bài bác hát co con ai hon em bởi ca sĩ Anh Quan thuộc thể một số loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat co con ai hon em - Anh Quan tức thì trên nhathocusg.com. Nghe bài hát bao gồm Còn Ai rộng Em rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Còn có ai hơn em

Ca khúc Có Còn Ai hơn Em bởi vì ca sĩ Anh Quân thể hiện, trực thuộc thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta có thể nghe, download (tải nhạc) bài bác hát co bé ai hon em mp3, playlist/album, MV/Video co con ai hon em miễn tổn phí tại nhathocusg.com.
*
Lời bài hát

Xem thêm: Báo Giá Máy Bẻ Đai Sắt Thép Tự Động Nằm Phi 6V8 Chất Lượng, Máy Bẻ Đai Tự Động

*
Sao chép

bài xích hát: tất cả Còn Ai hơn Em - minh quân Idol1. Khi hoàng hôn vơi buông xuốngAnh ôm nỗi đơn độc nhớ em các hơnTrong đêm khuya vắng ngắt giọt nước đôi mắt anh khẽ rơiVì em vẫn xa anh rồi.Anh không ngừng mở rộng trái timCố chũm kiếm kiếm tìm một người hệt như emNhưng anh biết mặc dù đi khắp thế gian nàyCũng không gặp mặt người anh muốn thấy.<ĐK:>Vì chỉ bao gồm em mang đến anh thời gian êm đềmChỉ gồm em mang lại anh niềm mơ ước bình yênMỗi khi anh cần, em không lo ngầnChạy đến bên anh mặc dù trời đêm ướp đông giá.Chỉ gồm em mang lại anh hạnh phúc khi yêuChỉ có em hiểu với yêu anh vô cùng nhiềuNhững tội vạ thời gian khiến ta xa dầnNgày tháng gồm em giờ chỉ với trong cam kết ức, một mùa đông.2. Vắng lặng đợi đợi tình yêu cố gắng đổiNhưng anh đang sai thiệt rồi lúc yêu thêm một ngườiIm lặng không phải hạnh phúcMà là xong của tình yêu...Gió đông thổi khắp tình yêu thương và cuốn theo nụ cườiCùng niềm hạnh phúc đi rồi còn bản thân anh với nỗi đối chọi côiEm ở chỗ nào có biết chăng đa số nỗi đauĐang dày vò anh mỗi đêm thâu.Lời xin lỗi anh hy vọng nói ra mong mỏi em hãy lắp thêm thaAnh sẽ không làm em tổn thươngAnh sẽ yêu em nhiều hơn lúc trước...


1. khi hoàng hôn vơi buông xuốngAnh ôm nỗi cô đơn nhớ em những hơn Trong tối khuya vắng vẻ giọt nước đôi mắt anh khẽ rơi bởi em đã xa anh rồi.  Anh không ngừng mở rộng trái timCố nuốm kiếm kiếm tìm một fan hệt như em tuy nhiên anh biết mặc dầu đi khắp trần thế này Cũng không gặp gỡ người anh ao ước thấy. ĐK:Vì chỉ bao gồm em mang đến anh time êm đềmChỉ có em đến anh niềm mơ ước bình yênMỗi khi anh cần, em không lo ngầnChạy đến mặt anh mặc dù trời đêm ướp lạnh giá. Chỉ gồm em mang lại anh niềm hạnh phúc khi yêuChỉ gồm em hiểu và yêu anh hết sức nhiềuNhững lỗi lầm thời gian khiến cho ta xa dầnNgày tháng tất cả em giờ chỉ còn trong ký ức, một mùa đông. 2. vắng lặng đợi hóng tình yêu cố đổiNhưng anh sẽ không đúng thật rồi khi yêu thêm 1 ngườiIm lặng chưa phải hạnh phúc nhưng mà là xong xuôi của tình yêu... gồm có điều cơ mà giờ anh bắt đầu hiểu * Gió đông thổi mọi tình yêu thương và cuốn theo nụ cườiCùng niềm hạnh phúc đi rồi còn bản thân anh với nỗi 1-1 côiEm ở ở đâu có biết chăng phần đa nỗi đauĐang dày vò anh mỗi đêm thâu. Lời xin lỗi anh mong muốn nói ra mong mỏi em hãy đồ vật thaAnh vẫn không có tác dụng em tổn hại anh sẽ yêu em nhiều hơn lúc trước.