(Dân trí) - Người lũ ông được tin là có "cậu nhỏ" to nhất quả đât tính mang đến thời điểm này đã được ghi vào list người tàn tật làm việc Mexico bởi không thể khoác đồng phục đi làm hay quỳ gối.

Bạn đang xem: Cu dài nhất thế giới


*

Roberto Esquivel Cabrera gồm "cậu nhỏ" dài gần 50 cm, đụng đầu gối. Người lũ ông 55 tuổi trường đoản cú Saltillo, Mexico, từng treo đồ vật nặng lơ lửng trên "vũ khí đàn ông" để kéo dãn kích thước. Thế nhưng đến nay anh ta cần tìm chiến thuật cho vấn đề của bản thân và sống nhờ vào trợ cấp.

*

Roberto mang lại biết: "Tôi thiết yếu mặc đồng phục kiểu như như bất kỳ ai trong công ty và tôi cũng cần thiết quỳ xuống. Tôi không thể chạy nhanh vì thế các công ty đều nghĩ về xấu về tôi. Họ bảo rồi sẽ hotline tôi mà lại chẳng bao giờ gọi".

*

Roberto xuất hiện trên những đầu báo lúc phá vỡ kỷ lục nhân loại không đồng ý của diễn viên tín đồ Mỹ Jonah Falcon, người có "cậu nhỏ" 24 cm lúc thông thường và 33 cm khi cưng cửng cứng. Bỏ mặc đã sinh sống tầm "siêu ưu thế", Roberto bắt đầu gặp những vấn đề sức khỏe, bao hàm các bệnh dịch nhiễm trùng mặt đường tiểu thường xuyên bởi chưa hẳn tất toàn nước tiểu của anh hầu hết thoát ra được bao quy đầu. Roberto cũng không nằm ngửa nhưng mà ngủ được vì vướng, thậm chí là phải băng "cậu nhỏ" lại, đặt lên trên một mẫu gối nhằm được thoải mái và dễ chịu vào ban đêm.

Xem thêm: Cách Xóa Thông Báo Đã Đọc Trên Facebook Chung Trên Điện Thoại

Dù gặp nhiều rắc rối, Roberto từ chối phẫu thuật giảm form size theo lời răn dạy của chưng sĩ. Người đàn ông này mong "món quà" của chính mình được thừa nhận trong sách kỷ lục Guinness. "Tôi muốn có tên trong sách kỷ lục Guinness tuy nhiên họ không thừa nhận kỷ lục này...", Roberto nói.

Bác sĩ của Roberto, TS David Salazar Gonzalez cho thấy thêm "chúng tôi vẫn khuyên anh ấy rằng điều tốt nhất có thể nên có tác dụng là để bác bỏ sĩ trả lại mang lại "nó" form size bình thường, còn lấy vợ, sinh con, nhưng anh ấy từ chối".

*

Mới đây, sau thời điểm kiểm tra tổng quát, các bác sĩ vẫn khẳng định phần nhiều khối cậu nhỏ 50cm của Roberto chỉ với da quy đầu và mạch máu, con đường dương vật chủ yếu dài trung bình 17-18 cm. Nguyên nhân phần bao quy đầu bị kéo dài là bởi Roberto đã tìm cách kéo bằng vật nặng từ khi còn ở tuổi thiếu hụt niên.