Không chỉ vận dụng cho bàn ghế học sinh nâng hạ độ cao lên xuống cân xứng vóc dáng để những con ngồi học tránh gù sống lưng cận thị, màđược xây đắp chân bàn điều chỉnh độ cao chế tạo tiện lợi cho những người dùng gồm tư cầm ngồi thoải mái để làm việc hiệu quả.

Bạn đang xem: Chân bàn điều chỉnh độ cao

Chân bàn kiểm soát và điều chỉnh độ cao dạng T-Frame của mẫu thành phầm Flexispot ( Lite - 2 Stages )

Thiết kế tiến bộ tân tiến để mặt bàn tăng hạ đạt độ cao cân xứng với kích thước cơ thể cho những người từ 150cm trở lên, bàn làm việc đứng tự động hóa Flexispot ( Lite - 2 Stages ) với chân bàn điều chỉnh độ cao trong tầm 700mm đến 1200mm linh hoạt thướt tha . Dạng chân bàn đứng trọng điểm T- Frame thuận lợi vì bỏ giằng ngang mà vẫn bền vững dù gồm nâng bàn lên độ cao về tối đa. đem về không gian nhằm chân thoải mái, chúng ta có thể kết vừa lòng sử dụng những giải pháp tăng tốc hoạt động khác ví như máy chạy bộ, ghế xe đạp điện để cơ thể chuyển hoá tích điện nhiều hơn.

*

Chân bàn điều chỉnh độ cao dạng C-Frame của mẫu sản phẩm Flexispot (Premium - 3 Stages )

Với tiêu chuẩn chỉnh thép đúc cứng hơn, bền hơn, ưu việt hơn về không gian dưới gầm bàn so với những mẫu bàn dùng kiến tạo chân T-frame. Bàn thao tác làm việc đứng từ bỏ động Flexispot (Premium - 3 Stages) là các loại bàn có tác dụng việc được thiết kế theo phong cách chân bàn kiểm soát và điều chỉnh độ cao dạng C-Frame theo chuẩn Ergonomics công thái học tiên tiến, tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất của BIFMA. Phù hợp ngay đối với tất cả học sinh cấp 2 cho tới người cao mang lại 194cm do chân bàn điều chỉnh độ cao từ 620mm lên đến 1250mm bằng 2 hộp động cơ kép Dual motors.

Xem thêm: Xem Phim Người Tình Ánh Trăng Tập 9 Thuyết Minh, Người Tình Ánh Trăng

Chuyển rượu cồn mượt mà đảm bảo an toàn màn hình vật dụng tính của khách hàng và các phụ kiện khác bỏ trên mặt bàn được để yên khi di chuyển lên hoặc xuống mà ngay tất cả đồ uống của công ty cũng không biến thành đổ. Khung bàn kim loại được tô tĩnh điện gồm khả năng chuyển đổi độ rộng lớn tuỳ đổi mới từ 110cm - 180cm, nên trong cả khi bạn muốn nâng cấp cho bàn thì chúng ta vẫn có thể tận dụng nguyên form bàn tuyệt vời và hoàn hảo nhất này mà không nhất thiết phải thay chiếc khác.

*

Quý khách có thể trực tiếp xem và trải nghiệm gần như mẫu bàn thao tác văn phòng tất cả chân bàn kiểm soát và điều chỉnh độ cao tại các showroom củaD"ERGO - yêu đương hiệu thiết kế bên trong cho sức khỏe bậc nhất tại Việt Nam. nhathocusg.com từ hào với sứ mệnh kiến tạo không khí học tập và làm cho việc hoàn hảo nhất cho mức độ khỏe.

Một số chủng loại bàn đứng văn phòng tại nhathocusg.com:

Bàn làm việc Di Động Điều Chỉnh Độ Cao Flexispot MT302MBàn thao tác làm việc Đứng tự Động Điều Chỉnh Độ Cao Flexispot (Lite - 2 Stages)Bàn thao tác Đứng tự Động Điều Chỉnh Độ Cao Flexispot (Premium - 2 Stages)Bàn làm việc Đứng từ bỏ Động Điều Chỉnh Độ Cao Flexispot (Premium - 3 Stages)