Anh và cô cùng gặp nhau bên trên một chuyến xe cộ cuối ngày. Dăm tía câu nói chuyện suốt một quãng hàng không xa cũng không gần. Đủ để tìm hiểu tên nhau, đủ để hiểu địa chỉ… với đủ để quyến luyến nhau qua ánh mắt, nụ cười, giọng nói của người nào đó.

Bạn đang xem: Giọt máu oan khiên full hd


Anh tên Nhơn, là 1 trong những chàng trai dường như phong trằn sành đời, tính cách vui vẻ. Anh tự ra mắt mình là thợ sửa máy. Cô nàng ấy có tên Cẩm Thụy - một chiếc tên siêu đẹp, tuy vậy lại khó nhớ… nhưng mà nếu vẫn nhớ rồi thì khó hoàn toàn có thể quên được, là cô gái ngoại thành ngây thơ, duyên dáng, dễ dàng thương. Tuy new chỉ xúc tiếp trong một thời gian ngắn mà lại đã nhằm lại mang lại Nhơn các ấn tượng.

 

Cuộc chạm mặt gỡ nào rồi cũng đề xuất chia tay. Lúc xe đỗ bến, hai fan hai phía rẽ, vẫn tồn tại chưa nói với nhau lời tạm biệt. Cô bước nhanh về ngõ về tối vắng người, chỉ còn anh trơ khấc đứng lại trông theo bóng ai chết thật dần vào đêm. “Không lẽ tôi cùng với em chỉ là khoảnh khắc.”

 

Sau lần gặp gỡ đó, trong khi tâm hồn anh cầm đổi. Có lẽ rằng nguyên bởi vì là Cẩm Thụy. Vị cô mà lại anh trở nên khó tính với đầy đủ người, tính tình gắt gắt. Điều đó khiến cho Mỹ Thu – cô trợ lý của anh ý cũng nhận biết sự đổi khác bất hay này, vị sự bái ơ lạnh nhạt của anh, cơ mà trước nay không hề có.

 

Nhơn vẫn mãi search cô, ao ước biết một thông tin nào đó về cô. Cả tp rộng khủng này, biết tìm cô nghỉ ngơi đâu. Ví như có gặp lại thì chắc chắn rằng đó là duyên phận. Với điều anh đợi chờ hơn một tháng ni cũng thành sự thật. Anh ngạc nhiên Cẩm Thụy lại đang công tác tại trường cơ mà chị bản thân đang làm cho Hiệu trưởng. Bằng giá nào anh cũng phải chạm chán lại cô, hỏi rõ vì sao ngày kia cô lại loại bỏ không một lời tự giã.

 

Cẩm Thụy cũng không ngờ cô lại có thể gặp lại Nhơn. Có phải cô cũng đang hy vọng chờ điều này như Nhơn vậy không? bao gồm phải chổ chính giữa hồn cô cũng đang dao động, vị sự nuông chiều chiều, thân thiết chu đáo của Nhơn rồi chăng? tất cả điều này chỉ trái tim cô mới hoàn toàn có thể trả lời.

 

Biết mình quan yếu nào khước từ tấm lòng của Nhơn, biết là không thể lắc đầu những rung động của con tim mình trước một nam nhi trai. Tuy thế khi phát âm được hoàn cảnh gia rứa của Nhơn, Cẩm Thụy lại thất vọng. Cô cần thiết đèo bồng bởi vì cô biết thân phận mình. Thân gái quê mùa nghèo nhát côi cút làm sao dám mong ước yêu ai. Nhì chữ sang yếu như bức tường phân cách tình cảm của cô ấy và Nhơn. Tuy nhiên với Nhơn số đông thứ đó không là gì cả, vì điều anh cần là một trong những tình yêu thương chân thật, một trái tim chân thành. Chỉ cần Cẩm Thụy yêu anh là vẫn quá không thiếu với anh, do cô đó là một lắp thêm ngọc ngà trăng sao mà không có báu đồ gia dụng nào rất có thể so sánh được, hơn cả những thứ quý hiếm khác bên trên đời.

 

Chuyện gì cho tới cũng phải tới, nếu sẽ là duyên là nợ thì đón nhận thôi. Cả hai vẫn lần ra được côn trùng chỉ hồng ông tơ se nối. Anh vui, cô vui, cả gia đình đều vui… nhưng gồm một bạn đang bao bọc lấy đắng cay vì tôi đã thua trong cuộc đua tình ái. Một cô gái xinh đẹp, giàu có, quý phái như Thu mà lại thua một cô nàng quê như Cẩm Thụy thì quả thực cô ko cam lòng. Cô cũng yêu thương Nhơn sao anh không cảm thấy được, lý do người anh lựa chọn lại là Cẩm Thụy. Sự ghét ghen đố kỵ cùng lòng say mê muốn sở hữu đã khiến cho Thu thành một tín đồ nhiều thủ đoạn. Bằng mọi giải pháp cô cần chia rẽ họ, ví như Nhơn không là của cô ấy thì cũng chẳng là của ai cả.

