Sói : kết quả cuối cùng là bộ phim truyện đặc biệt, là 1 trong sự cảm ơn mặc dù muộn cơ mà lại không khi nào trễ với khán giả. Chắc hẳn rằng đây đó là kết trái của sự mong chờ chăng? chiếc kết của năm 2012: “Hãy hóng em, em sẽ trở lại” có lẽ rằng cũng là lời gởi gắm của đoàn có tác dụng phim mang đến khán giả.

Bạn đang xem: Cậu bé người sói hồi kết


“Cái kết của 4 thời gian trước trở lại , cố gắng dấu chấm lửng bằng một dấu chấm trọn vẹn”

A Werewolf Boy là bộ phim ăn khách từ thời điểm cách đây 4 năm trên xứ Hàn,bộ phim đã đưa về nhiều thành công xuất sắc cho dàn diễn viên nhất là Song Joong Ki cùng Park Bo Yong. Đây là một câu chuyện mà dù cho là lần đầu xem xuất xắc là lần sản phẩm hai xem thì mỗi lần xem đều sẽ có một xúc cảm khác nhau. Đây chưa hẳn phần 2 mà là một trong những phiên bạn dạng đặc biệt, một mẩu truyện đã từng nghe cùng được nói lại nhưng mỗi lần xem lại là một xúc cảm khác.

Song Joong Ki vô tình biến cơn sốt nhờ vào vào bộ phim Hậu Duệ Của phương diện Trời xuất xắc thật sự là tài năng? vào thời điểm năm 2012, sau khoản thời gian được để ý nhờ vào tập phim Sungkyunkwan Scandal thì song Joong Ki mang lại với màn hình ảnh rộng trải qua A Werewolf Boy. Ở tập phim này cậu vào vai thành một cậu bé bỏng người sói, diễn xuất của tuy vậy Joong Ki khiến cho tất cả mọi fan phải ngạc nhiên khi mà cậu có thể khiến bạn xem hòa lẫn cả cỗ phim, thuộc cười và cùng khóc cùng với những biến hóa cảm hứng của cậu. Hầu hết bây giờ mọi fan đều biết đến tuy nhiên Joong Ki qua tập phim đình đám vào đầu năm năm 2016 Hậu Duệ Của phương diện Trời nhưng không một ai biết đó là phụ thuộc diễn xuất với sự cố gắng nhiều năm mà thành, sự quay trở về của “Sói” chính là câu vấn đáp cho tài năng của cậu.


*

Park Bo Yong năm ấy là một trong những diễn viên new đầy tiềm năng với vả ngoài trong sạch nhưng lại có thể toát ra vẻ u buồn chính là một Suni trả hảo. Suni là cô gái mắc bệnh phổi cùng được chuyển mang đến một ngôi làng xa xôi và hẻo lánh, là một cô bé trốn vào sự lo âu của mình. Thế nhưng sau khi chạm mặt được cậu bé nhỏ người sói cô sẽ dạy mang lại cậu hành vi và mang cảm xúc như một con tín đồ và điều nhưng cậu bé người sói này đã hỗ trợ cô chính là mang cô thoát khỏi sự thấp thỏm của thiết yếu mình, dạy mang đến cô biến hóa một bé người trẻ trung và tràn đầy năng lượng dám tuyên chiến và cạnh tranh với bất cứ một trở ngại hay thách thức nào. Không chỉ có là sự trở về của song Joong Ki nhưng mà phim còn tồn tại sự quay trở về của Park Bo Yong. Sau khi được rất nhiều người nghe biết qua bộ phim truyện Ma nàng Đáng yêu thì Park Bo Yong lại càng minh chứng được tài năng của bản thân với bộ phim A Werewolf Boy trước đó. Đây là mẩu truyện về câu hỏi giữa nguời với một sinh thứ ở hai nắm giới khác biệt đã dạy cho nhau cách yêu như vậy nào. Ai cũng có một tình yêu đầu với chính tình ái đầu ấy cũng đã dạy cho bạn cách yêu thương như thế.


