Hình hình ảnh của các bạn trên Facebook đang xoá ngay sau thời điểm được xác nhận.

Xóa tập hình ảnh Facebook và xóa ảnh hàng loạt

Thao tác này cạnh tranh hơn một chút, nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể thao tác trên vận dụng Facebook của thiết bị cầm tay như sau:

Mở Facebook > Vào trang cá thể > Chọn See All Photos (Xem toàn bộ ảnh)Vuốt sang trọng trái màn hình cho đến khi bạn đến tab album.Nhấp vào trang thiết yếu của tập ảnh và nhấn nút menu tía chấm ở góc trên cùng bên phải. Lựa chọn vào Xóa và chứng thực để xóa bộ ảnh đó.

Bạn cũng rất có thể sử dụng mẹo nhỏ tuổi này nhằm xóa sản phẩm loạt hình ảnh trên Facebook. Chỉ việc tạo một album bắt đầu và thêm tất cả các ảnh bạn không thích vào album nữa. Sau đó, xóa album.

Lưu ý, bạn không thể xóa một vài album, bao gồm Ảnh đại diện, Ảnh trông rất nổi bật (Featured Photos), video hoặc Ảnh bìa. Tùy chọn ba chấm đã không mở ra cho những album đó.

Xóa hình ảnh Facebook trên website (máy tính)

Phiên bản trang web vận động gần như tựa như với vận dụng trên những thiết bị di động. Các làm việc xoá hình ảnh hay album không tồn tại gì thay đổi và nó áp dụng cho những hệ quản lý phổ biến bây chừ như Windows, macOS và Linux.


Xóa hình ảnh cá nhân

Thật tiện lợi để xóa từng ảnh Facebook trên web và gồm hai cách để làm điều đó:

Phương pháp 1:

Mở bất kỳ hình ảnh nào bạn có nhu cầu xoá và lăn bé trỏ loài chuột lên ảnh. Một loạt những tuỳ chọn sẽ mở ra ở phía bên dưới của bức ảnh.Nhấp vào Options (Tùy chọn) > chọn Xóa ảnh (Delete Photo) > Facebook vẫn hỏi các bạn có chắc hẳn rằng muốn xoá không > chứng thực xóa với bức ảnh sẽ biến chuyển mất.

Phương pháp 2:

Đến trang cá nhân của các bạn và nhấp vào tab “Ảnh”.Góc trên bên nên của mỗi bức ảnh có một hình tượng với một cây cây viết chì trong đó. Nhấp vào hình tượng đó và chọn “Xóa Ảnh” này.Bạn cũng rất có thể loại bỏ những thẻ (Tag) với phương pháp này. Đơn giản chỉ việc sử dụng tùy lựa chọn Remove Tag (Xóa Thẻ Tag) khi bạn nhìn thấy nó.Xóa bộ ảnh và xóa ảnh hàng loạt

Rất tiếc, không có cách dễ dàng để xóa hàng loạt hình ảnh Facebook trên web. Mặc dù nhiên, với một chút sáng chế và phương pháp xóa album, thì chúng ta vẫn hoàn toàn có thể làm được.

Vào trang cá thể của các bạn trên trang web và tiếp đến nhấp vào tab Photo (Ảnh). Trên trang tiếp theo, bạn có thể chọn Photos of You (Ảnh xuất hiện bạn), Your Photos (Ảnh của bạn) và Album. Chọn Album.Trên trang album, chúng ta cũng có thể tìm thấy “dấu ba chấm” ở bên dưới bên đề nghị của toàn bộ các album bạn đã tạo. Nhấp vào đó và lựa chọn vào “Xóa album”.

Xóa tập ảnh sẽ xóa toàn bộ các hình ảnh trong album. Vì đó, nhằm xóa một loạt ảnh, hãy tạo một album bắt đầu và gom toàn bộ các hình ảnh bạn không muốn vào đó. Sau đó, chỉ việc xóa album vừa tạo nên và các hình ảnh trong đó cũng biến mất. Chúng ta vẫn cần yếu xóa một số trong những album do Facebook sản xuất (như Ảnh đại diện) theo phong cách này, nhưng các bạn sẽ có thể xóa toàn bộ những album bạn đã tạo. Siêu thú vị đúng không!

Xóa ảnh Facebook trên web (di động)

Thành thật nhưng nói, phiên phiên bản Facebook này cho cảm xúc lộn xộn hơn tương đối nhiều so với trang web trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng di động. Nhưng các chuyện đều có lối đi, họ sẽ tiến hành như sau:


Xóa ảnh cá nhân

Mở trình chuẩn y của bạn, điều hướng đến Facebook với đăng nhập nếu như khách hàng chưa singin nhé.Điều tìm hiểu trang cá thể của bạn, nhấp vào tùy lựa chọn “Xem tất cả hình ảnh”, tìm hình ảnh bạn hy vọng xóa và nhấn vào nó để mở.Nhấp vào More Options (thêm tuỳ chọn). Trên screen tiếp theo, bạn sẽ thấy các tùy lựa chọn để xoay ảnh sang trái, chuyển phiên phải… Nhấp vào xóa và xác nhận trên trang tiếp theo để xóa ảnh.Xóa album và xóa hàng loạt ảnh

Điều này chỉ khác một chút ít so cùng với xoá album trên ứng dụng di động, tuy vậy điều này lại dễ tạo nhầm lẫn.

Đến website của Facebook và vào trang cá thể của các bạn như bình thường. Lướt con chuột xuống và nhấp vào tùy chọn “Xem tất cả hình ảnh”.Chọn album bạn có nhu cầu xóa. Lúc trang tiếp sau hiện ra, tất cả một nút menu ba chấm ở góc trên cùng bên phải. Nhấp vào nó và lựa chọn “Chỉnh sửa”, bao gồm một tùy lựa chọn để xóa album thuộc với toàn bộ các bức hình ảnh bên trong nó.

Bạn rất có thể sử dụng biện pháp này nhằm xóa hàng loạt hình ảnh giống như các ứng dụng cầm tay và trang web trên laptop để bàn. Chúng ta tự tạo thành một album, thêm đông đảo bức hình ảnh bạn không muốn và sau đó xóa album nhằm xóa toàn bộ những bức hình ảnh đó.

Vẫn tất cả một vài bí quyết khác cho chính mình như những tiện tích mở rộng của Google Chrome, một thể ích như vậy này sẽ xóa cục bộ lịch sử Facebook của bạn.

Theo dõi site tin tức tức của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức công nghệ thú vị hằng ngày nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu tiên sớm nhất