Mục lục

3. Cấu tạo và nguyên lý thao tác coil van năng lượng điện từ( cuộn hút solenoid)4. Những loại coil van năng lượng điện từ( cuộn hút solenoid)5. Một số thắc mắc về coil van năng lượng điện từ( cuộn hút solenoid)

1. Coil van điện từ là gì, cuộn hút solenoid là gì?

Coil van điện từ tốt cuộn hút solenoid là một bộ phận được lắp để trên phần thân van điện từ với trọng trách giúp van chuyển động đóng mở. Coil van điện từ( cuộn hút solenoid) được thiết kế với đơn giản với lỗi nam châm từ và cuộn đồng, dây dẫn và vỏ bảo vệ, thiết bị sử dụng nguồn điện 12V, 24V, 110V, 220V sẽ giúp van hoạt động.

Bạn đang xem: Cuộn hút van điện từ 220v

Coil van năng lượng điện từ( cuộn hút solenoid) có thể lắp đặt được đến nhiều loại thân van điện từ inox, đồng, nhựa, gang vận động dựa theo lực hút được tạo thành bằng nguồn điện cấp vào đầu coil. Coil van năng lượng điện từ( cuộn hút solenoid) có nhiều loại với nhiều kiểu dáng, kiểu kết nối điện và nguồn gốc khác nhau, những loại coil van năng lượng điện từ của công ty chúng tôi được gắn liền với thân van hoặc là loại rời có quality tốt độc nhất và túi tiền rẻ nhất thị trường.

*

2. Thông số kỹ thuật kỹ thuật coil van năng lượng điện từ( cuộn hút solenoid)

Điện áp coil van điện từ: 12V, 24V, 110V, 220VNhiệt độ chịu đựng đựng: ~ 60 độ CKiểu loại: coil dây, coil đúcXuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Châu âu,...

3. Cấu trúc và nguyên lý thao tác làm việc coil van điện từ( cuộn hút solenoid)

3.1. Cấu trúc coil van điện từ( cuộn hút solenoid)

Coil van năng lượng điện từ( cuộn hút solenoid) có cấu trúc khá đơn giản và dễ dàng gồm các bộ phận kết hợp với như:

Vỏ bảo vệ làm bằng nhựa, xứ vật liệu cách điện.Dây điện, dây dẫn kết nối dùng để làm kết nối với nguồn tích điện .Lò xo trách nhiệm co dãn khi quản lý và vận hành đầu coil.Lõi coil năng lượng điện với cuộn đồng quấn quanh nam châm nằm hai bên đầu coil.

3.2. Nguyên lý làm việc coil van năng lượng điện từ( cuộn hút solenoid)

Coil van điện từ( cuộn hút solenoid) vận động theo nguyên lý rất đơn giản dễ dàng khi cấp cho vào đầu coil một điện áp nguồn 24V hoặc 220V, đầu coil van năng lượng điện từ sẽ ra đời từ trường có tác dụng và hút phần piston trong thân van, lúc này lò xo phía trong đầu coil bị nén lại, van năng lượng điện tử mở. Trái lại khi ngắt năng lượng điện của đầu coil, đầu coil ngưng hình thành từ trường, bây giờ lò xo giãn ra đẩy piston về địa chỉ ban đầu, van đóng.

Coil van điện từ( cuộn hút solenoid) có trách nhiệm rất quan trọng quyết định đến hoạt động đóng mở van năng lượng điện từ. Bài viết liên quan 2 một số loại van điện từ sử dụng phổ biến:

*

4. Những loại coil van năng lượng điện từ( cuộn hút solenoid)

4.1. Coil van năng lượng điện từ( cuộn hút solenoid) theo kiểu van

Coil van điện từ nối dâyCoil van năng lượng điện từ dây đúcCoil van điện từ DC24VCoil van năng lượng điện từ AC220VCoil van năng lượng điện từ kháng cháy nổCoil van năng lượng điện từ ngâm nước

4.2. Coil van năng lượng điện từ( cuộn hút solenoid) theo thương hiệu xuất

Coil van điện từ UnidCoil van năng lượng điện từ RoudstarCoil van điện từ TPCCoil van năng lượng điện từ YositakeCoil van năng lượng điện từ ODECoil van năng lượng điện từ TorkVà các hãng van điện từ khác,...