*

Song Joong Ki hóa thân tuyệt đối vào vai diễn của chính bản thân mình khi biểu đạt từng cung bậc xúc cảm của cậu nhỏ nhắn người sói lúc chưa biết gì đến lúc được cảm hóa vày tình yêu thương của cô nhỏ xíu Suni, nhờ vào một cô bé nhỏ vốn đắn đo yêu dạy giải pháp yêu. Không chỉ là Suni dạy dỗ cậu bé người Sói yêu ngoài ra ngược lại, chính bạn sói cũng là bạn đã dạy cho Suni biết yêu.

Xem thêm: "Săn Tìm" Những Bộ Trang Sức Đắt Nhất Thế Giới, 20 Món Trang Sức Đắt Nhất Thế Giới

Vì sao lại là Sói? bởi vì sao rước nhân đồ gia dụng là fan sói mà lại không có tác dụng thành một công trình kinh dị và lại làm một bộ phim truyền hình lãng mạn? tất cả lẽ cũng chính vì sói chính là loài động vật khi đang yêu một con cháu thì nó sẽ yêu và ở kề bên con loại đó suốt trọn đời cùng với lý do đó mà tập phim đã lấy đó làm lý do cho sự đợi đời của fan sói. Cả bộ phim chính là sự mong chờ và kết quả của đợi đợi. Điều thứ nhất Suni dạy đến cậu bé nhỏ người sói chính là “đợi”, cùng cũng chủ yếu chữ “đợi” này sẽ chạy dọc trong cả cả bộ phim truyền hình và là mạch nối của câu chuyện.

Đầu tiên chỉ với “đợi” lúc ăn, “đợi” Suni lúc cô muốn điều khiến và kiểm soát cậu bạn sói tiếp nối thành một thói quen cùng đến ở đầu cuối chỉ bởi vì một chữ “đợi” mà lại cậu đã chờ cả đời. Khi chúng ta biết làm việc một ở đâu đó có một fan đang đợi bạn thì ở địa điểm đó đó là ánh sáng. Cũng chính vì thế mà màu sắc của bộ phim truyện lúc nào thì cũng mang một color tươi sáng như thế vì đó không chỉ có là hồi ức mà này còn được xem là nơi đựng giấu một sự ngóng đợi. Ở cuối phim Suni lúc về già, khi nhưng mà đã trải qua bao nhiêu sóng gió cuộc sống mà gạt bỏ hồi ức vô cùng quan trọng ấy, đang nói: “ nhiều chuyện sẽ chỉ xảy ra một lần vào đời với không lúc nào quay trở lại”. Khi ấy Suni đang nghĩ rằng kí ức ấy chỉ là một trong câu chuyện vô cùng xưa mà lại ngay cả phiên bản thân bản thân đã bỏ lỡ và hồi ức sẽ là đẹp tuyệt vời nhất khi bản thân mình luôn để nó ở góc nào đó an tĩnh trong tâm địa để rồi lúc nhớ lại hay khi gặp mặt lại vẫn hoàn toàn có thể vỡ òa như trước.


*

Sói : kết quả cuối cùng là tập phim đặc biệt, là 1 trong sự cảm ơn tuy muộn mà lại lại không bao giờ trễ với khán giả. Có lẽ rằng đây đó là kết trái của sự chờ đón chăng? loại kết của năm 2012: “Hãy hóng em, em đang trở lại” có lẽ rằng cũng là lời gởi gắm của đoàn làm phim cho khán giả.

Bộ phim Sói : Hồi Kết đem về một loại kết trọn vẹn hơn, đáng mong chờ hơn mẫu kết của năm 2012. Đây là một bộ phim truyện mà dù bạn là fan lần đầu xem xuất xắc là đã xem rất nhiều lần rồi thì điều kiểu như nhau đó là bạn đều ước ao xem lại một đợt nữa. Một trong những phần giúp bộ phim truyện thành công có lẽ rằng là nhờ chân thành và ý nghĩa mà nó đã đem lại và truyền được đến người theo dõi xem phim, đôi khi cũng vì nó khiến cho người xem lưu giữ lại được đa số hồi ức đáng quý của bản thân mà đôi khi tự bản thân cũng quên lãng như vậy.