Xem thêm: Hợp Âm Người Đứng Sau Hạnh Phúc Sheet Pdf, Hợp Âm Người Đứng Sau Hạnh Phúc

 

Bao ngày đợi đợi, niềm sung sướng cũng đã đến. Cẩm Thụy xinh xắn rạng tinh quái trong bộ váy cưới white color thuần khiết, khoác tay chú rể giới thiệu hai họ cùng nâng ly chúc mừng ngày vui. Trông qua cả nhị đủ nhằm mọi tín đồ thấy niềm sung sướng đó lớn như vậy nào. Cơ mà ngày vui chưa qua hết thì bão giông thổi đến. Bao gồm một đứa bé được ai đó gửi đến, ôm chầm đem Cẩm Thụy điện thoại tư vấn hai tiếng mẹ ơi. Đứa bé nhỏ là nhỏ Cẩm Thụy, Cẩm Thụy đã làm cho mẹ…? Cô đang lừa dối Nhơn, lừa dối tất cả mọi người…? Sự việc xẩy ra quá bất ngờ, Nhơn không thể nào đồng ý được, đến mức Cẩm Thụy cũng ko thể phân tích và lý giải được mọi việc với ai. Ngay lập tức giờ phút này Nhơn không muốn nghe ai nói gì cả, bao gồm cả những lời phân tích và lý giải của cô những dư thừa. Dù Nhơn bao gồm cho cô trăm ngàn thời cơ giải thích, nhưng mà nhận lại chỉ là tiếng khóc nức nở cùng sự yên lặng. Cẩm Thụy chấp thuận đứa bé đó là bé mình. Cô cấp thiết nói cùng cũng do dự phải nói cầm cố nào để mọi fan hiểu. Trong khi hiện tại Nhơn đã không còn rất có thể nghe được ngẫu nhiên lời nào của cô ý nữa cả. Anh sẽ ghen, anh ghen vị sự hiện hữu của đứa bé, anh ganh vì có thể Cẩm Thụy vẫn còn đó ấp ôm một ái tình nào đó.

 

Người cố ý phá niềm hạnh phúc của hai người thì sẽ hả hê trong vui sướng. Còn fan bị hại vẫn tan nát cõi lòng. Anh nhức một thì Thụy đau tới mười. Cô gồm miệng nhưng mà chẳng nói nên lời, oan tình này ai tất cả thấu mang lại cô. Ngày hạnh phúc đó, không trọn vui cơ mà lệ đắng váy đìa, Nhơn không nên cô nữa, cô yêu cầu đi. Dìu bước nhỏ thơ trở về quê cũ mà trái tim đau đớn. Niềm hạnh phúc đó có lẽ rằng không nằm trong về cô.

 

Sau lúc Cẩm Thụy đi rồi, trái tim Nhơn cũng tương tự đã chết. Dù Thu gồm nói gì rồi cũng đều vô ích, tồn tại hình ảnh Thụy vẫn chiếm phần một khoảng trong trái tim Nhơn. Yêu thương thì anh vẫn chỉ yêu từng Cẩm Thụy mà lại sự từ ái của một người đàn ông cần thiết nào duy trì cô nghỉ ngơi lại được. Nếu như ngày đó anh đừng rối rít nói tiếng yêu, chớ thề thốt đừng hứa hẹn, thì bây giờ cả hai đâu phải buồn bã thế này.

 

Một mình bơ vơ, không người thân thuộc, làm thế nào Cẩm Thụy đương đầu với bão tố được. Làm cho mẹ solo thân đã là 1 điều cực nhọc khăn, huống đưa ra Cẩm Thụy một cô gái quá trẻ đóng vai một tín đồ mẹ. Mãi đến lúc chị của cô – cẩm châu từ nước ngoài trở về, hầu như gút mắc bắt đầu được cởi gỡ. Đứa nhỏ nhắn ấy nào cần là bé hoang của cô, mà chính là giọt ngày tiết oan khiên của Nhung. Vị muốn bảo đảm an toàn danh dự cho chị, mong mỏi chị vui sinh sống trong tình yêu, hạnh phúc bên chồng, cô hy sinh gật đầu đồng ý nuôi chăm sóc đứa nhỏ xíu khi nó vừa chào đời. Ba chị em không còn, Cẩm Nhung là vấn đề tựa nhất của cô, dù cho có xảy ra bất cứ chuyện gì thì cô cũng đều có thể đứng ra gánh vác hy sinh vì chị. Góp thêm phần Mỹ Thu, cô vẫn thấy được dù cho có xảy ra chuyện gì đi nữa thì tình thân Nhơn giành cho Thụy không còn thay đổi, cô đã chiến bại cô gật đầu đồng ý thất bại. Mọi việc được Thu nói ra, coi như một yêu cầu lỗi, chủ yếu cô là người đứng sau đầy đủ chuyện.

 

Không có điều gì tồi tệ hơn là tự mình đánh mất tín đồ mình yêu quý. Hiểu rằng mọi chuyện chỉ cần hiểu lầm. Nhơn thấy tôi đã sai, sự ích kỷ của anh ý đã làm Cẩm Thụy đau khổ. Nếu như anh không đi kiếm cô quả thực anh là 1 trong những người đáng trách. Chính tình yêu của anh đã làm anh giác tỉnh sau cơn ganh cuồng loạn. Anh hiểu tất cả nỗi khổ nhưng bao trong năm này Cẩm Thụy phải âm thầm chịu đựng ko một lời than van, anh càng yêu thương cô các hơn. Suôn sẻ rằng không thật trễ nhằm nói ý muốn lỗi, trước khi anh tiến công mất một fan vợ êm ả dịu dàng đức hạnh. Sóng gió vẫn qua, Nhơn cùng Cẩm Thụy cố gắng lại tay nhau với mọi người trong nhà xây dựng lâu đài hạnh phúc mà lại cả nhì suýt phải đánh mất. Giờ không có gì bão giông nào rất có thể chia rẽ tình cảm của họ.

 

Có một chuyến xe mà tất cả chúng ta người nào cũng phải đi một lượt cho mặc dù là phải đi bao xa. Đó là chuyến xe pháo cuộc đời. Bên trên chuyến xe kia ta sẽ gặp mặt ít độc nhất một người đồng hành. Bạn cùng ta đi hết chặng đường còn lại, thuộc ta vượt qua bao hóc búa để mang đến được bờ bến hạnh phúc. Nếu gặp một bạn như vậy phải biết trân trọng và nạm giữ.