Xem thêm: Tam Hợp Trong 12 Con Giáp Đầy Đủ Nhất, Tuổi Tam Hợp 12 Con Giáp

*

4.3. Coil van điện từ( cuộn hút solenoid) theo xuất xứ

Coil van điện từ Đài LoanCoil van điện từ Trung QuốcCoil van năng lượng điện từ Hàn QuốcCoil van năng lượng điện từ Nhật BảnCoil van điện từ ItaliaCoil van điện từ Thổ Nhĩ KỳCoil van năng lượng điện từ Châu Âu

5. Một số câu hỏi về coil van năng lượng điện từ( cuộn hút solenoid)

5.1. Coil van năng lượng điện từ đạt được bán rời giỏi không?

Coil van năng lượng điện từ giành được bán rời, tùy theo từng chiếc van điện từ, xuất xứ. Thường thì các coil van năng lượng điện từ rời cùng hãng sẽ có được thông số kỹ thuật tương tự nhau chỉ khác biệt về điện áp DC24V, AC220V và cỡ lắp ráp với thân van. Coil van điện từ được chúng tôi cung cấp tương đối nhiều loại với khá nhiều kích cỡ khác nhau có chất lượng tốt và giá thành rẻ.

Coil van điện từ có thể lắp đặt cho các loại van điện từ không giống hãng tốt không? Điều này cần tùy với các kiểu van năng lượng điện từ, tuy nhiên không nên làm như vậy vị sẽ dễ dàng gây ảnh hưởng đến hệ thống, có tác dụng cháy van với ngưng hoạt động hệ thống. Tốt nhất chúng ta nên lựa chọn loại coil van điện từ thuộc tiêu chuẩn chỉnh và nguồn gốc với thân van năng lượng điện từ để hoàn toàn có thể sử dụng van điện xuất phát điểm từ 1 cách hiệu quả và bình yên nhất nhé.

5.2. Bởi sao coil van năng lượng điện từ bị cháy?

có nhiều lý do khiến coil van năng lượng điện từ bị cháy nóng, chúng tôi sẽ chỉ ra một vài nguyên nhân hay nguyên khiến cho coil van điện từ bị cháy rét như:

Lắp nối coil van điện từ bị lệch điện áp như nguồn điện áp là 220V nhưng lại đầu coil là điện 24V. Các để ý điện áp coil năng lượng điện từ để rất có thể sử dụng lắp ráp với khối hệ thống nhất.Điện áp cấp vào coil năng lượng điện từ bị quá cài đặt hoặc chập chờn cũng là nguyên nhân khiến coil bị nóng với cháy.Coil van điện từ làm việc liên tục trong vô số giờ đồng hồ đeo tay trên 2, 4 tiếng không nghỉ khiến cho coil van rét và sút tuổi lâu van.Ảnh hưởng từ nhiệt độ môi trường bên phía ngoài lên coil van điện từ.

*

5.3. Giá bán coil van năng lượng điện từ là bao nhiêu?

Giá coil van năng lượng điện từ là bao nhiêu? là thắc mắc được không ít người ân cần để vấn đáp được câu hỏi này, quý khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi đầy đủ những thông tin về thành phầm như kích cỡ, thứ hạng loại, năng lượng điện áp và nguồn gốc của sản phẩm, để hoàn toàn có thể nhận được báo giá coil van điện từ đúng chuẩn nhất các bạn nhé!

Đến với cửa hàng chúng tôi để nhận ra những thành phầm coil van năng lượng điện từ và van năng lượng điện từ có chất lượng tốt nhất với có ngân sách rẻ nhất thị phần van năng lượng điện từ hiện giờ bạn nhé!