Nhật ký vận động Facebook được cho phép bạn xem xét lại và làm chủ những gì các bạn đã thực hiện đối với tài khoản của mình. Ví dụ like 1 bức ảnh, Fanpage, Group làm sao đó, comment ở 1 bài viết nào đó, đăng status tốt upload ảnh… Nhật ký này cung cấp cho bạn một list những hành vi đã tiến hành giúp ta truy vấn nhanh hoặc tìm lại một sự khiếu nại nào đó. Kế bên ra, họ cũng hoàn toàn có thể xóa chúng còn nếu như không cần giữ trữ. Cùng khám phá trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách xóa nhật ký hoat dong trên facebook


Xem nhật ký vận động trên Facebook

Nhật ký vận động FB trên vật dụng tính

Bước 2: chọn Nhật ký hoạt động.

Tại đây, chúng ta có thể nhấp vào bộ lọc ở phía bên trái để xem lại một các loại tin ví dụ (ví dụ: bài viết, hình ảnh của bạn). Chúng ta có thể tìm tìm tin cùng nhấp vào năm ở bên phải để xem những tin từ 1 năm cụ thể.

Lưu ý: Chỉ bạn mới rất có thể xem nhật ký hoạt động vui chơi của mình; tuy nhiên, những tin trong nhật ký hoạt động của chúng ta cũng có thể xuất hiện ở phần lớn nơi không giống trên Facebook, ví dụ như trên Dòng thời gian của bạn, trong search kiếm hoặc trong Bảng tin của khách hàng bè.

Nhật ký hoạt động FB trên điện thoại

Một số người bồn chồn khi không kiếm thấy nhật ký vận động FB của chính bản thân mình trong mục cài để lên trên điện thoại cầm tay của mình. Lý do rất đối chọi giản. Hãy đăng nhập và truy vấn trang cá thể của mình. Nó nằm ngay bên ngoài, ở dưới ảnh đại diện của công ty (Biểu tượng 3 dấu gạch ngang). Rất dễ dàng và đơn giản đúng không nào.


Advertisement

Cách xóa nhật ký chuyển động trên facebook

Mở nhật ký hoạt động theo hướng dẫn ở trên. Ao ước xóa chuyển động nào thì chỉ cần chọn vào hình tượng Chỉnh Sửa -> lựa chọn Xóa.

Xem thêm: Mua Online Đai Đeo Điện Thoại Chạy Bộ Bền, Giá Tốt, Mua Online Đai Chạy Bộ Bền, Giá Tốt

Cách coi nhật ký hoạt động trên facebook của tín đồ khác

Bước 1: bạn cần truy cập vào stalkscan.com hoặc scan.dyno.vnVà các bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh có màu xanh da trời như sau.

Bước 2: Vào Facebook của người mong muốn xem với copy đường links Profile nghỉ ngơi phía trên như thế này. Ngay toàn bộ cơ thể chưa kết bạn với chúng ta thì chúng ta vẫn copy link được nhé.

Bước 3: Dán đường liên kết Facebook của người ấy vào ô trống trong trang mới màu xanh da trời mở thời điểm nãy.

Sau lúc dán mặt đường link dứt thì các bạn ấn Enter rồi kéo xuống bên dưới sẽ thấy bối cảnh thế này. Không hề ít mục nhé. Vớ tần tật tin tức của fan ấy đều phía trong này hết đấy.

Lúc này, chỉ việc nhấp vào mục nào cơ mà ban đang mong muốn biết về fan ấy thì hiệu quả sẽ ra ngay. Ví dụ như bạn có nhu cầu biết fan ấy thường hay ưng ý (like) ảnh gì thì chúng ta chọn loại chữ Pictures ngơi nghỉ mục Liked. Lựa chọn Posts hoặc video clip để xem bạn ấy đã thích rất nhiều dòng trọng điểm trạng nào, đoạn phim nào, của ai… mong xem bạn ấy đã phản hồi vào hình ảnh nào thì lựa chọn Pictures ngơi nghỉ mục Comment.